05-02-2024

Lê Thị Mỹ Dung là TVNer tại Trung tâm TOAN.VN Online. Tham gia học trực tuyến, em luôn đạt kết quả cao trong học tập. Cùng tìm hiểu Bí quyết học toán online hiệu quả từ học sinh Mỹ Dung nhé!

BÍ QUYẾT HỌC TOÁN ONLINE HIỆU QUẢ CỦA MỸ DUNG

Cảm nhận của Mỹ Dung về Trung tâm

Theo chia sẻ của Mỹ Dung, trước đây em họ của em đã học tại Trung tâm TOAN.VN Online, thấy em học hành có sự tiến bộ rõ rệt và nhận thấy Trung tâm rất phù hợp để bản thân phát triển môn Toán nên Mỹ Dung đã đăng kí học tại Trung tâm

Mỹ Dung chia sẻ: “Dù học Toán Online nhưng con vẫn đạt kết quả cao trong học tập. Lúc đầu bản thân con chưa thích nghi với cách học trực tuyến, nhưng sau một thời gian được các cô tại Trung tâm TOAN.VN Online đồng hành, con đã thích nghi và tiến bộ hơn”.

Sự thay đổi trong quá trình học tại Trung tâm

Chia sẻ lý do học trực tuyến tại Trung tâm, Mỹ Dung cho biết: “Học tại Trung tâm khá tiện lợi, con tiết kiệm được thời gian đi lại. Sau những buổi học, con có thể chủ động ôn những kiến thức mới.”

Được cô Cẩm Tú đồng hành, càng ngày Mỹ Dung càng có sự tiến bộ hơn trong học Toán.

“Cô Cẩm Tú đã đồng hành cùng con, mang đến những buổi học thú vị. Côgiúp con tiến bộ hơn trong học Toán. Những bài giảng của cô vô cùng dễ hiểu”, Mỹ Dung chia sẻ.

Từ ngày học tại TOAN.VN, kiến thức Toán học của Mỹ Dung đã được nâng cao. Em nắm vững kiến thức, kết quả học tập có sự tiến bộ rõ rệt. Những lỗi sai cơ bản trong cách trình bày giờ đây đã được cải thiện.

Thành tích trong học Toán

Chia sẻ thành tích trong học Toán, Mỹ Dung cho biết: “Trong học kì I, con đạt được 9 điểm môn Toán, nằm trong top 10 của lớp về môn Toán. Bên cạnh đó, con còn được tuyên dương trong danh sách học sinh tiêu biểu của Trung tâm”.

Từ thành tích đạt được của Mỹ Dung, thầy cô tại Trung tâm vô cùng tự hào về em.

Trong kì học tiếp theo, Mỹ Dung đặt mục tiêu thi đỗ vào Trường THCS Nguyễn Du và đạt điểm cao trong học tập.

Bí quyết học Toán Online hiệu quả

Tập trung chú ý nghe giảng trong các buổi học, luôn chủ động hỏi bài khi chưa hiểu rõ. Sau những buổi học Toán, chủ động xem lại kiến thức và làm đầy đủ bài tập thầy cô giao.

Đó là Bí quyết học toán Online hiệu quả của Mỹ Dung, bản thân em đã áp dụng thành công trong những buổi học Toán.

Những chia sẻ của Mỹ Dung sẽ là kênh tham khảo hữu ích để các bạn cùng trang lứa áp dụng, từ đó có phương pháp học hiệu quả.

Chúc cho Mỹ Dung luôn đạt được thành tích cao trong học môn Toán nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner