21-07-2023

Vũ Hà Khê – TVNer tại TOAN.VN Đội Cấn xuất sắc đỗ Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, cùng nghe chia sẻ của em về bí quyết chinh phục trường THPT chuyên Hà Nội nhé!

TOAN.VN lựa chọn chính xác của Hà Khê

Theo chia sẻ từ Hà Khê, em đã theo học tại TOAN.VN được 2 năm rồi. Trước đó, anh trai của em cũng theo học và ôn thi lớp 10 tại trung tâm. Thấy anh trai học tập và có kết quả khá tốt trong Kỳ thi vào lớp 10 nên Hà Khê cũng đăng kí theo học tại đây.

Qua quá trình theo học, Hà Khê thấy đây là một môi trường phù hợp để em phát triển bản thân.

Chia sẻ về điều khác biệt của TOAN.VN, Hà Khê cho biết: “Tại TOAN.VN có cuốn giáo trình riêng dành cho học sinh. Giáo trình có nhiều dạng bài khác nhau đi từ dễ đến khó, giúp em tiếp xúc với nhiều dạng đề.

Cách dạy của trung tâm cũng rất khác ở trên trường, Trung tâm hướng dẫn em phương pháp “tự học”, giúp em đọc hiểu sâu hơn về các bài toán, biết thêm nhiều cách giải khác nhau và được hướng dẫn kĩ về cách trình bày bài. Trong quá trình học, nếu còn vướng mắc hoặc chưa hiểu bài, giáo viên sẽ giảng lại, hỗ trợ, gợi ý cách làm bài cho em.”

Đây là những điều Hà Khê rất hài lòng và đã tin tưởng, lựa chọn TOAN.VN để theo học lâu dài.

Sự thay đổi trong quá trình theo học tại TOAN.VN

Nhờ có sự hỗ trợ từ giáo viên trong quá trình học, Hà Khê đã làm được nhiều dạng bài khác nhau, tư duy nhanh hơn khi làm toán và có thể nghĩ ra được cách giải bài khó mà trước kia không làm được.

Mỗi khi chủ động giải toán và tìm ra được cách giải, em cảm giác mình ngày một tiến bộ hơn, muốn làm thêm nhiều bài toán.

Cô Thu – giáo viên đồng hành cùng Hà Khê trong Kỳ thi vào lớp 10 cho biết: “Hà Khê ngày càng có sự tiến bộ trong học môn Toán. Em thường xuyên trao đổi bài với giáo viên, chăm chỉ làm hết các bài tập về nhà; trên lớp chủ động suy nghĩ làm bài tập. Học sinh tiếp thu khá, kĩ năng tính toán biến đổi khá tốt, kĩ năng vẽ hình trình bày khá. Tư duy của học sinh tiến bộ nhiều, giáo viên có thể giao cho học sinh tự đọc tài liệu là có thể làm được các bài cơ bản.Với các bài vận dụng giáo viên chỉ hướng dẫn một lần là học sinh hiểu.”

Thành tích xuất sắc trong Kỳ thi vào lớp 10

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, với sự cố gắng trau dồi kiến thức mỗi ngày, Hà Khê đã xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán Kỳ thi vào lớp 10 và đỗ vào Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam chuyên Địa lý.

Khi nhận được điểm, Hà Khê rất vui nhưng không quá ngạc nhiên, vì đó là số điểm em đã dự đoán được trước. Bài thi không bị trừ điểm về trình bày hay lỗi nào đối với những bài toán em giải được kết quả.

Để đạt được kết quả học tốt môn Toán, không chỉ là sự nỗ lực từ bản thân em, mà còn là sự hỗ trợ từ giáo viên tại Trung tâm. Thầy cô đã giúp Hà Khê có nền kiến thức vững chắc, tổ chức các buổi thi thử để em có nhiều kinh nghiệm làm bài và đạt kết quả cao.

 Vũ Hà Khê học sinh tại TOAN.VN Đội Cấn xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán, đỗ Trường chuyên THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam chuyên Địa lý

Vũ Hà Khê học sinh tại TOAN.VN Đội Cấn xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán, đỗ Trường chuyên THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam chuyên Địa lý

Bí quyết chinh phục Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Với Hà Khê, điều quan trọng nhất trong học môn Toán là có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng.

Về mục tiêu, ngay từ những năm học cấp 2, Hà Khê đã đặt ra mục tiếp sẽ thi vào Trường chuyên THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Từ mục tiêu, Hà Khê đã lập ra kế hoạch học tập môn Toán hiệu quả cho bản thân. Đầu tiên là luyện đề nhiều, Hà Khê luôn tìm các nguồn đề thi từ năm trước hay các dạng đề mà thầy cô trên lớp hay Trung tâm giao cho để làm. Với những câu hỏi khó, Hà Khê sẽ chủ động hỏi thầy cô. Ở những ngày cuối, em sẽ không luyện

đề nhiều nữa mà tập trung ôn lại các kiến thức, cách giải của từng bài mà em chưa chắc chắn.

Đây chính là Bí quyết chinh phục Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Với cách học này đã giúp Hà Khê chinh phục vào ngôi trường mình mong muốn.

Tiếp tục lựa chọn TOAN.VN – chinh phục môn Toán khối THPT

Sắp tới, Hà Khê sẽ bắt đầu bước vào hành trình mới tại ngôi trường chuyên danh giá. Em đã có định hướng cho mình con đường học tập trong 3 năm tới, Hà Khê lựa chọn khối D (Toán, Văn, Anh) để theo học. Và để phát triển môn Toán, Hà Khê vẫn sẽ tiếp tục theo học tại trung tâm TOAN.VN Đội Cấn, bởi vì em rất thích phương pháp giảng dạy và thầy cô ở đây, môi trường học tập ở đây rất phù hợp với em.

Trên đây là bài chia sẻ từ Hà Khê, chúc cho Hà Khê luôn giữ tinh thần học tập đầy nhiệt huyết và không ngừng cố gắng để có thể vươn tới những thành công vượt trội trong tương lai.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner