13-02-2023

HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG CỦA TVNER TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM 2022

Với 9 điểm Toán trong Kỳ thi vào lớp 10 năm 2022, Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc đã nằm trong top 5 bạn đạt điểm Toán cao nhất của Trung tâm TOAN.VN Trung Hòa.

Kì thi vào lớp 10 vừa qua với thật nhiều cảm xúc, ấn tượng, ghi danh rất nhiều học sinh xuất sắc của TOAN.VN vào các trường THPT. Một trong số đó phải kể tới bạn Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc – Trung tâm TOAN.VN Trung Hòa. Trong kỳ thi này, con đã đỗ vào Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES).

HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG CỦA TVNER TRONG KÌ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM 2022

Khánh Ngọc là một cô học trò ngoan, luôn đoàn kết, hòa đồng với bạn bè. Đặc biệt là con luôn chăm chỉ, tích cực, chủ động trong việc học của mình.

Trong năm học cuối cấp tại TOAN.VN, con đã có những tiến bộ rõ rệt. Kết quả thi thử tăng dần theo từng đợt, nắm chắc kiến thức và có kỹ năng tính toán tốt. Khánh Ngọc nhận được sự yêu mến của bạn bè và thầy cô.

Cô Huế chia sẻ, Ngọc đã theo học tại TOAN.VN Trung Hòa được 3 năm. Con là một học sinh chăm chỉ, chịu khó, có tinh thần học hỏi và chủ động trong học tập. Con đã có những thay đổi rõ rệt trong 3 năm học tại TOAN.VN.

Nhớ lại ngày đầu tiên đến Trung tâm, con mang trong mình tâm lý lo lắng khi kết quả môn Toán không được cao. Điểm số bài đánh giá năng lực của con chỉ khoảng 6,5 – 7 điểm. Con còn hạn chế nhiều trong việc tư duy các dạng toán nâng cao, cần nhiều bước giải quyết. Tuy nhiên với sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, tâm huyết của cô Huế tại TOAN.VN Trung Hòa mà Ngọc đã gặt hái được những kết quả đáng tự hào. Con luôn chủ động học tập, hoàn thành những bài tập giáo viên giao. Những dạng bài, đề bài quen thuộc môn Toán ở đề thi vào lớp 10 các năm, con đều chủ động tìm hiểu, luyện tập tự phân chia thời gian để làm bài hợp lý. Những chia sẻ, lưu ý của cô Huế là chỉ dẫn quan trọng giúp con nắm thật vững những nền tảng kiến thức và kỹ năng làm bài tối ưu.

Trong mắt của giáo viên tại TOAN.VN Trung Hòa, Khánh Ngọc luôn gắn liền với hình ảnh một cô học trò tự lập và chủ động trong học tập. Con đã quen với phương pháp hướng dẫn tự học. Điều mà con cải thiện rõ nhất khi đến với TOAN.VN ngoài điểm số chính là tư duy nhanh, nhạy bén hơn về các dạng bài khó hay dạng toán chưa bao giờ gặp.

Đặc biệt, đạt kết quả tốt trong kỳ thi vào 10 khiến Khánh Ngọc vô cùng vui và hạnh phúc. Vui không chỉ vì đạt điểm cao mà vì con đã đạt được mục tiêu ban đầu mình đề ra: thi đỗ vào Trường THPT Khoa học Giáo dục (HES). Việc thi đỗ vào được ngôi trường cấp 3 mơ ước bằng chính sự nỗ lực hết mình của bản thân, chiến thắng thử thách, nó đem lại cho con một cảm xúc vô cùng hạnh phúc!

Thành tích rực rỡ mà con gặt hái được còn có sự động viên, quan tâm của bố mẹ, sự đồng hành, dẫn dắt tận tâm của cô Huế. Trước khi bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022, dù tự tin nhưng Khánh Ngọc vẫn không tránh khỏi những cảm xúc, trạng thái hồi hộp, lo lắng. Con lo không biết mình có làm tốt bài thi Toán không, có đạt được nguyện vọng, mục tiêuđặt ra ban đầu hay không?

Nhưng rồi bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, con đã đạt được điểm 9 môn Toán. Khi nhận được kết quả điểm bài thi, con thực sự bất ngờ và hạnh phúc. Ngay lập tức, con đã chia sẻ tin vui tới cha mẹ, thầy cô, những người luôn đồng hành cùng con, tiếp thêm động lực cho con trong kỳ thi quan trọng này.

Khánh Ngọc chia sẻ, con rất biết ơn TOAN.VN mang đến cho con những trải nghiệm vô cùng quý giá, những giờ học đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên. Khánh Ngọc đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ con trong những năm tháng học cấp 2 và ôn thi vào lớp 10. TOAN.VN đã cho con những kiến thức mới, nhờ đó, con mới thi đỗ vào ngôi trường mình mơ ước. Con tin rằng hành trình tiếp theo tại ngôi trường THPT sẽ trở thành bước đệm quan trọng giúp con đạt được những mục tiêu và dự định sau này.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Khánh Ngọc cho biết, mục tiêu tiếp theo và cũng là ước mơ của con là trở thành sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và được đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Chắc chắn với trí tuệ, sự thông minh sựchăm chỉ cùng phương pháp học tập chủ động mà Ngọc có được từ những ngày tháng học tập tại TOAN.VN, con sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trong ngôi trường mới và thành công.

TOAN.VN chúc Khánh Ngọc có những trải nghiệm tuyệt vời tại Trường THPT Khoa  Giáo dục (HES) và sớm hiện thực hóa ước mơ trở thành sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner