24-03-2023

Nguyễn Hoàng Thanh Thư hiện đang là học sinh của TOAN.VN Xuân Đỉnh, Thanh Thư theo học TOAN.VN từ năm lớp 7, đến nay đã 3 năm rồi. Trước khi đến với TOAN.VN, Thanh Thư đã bị hổng kiến thức môn Toán. Thư nghĩ,nếu em không đi học thêm để củng cố lại kiến thức thì sẽ mất gốc môn Toán. Sau khi tìm hiểu trên qua Fanpage của TOAN.VN, Thanh Thư nhận thấy môi trường TOAN.VN phù hợp nên em đã đi kiểm tra thử và đăng kí học đến tận bây giờ.

Sau khoảng thời gian đồng hành tại TOAN.VN, bản thân Thanh Thư đã có sự thay đổi rất nhiều. Thư chia sẻ: “Em cảm thấy cách dạy học của thầy cô tại TOAN.VN rất hiệu quả. Các thầy, cô đã giúp em hệ thống lại các kiến thức môn Toán mà còn vận dụng vào các bài tập, đặc biệt là các bài nâng cao. Trước đây, em học Toán nhưng chưa thực sự hiểu bản chất của vấn đề.Sau khi học tại TOAN.VN, em cảm thấy mình thích học Toán hơn, hiểu hơn và nhớ kiến thức lâu hơn nữa.”

Đánh giá về phương pháp dạy học tại TOAN.VN, Thư cho biết: “Em thích cách mà các thầy cô truyền đạt cho chúng em.Thầy cô luôn nhắc nhở chúng em phải suy nghĩ khi gặp những bài toán khó. Thầy cô sẽ không giải luôn mà cho chúng em thời gian để suy nghĩ, tìm ra cách giải của mình. Sau đó, thầy cô sẽ định hướng và sửa lại các điểm sai trong cách giải quyết bài toán của chúng em, hướng dẫn chúng em cách giải bài tập nhanh hơn. Điều này giúp em rất nhiều trong việc phát triển tư duy làm bài, khiến em không phụ thuộc vào các thầy cô quá nhiều mà sẽ tự suy nghĩ bài theo những kiến thức mình có và biết vận dụng, củng cố kiến thức của mình.”

“Khi bản thân đã có được kết quả học tập tốt lên, em cảm thấy sự lựa chọn của mình khi theo học tại TOAN.VN là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Các thầy cô luôn tận tình, lắng nghe học sinh, động viên chúng em hết mình, sát sao với việc học tập của từng học sinh.h. Thật sự thì sau khi học ở trung tâm, em cảm thấy học lực của mình đối với môn Toán được cải thiện rõ rệt.Và em cũng không còn quá sợ khi mà mỗi tiết Toán đến nữa”, đó là những chia sẻ của Thanh Thư khi theo học tại TOAN.VN

Từ sự quan tâm của thầy cô đến phương pháp học Toán đạt kết quả cao đã giúp Thanh Thư có những kết quả tốt trong học tập. Không chỉ dừng lại là điểm số, mà phương pháp tại đây còn giúp Thư phát triển về tư duy. Vừa qua, Thanh Thư đã đạt được học bổng thủ khoa khối 10 của Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành. Đây là một kết qủa vô cùng đáng mừng của Thư và thầy cô tại TOAN.VN.

Chia sẻ về phương pháp học tập môn Toán đạt kết quả cao Thanh Thư cho biết: “Mỗi khi ngồi vào bàn học, em sẽ cố gắng tập trung nhất có thể. Em không chạy theo số lượng mà chú trọng vào việc giải thật kĩ từng bài để hiểu sâu hơn và cũng sẽ nhớ lâu hơn. Đối với càng bài toán khó, em sẽ cố gắng suy nghĩ theo nhiều hướng, tìm nhiều cách giải, chỉ khi nào không tìm ra cách giải bài thì mới hỏi thầy cô, bạn bè, hoặc tra mạng để hiểu các bước làm bài. Em nghĩ điều quan trọng là mọi người không nên quá đặt áp lực hay sợ hãi khi học môn Toán, vì tâm trạng cũng là yếu tố quan trọng trong lúc suy nghĩ”.

Cảm ơn những chia sẻ của Thanh Thư, chúc cho Thanh Thư sẽ đạt được những kết quả tốt của bản thân trong kì học này nhé

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner