Vinh danh các TVNER xuất sắc

Đến với TOAN.VN, không phải bạn học sinh nào ngay từ ban đầu đã có thành tích học tập xuất sắc. Có những bạn học sinh đến với trung tâm với một tâm lí chán học toán, có những bạn thậm chí ghét môn học này vì kết quả học tập không cao. Nhưng nhờ những nỗ lực bền bỉ của cả thầy và trò thì giờ đây, các con đã có được những kết quả xứng đáng không chỉ về mặt học tập mà còn chiến thắng được chính bản thân mình bởi những ý chí, nghị lực của mỗi bạn nhỏ tại trung tâm.
Chúc mừng tất cả các con đã đạt những thành tích học tập xuất sắc trong các năm học tại TOAN.VN!

tiêu biểu tháng
tieu bieu nam

2.500

HỌC SINH TIẾN BỘ VƯỢC BẬC

1.200

HỌC SINH THI TOÁN VÀO 10 XUẤT SẮC

1.000

HỌC SINH THI TOÁN VÀO ĐẠI HỌC TỐT

Các trường học TVNER được nhận vào

Học sinh nói gì về Toan.VN

Lê Anh Minh

Lê Anh Minh

Nhờ có sự hướng dẫn của giáo viên, em đã có sự thay đổi trong cách trình bày được rõ ràng hơn, em yêu thích học Toán hơn, tư duy tốt, tính tự học cao hơn. Môn Toán giờ đây đã trở thành lợi thế của em.

Phạm Minh Anh

Phạm Minh Anh

TOAN.VN là trung tâm gieo cho các bạn niềm yêu học toán rất tốt. Không chỉ em mà em trai, em họ của em cũng học tại trung tâm, bạn em cũng học tại trung tâm rất nhiều. Các thầy cô rất quan tâm chúng em. Toán là môn cơ bản, tư duy Toán giúp em suy nghĩ mạch lạc, logic hơn.

Phạm Gia Tuấn

Phạm Gia Tuấn

Phương pháp giảng dạy của các thầy cô tại Toan.vn đã giúp em rất nhiều trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua. Nó không chỉ giúp em hiểu bản chất của từng bài toán, nâng cao kỹ năng làm bài mà còn giúp em rất nhiều trong cuộc sống...

Nguyễn Tiến Đạt

Nguyễn Tiến Đạt

Kết quả môn Toán thi vào lớp 10 vừa qua em đạt 9.25 điểm, em rất vui và bất ngờ. Học tại Toan.vn em được thầy cô giúp đỡ rất tận tình, giúp em nắm vững được kiến thức, giúp em rèn luyện khả năng tự học...

Nguyễn Phúc Lộc

Nguyễn Phúc Lộc

Để đạt được điểm số cao trong kỳ thi THPT vừa rồi là nhờ phần lớn ở phương pháp tự học. Em đã làm rất nhiều đề để nắm được các dạng câu trắc nghiệm. Bên cạnh đó, trong quá trình ôn luyện em học thật chắc kiến thức trong sách giáo khoa. Khi làm bài thi, em làm những câu cơ bản trước để lấy tâm lý, câu nào không biết hoặc cách làm dài dòng thì để lại sau,...

Nguyễn Ngọc Phương Trang

Nguyễn Ngọc Phương Trang

Rất là may mắn khi tại Toan.vn các thầy cô đã rèn luyện những kỹ năng tự học. Em có thể hỏi lại bất cứ một vấn đề nào chưa hiểu, hỏi rất nhiều, vấn đề nào chưa hiểu là hỏi ngay để không dừng tại điểm 8 mà là 8+ và hơn thế nữa...

Nguyễn Hoàng Ngọc

Nguyễn Hoàng Ngọc Diệp

Con phải học online vào giai đoạn cuối của kỳ thi Đại học. Con sẽ khó trao đổi với thầy cô hơn khi không học trực tiếp trên lớp. Thế nhưng, các thầy cô luôn quan tâm đến con. Ngoài những bài giảng trong giờ, thầy cô hay gửi cho con những dạng bài con còn yếu, học chưa tốt, hướng dẫn con chủ động tổng ôn, luyện đề.

Lê Thảo Nguyên

Lê Thảo Nguyên

Em cho rằng, ý thức nghiêm túc trong học tập và sự tập trung cao độ là điều tiên quyết. Đó là kinh nghiệm quý báu mà em có được trong hành trình từ “sợ học Toán” tới “đạt được số điểm Toán cao nhất” tại Trung tâm TOAN.VN Nội Bài.

Hán Mai Lâm

Hán Mai Lâm

Ban đầu lớp 6,7 điểm số toán chưa cao, con dần hình thành tâm lý lo sợ, thậm chí có khi ghét môn Toán nữa. Cuối lớp 8, nhờ sự hướng dẫn của thầy cô ở TOAN.VN, dần dần con đã nắm vững kiến thức hơn. Và bây giờ con đã cảm thấy tự tin hơn với môn Toán. Con đã đỗ cùng lúc Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và Trường THPT Nhân Chính.

Đỗ Hà Anh

Đỗ Hà Anh

Nhờ sự tận tình chỉ bảo của các thầy cô giáo trong trung tâm Toan.vn em đã đạt được ước mơ của mình, thành công của em luôn có sự động viên và khích lệ của các thầy cô giáo. em mong các thầy cô giáo sức khoẻ và mãi luôn tận tâm với sự nghiệp trồng người.

0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bắt đầu yêu học toán với TOAN.VN

Bắt đầu yêu học toán với TOAN.VN

Con đường này giúp bạn đạt được mục tiêu học tập cao hơn và dễ dàng hơn. Hãy điền vào biểu mẫu bên dưới để Thầy cô TOAN.VN đồng hành cùng bạn ngay nhé!

    Bạn là

    Phụ huynh

    Học sinh

    Tôi đồng ý với

    Chính sách bảo mật