30-01-2024

Luôn chủ động trong học tập, tự giác hoàn thành bài tập về nhà, Bảo Nam đã đạt thành tích tốt trong học tập. Để có thành tích học tập tốt như vậy, Bảo Nam đã đề ra cho bản thân phương pháp học tốt Toán lớp 8.

Những lời chia sẻ của Bảo Nam về Trung tâm TOAN.VN

Học tập và bồi dưỡng kiến thức môn Toán tại Trung tâm TOAN.VN được hơn một năm, Bảo Nam đã có những cảm nhận sâu sắc về Trung tâm TOAN.VN.

Bảo Nam cho biết: “TOAN.VN là nơi giúp em bồi dưỡng, phát triển môn Toán. Các cô tư vấn và thầy cô tại Trung tâm đều rất nhiệt tình và chu đáo. Giúp em từ một học sinh học “kém” môn Toán, em đã trở nên tự tin và đạt được nhiều thành tích cao trong học Toán.Sự tiến bộ của Bảo Nam là bảo chứng cho chất lượng tại hệ thống TOAN.VN.

Thành tích học tập của Bảo Nam trong Học kì I

Luôn chủ động học tập, tìm tòi và nỗ lực, Bảo Nam ngày càng đạt được nhiều thành tích cao trong học Toán.

Điển hình chính là thành tích học sinh tiêu biểu nhiều tháng liên tiếp tại Trung tâm TOAN.VN

Trong Học kì 1 vừa qua, em đã đạt rất nhiều điểm cao. Thi giữa Học kì I, Bảo Nam xuất sắc dành 9.5 điểm môn Toán. Không ngủ quên trên chiến thắng, Bảo Nam luôn giữ phong độ và kết quả thi cuối kì của em đạt 9.75 điểm môn Toán.

Với kết quả mà Bảo Nam đạt được, thầy cô vô cùng tự hào và hãnh diện về em. Chúc mừng Bảo Nam đã có một học kì vô cùng thành công.

Sự đồng hành của thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN

Để đạt được kết quả học tập tốt như ngày hôm nay, không chỉ là sự nỗ lực cố gắng của Bảo Nam mà còn là sự đồng hành cùng thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN

Bảo Nam chia sẻ rằng: Cô Nhàn là người đồng hành và dìu dắt em từ những ngày đầu tiên. Theo cảm nhận của em, cô Nhàn là một giáo viên vô cùng nhiệt tình và luôn chu đáo. Khi gặp bài Toán khó, cô đã giảng dạy chi tiết cho em, mang đến cho em nhiều bài học bổ ích và em rất biết ơn về điều đó.

Bảo Nam chia sẻ phương pháp học tốt Toán

Học sinh Bảo Nam luôn chủ động trong học tập

Hoạt động bổ ích Trung tâm mang đến cho học sinh

“Tại trung tâm TOAN.VN có rất nhiều các hoạt động bổ ích, nhưng ấn tượng nhất với em là sự kiện làm thiệp gửi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) vừa qua. Đây là một hoạt động ý nghĩa, đầy tình yêu thương, đã giúp em bộc lộ tình cảm với các thầy cô giáo tại Trung tâm mà em yêu thích”

Đó là những cảm nhận của Bảo Nam khi em tham gia các hoạt động tại Trung tâm TOAN.VN.

Phương pháp học tốt Toán lớp 8 của Bảo Nam

Phương pháp học tốt môn Toán lớp 8 của Bảo Nam chính là lập thời gian biểu riêng cho mình và sắp xếp thời gian học hợp lý, để rèn kĩ năng môn Toán cho bản thân.

Tiếp theo chính là luôn chủ động lắng nghe bài giảng. Chủ động tìm tòi các bài Toán nâng cao để rèn luyện thêm kiến thức.

Trên đây là chia sẻ về phương pháp học tốt của Bảo Nam, mong rằng những chia sẻ của em sẽ thật hữu ích đến các bạn học sinh.

VƯƠNG ĐỒNG BẢO NAM - PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT TOÁN LỚP 8

Bảo Nam chia sẻ phương pháp học giỏi môn Toán lớp 8

Chúc Bảo Nam trên chặng đường học tập sắp tới sẽ đạt được nhiều kết quả cao!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner