15-06-2023

Nguyễn Khánh Huyền mới vào học tại TOAN.VN Hà Đông được 3 tháng nhưng em đã có sự thay đổi rõ rệt. Từ một học sinh “sợ Toán” đến đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Vioedu. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ về Bí quyết học Toán hiệu quả của Khánh Huyền nhé!

Từ học sinh “sợ Toán” đến học tốt Toán.

Chia sẻ lý do đến với TOAN.VN, Khánh Huyền cho biết: “Do học kì I vừa qua, em đạt điểm Toán khá thấp. May sao có cô giáo dạy Tiểu học của em nhà ở gần Trung tâm TOAN.VN Hà Đông đã giới thiệu cho mẹ đưa em vào học. Lúc đó, em vẫn khá sợ môn Toán, nhưng giờ thì hết sợ rồi.”

Theo giáo viên chia sẻ, thời gian đầu đến với TOAN.VN Hà Đông, Khánh Huyền còn nhút nhát, không dám tương tác trao đổi với cô nhiều, chưa mạnh dạn trả lời các câu hỏi.

Nhưng sau 3 tháng học tại TOAN.VN, Khánh Huyền có sự tiến bộ rõ rệt. Đặc biệt trong môn Toán Hình, Huyền đã tự hoàn thành bài khá tốt. Học sinh cũng mạnh dạn và chia sẻ với cô nhiều hơn, vui vẻ khi đến lớp.

Học Toán hiệu quả

Nguyễn Khánh Huyền – Nỗ lực bứt phá chỉ sau 3 tháng học

Xây dựng phương pháp học Toán hiệu quả

Để có sự tiến bộ như vậy, giáo viên đã xây dựng phương pháp học cho Huyền ngay từ những ngày đầu học tại TOAN.VN.

  • Đầu tiên, giáo viên chia sẻ với học sinh để tạo tâm lý thoải mái trong học tập, dần dần học sinh quen sẽ chia sẻ và trao đổi với cô hơn.
  • Giáo viên động viên, khích lệ những điểm mạnh của học sinh, khắc phục các kĩ năng còn yếu, còn ẩu. Rèn cho học sinh cách trình bày và phân tích bài Toán Hình.

Sự hài lòng về chất lượng tại TOAN.VN

Khánh Huyền chia sẻ, em rất hài lòng về phương pháp dạy, môi trường học và đội ngũ giáo viên tại TOAN.VN. Huyền cho biết:

  • Về phương pháp giảng dạy, bản thân em thấy vô cùng hiệu quả, phương pháp “tự học” giúp em từ học kém Toán vươn lên bù đắp những lỗ hổng kiến thức, bứt phá trong học tập. Mỗi lần em cố gắng, nỗ lực thì sẽ được cô giáo tặng những bộ đồ dùng để ủng hộ cũng như chúc mừng sự nỗ lực ấy.
  • Về giáo viên, khi mới vào học, điều ấn tượng đầu tiên của em đó chính là sự quan tâm, tận tình của cô giáo luôn giúp đỡ để em tiến bộ hơn. Trong các giờ học, cô giáo luôn hỏi học sinh đã hiểu bài chưa? Từ những sự ân cần, quan tâm của cô đã giúp em tự tin chia sẻ, mạnh dạn hỏi bài khi chưa hiểu. Theo đó em ngày càng học tốt môn Toán.

Môi trường học tập tốt, học sinh được rèn luyện kỹ lưỡng .

Sau khi được theo học tại TOAN.VN, học lực môn Toán của Khánh Huyền đã có sự tiến bộ vượt bậc so với trước. Điểm Toán của em đứng cao thứ 2 trong lớp.

Kết quả đó đã khiến em tin tưởng và muốn học lâu dài tại TOAN.VN.

“Trong lúc học, khi làm được bài toán khó hơn so với trình độ của mình, cảm giác nó vui lắm, thích lắm, phấn khởi vô cùng”, Huyền chia sẻ.

Những thành tích nổi bật

Sau thời gian theo học tại TOAN.VN, Khánh Huyền đã đạt được những thành tích vô cùng nổi bật về Toán học.

  • Em đã đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Vioedu vừa qua.
  • Em đã được 9,75 môn Toán giữa kì II, thi cuối kì em đạt điểm 9,25.
Học toán hiệu quả

Khánh Huyền nhận phần thưởng học sinh xuất sắc tại trường

Phương pháp học Toán hiệu quả

Qua đây Khánh Huyền cũng muốn chia sẻ về Bí quyết học Toán hiệu quả cũng như Bí quyết đạt giải cao trong cuộc thi học sinh về Toán học.

  • Hãy  gắng làm bài tập chăm chỉ, phải kiên trì, chịu khó làm hết bài tập cô giao, về nhà ôn bài, đọc lại bài và đọc qua bài mới để khi học dễ hiểu hơn.
  • Khi tham gia các “sân chơi toán học”, để đạt thành tích tốt, em luôn  rèn cho mình tính chủ động học bài và chủ động hỏi khi chưa vững kiến thức. Đặt ra mục tiêu cho bản thân khi tham gia cuộc thi.

Trên đây là những chia sẻ vô cùng hữu ích từ Khánh Huyền, chúc cho Huyền sẽ giữ được phong độ và luôn đạt kết quả cao trong học môn Toán nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner