13-02-2023

TRỊNH MINH ÁNH – THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ ĐAM MÊ VÀ NỖ LỰC

Trịnh Minh Ánh – học sinh gắn bó 2 năm với TOAN.VN Sóc Sơn đã thể hiện sự nỗ lực của bản thân, tỏa sáng ấn tượng và mang về thành tích tuyệt vời – 9 điểm Toán trong kỳ thi vào lớp 10 THPT.

TRỊNH MINH ÁNH – THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ ĐAM MÊ VÀ NỖ LỰC

Con cảm ơn cô Nga nhiều lắm ạ. Nhờ có cô mà con mới có được thành quả như ngày hôm nay. Ấn tượng của con về cô Nga là cô quá nhiệt tình, tâm huyết với chúng con. Cô không chỉ là một người truyền đạt kiến thức cho con mà còn là một người bạn lớn với chúng con. Cô luôn thoải mái, vui đùa, vui vẻ với chúng con. Con biết ơn cô nhiều lắm ạ. Con cảm ơn cô ạ!!!

Có thật nhiều cảm xúc bồi hồi và biết ơn sau kỳ thi vào 10 vừa qua. Với Minh Ánh, sau khi biết điểm thi, đạt nguyện vọng thi đỗ vào Trường THPT Đa Phúc, em đã không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc. Em đã chia sẻ ngay tin vui này tới những người luôn bên cạnh đồng hành, hỗ trợ em. Đặc biệt hơn, đó còn là những chia sẻ thân thương về cô Nga, về các thầy cô tại TOAN.VN. Hãy cùng theo dõi những lời tâm sự chân thành của Ánh nhé:

“Con bắt đầu học tập tại TOAN.VN từ hồi đầu lớp 8. Khi mới vào học, môn Đại của con chỉ ở mức trung bình, còn môn Hình ở mức yếu. Con được xếp vào lớp B Đại và lớp C Hình. Ban đầu, việc học Hình khá khó khăn với con vì kiến thức lớp 6, lớp 7 con hổng rất nhiều. Nhưng thật may mắn, các cô luôn quan tâm, nhiệt tình và dìu dắt con từng chút một. Chỉ sau 3 tháng, con đã có sự thay đổi rõ rệt. Từ một cô học sinh lơ mơ, yếu kiến thức Hình, con đã nắm chắc những kiến thức cơ bản và có thể làm được các bài Hình mức độ Khá.

Thời gian đầu học lớp 9, mốc thời gian quan trọng với con nhưng vì dịch bệnh nên Trung tâm chuyển sang học online. Dù chỉ tương tác qua bức màn hình nhưng các cô vẫn luôn sát sao, động viên, cổ vũ con. Nhờ các cô luôn quan tâm, động viên con, có bài nào con không hiểu là cô sẵn sàng giải đáp qua tin nhắn hay giải đáp trong thời gian trước buổi học. Vì vậy chỉ trong 2-3 tuần, con đã lấy lại được phong độ trước kia của bản thân. Và trong 1-2 tháng cuối ôn thi vào lớp 10, các cô luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích, chữa bài tỉ mỉ từng phần, chỉ ra lỗi sai cho con và gợi ý cho con những phương pháp làm bài khác nhau. Khi có những dạng bài con chưa hiểu, các cô sẵn sàng giảng giải lại 2-3 lần.

Kết quả thật hơn cả mong đợi, con đạt được 9 điểm Toán trong kì thi vào lớp 10. Đây là điều kiện cần và đủ để con bước chân được vào lớp chọn của ngôi trường THPT Đa Phúc. Học tập ở Trung tâm hơn 2 năm, con luôn biết ơn các cô giáo đã dạy dỗ con, quan tâm, sát sao con từ những buổi học đầu tiên. Con cũng biết ơn các bạn TVNer vì đã là động lực, là tấm gương để con học hỏi, cố gắng từng ngày. Một lần nữa con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô giáo, các bạn TVNer, các cô tư vấn ở Trung tâm đã luôn đồng hành với con trong 2 năm học để con có được ngày hôm nay.”

Tin nhắn Minh Ánh

Đặc biệt, cô Nga là người đã luôn sát cánh bên Ánh, hỗ trợ và động viên em bất kể khi nào em cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong học tập.. Nhận được tin vui của học trò, cô Nga vô cùng hạnh phúc và xúc động. Nhớ lại hình ảnh cô học trò mình đã tận tình hướng dẫn từ những ngày mới đến Trung tâm. Lúc đó, Minh Ánh còn nhút nhát, lo sợ môn Toán… cho tới khi em cười thật tươi trong ngày được chuyển trình độ sang lớp khá hơn. Rồi những ngày cô và trò cùng cố gắng giải quyết những bài Toán khó… thật là nhiều kỷ niệm và dấu mốc khó quên.

Minh Ánh có một sức học bền bỉ, chắc chắnvà em luôn cố gắng bứt phá trong học tập. Với những nỗ lực và sự chủ động của em, cô Nga tin rằng em sẽ đạt được nhiều thành công và có quãng thời gian học THPT thật tươi đẹp.

Chúc mừng thành công của Minh Ánh. Sắp tới, Minh Ánh sẽ bước vào ngôi trường mơ ước của mình. Thầy cô tin rằng, bằng nỗ lực và sự chủ động, dù ở môi trường nào, em cũng sẽ tự tin chinh phục mọi thử thách và tỏa sáng.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner