30-06-2023

 Đỗ Phương Nhi, hiện tại đang là học sinh lớp 8 tại TOAN.VN Đông Anh. Từ học sinh đạt trình độ C, sợ môn Toán đến yêu thích môn Toán. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Phương Nhi về cách học tốt môn toán lớp 8 nhé!

Làm sao để học tốt Toán lớp 8?

Làm sao để học giỏi Toán là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh học kém môn Toán luôn tìm kiếm. Bản thân Nhi cũng vậy, trước đây Nhi tự nhận thấy mình học Toán chưa được giỏi và em rất sợ học Toán. Vì vậy, em đã tìm cách để có thể cải thiện môn Toán.  

Được một người quen giới thiệu đến với Trung tâm TOAN.VN, Phương Nhi đã đến để kiểm tra kiến thức và đăng kí học. Sau thời gian học tập ở Trung tâm, em thấy mình đã cải thiện được rất nhiều về môn Toán, em không còn sợ học Toán nữa mà yêu thích môn Toán hơn. 

Cải thiện trình độ môn Toán 

Đến với Trung tâm, Phương Nhi đạt ở trình độ C cả 2 lĩnh vực Toán Đại và Toán Hình. Để giúp Nhi tiến bộ từng ngày, thầy cô đã xây dựng lộ trình học tốt Toán lớp 8 cho Phương Nhi.  

 • Đầu tiên là củng cố kiến thức, giúp Nhi nắm chắc các phần kiến thức bị hổng, bị mất gốc. Sau đó rèn kỹ năng tính toán và kĩ năng trình bày và lập luận. 
 • Chính những phương pháp thầy cô xây dựng đã giúp Nhi ngày càng tiến bộ, điểm số cũng có sự cải thiện hơn. 

Theo học được 1 năm, Nhi đánh giá rằng: 

 • Phương pháp giảng dạy của thầy cô tại Toan.vn rất tốt và hiệu quả. Điều đó được chính minh qua sự hiểu bài của em và kết quả trong các bài kiếm tra.  
 • Các thầy, cô tại TOAN.VN có trình độ rất giỏi, quan tâm học sinh và tâm huyết với nghề. Trong các giờ học, khi học sinh chưa hiểu bài, thầy cô đều tỉ mỉ giảng lại để học sinh nắm chắc kiến thức. 
 • Cuối cùng, chính là môi trường học tập. Ở Trung tâm, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ, thoáng mát. 
cách học tốt Toán lớp 8

Đỗ Phương Nhi – Học sinh tiêu biểu tại TOAN.VN

Cách học tốt môn Toán lớp 8 

Phương Nhi có xuất phát điểm học chưa tốt môn Toán. Để thay đổi bản thân, Phương Nhi đã xây dựng cho mình cách học tốt môn Toán lớp 8 như sau:  

 • Đầu tiên là chăm chỉ nghe thầy cô giảng bài. 
 • Thứ hai, chăm chỉ là bài tập, ghi chép bài đầy đủ. 
 • Thứ ba, tìm ra lỗi sai và kiên trì tìm cách giải mới. 
 • Thứ tư, nắm chắc và vận dụng kiến thức, kỹ năng.  
 • Ngoài các giờ học, thời gian rảnh rỗi, Phương Nhi sẽ đọc sách để mở mang kiến thức. 
 • Khi gặp 1 bài toán khó, em luôn dành một thời gian để nhớ lại kiến thức đã được thầy cô giáo giảng dạy để vận dụng và giải bài.  

Từ những phương pháp học của bản thân đã giúp Nhi tiến bộ vượt bậc trong học tập, luôn gặt hái được những kết quả cao. 

cách học tốt Toán lớp 8

Phương Nhi chia sẻ về cách học tốt Toán lớp 8

Hiện tại, đang Nhi đang trong quá trình ôn tập Hè tại TOAN.VN, chỉ còn 1 năm nữa là em sẽ bước vào Kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10. Với mục tiêu thi đỗ vào Trường cấp 3 THPT Liên Hà, chúc cho Phương Nhi sẽ đạt được mục tiêu của bản thân nhé! 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner