30-06-2023

Nguyễn Quốc Đạt theo học tại TOAN.VN Đội Cấn được 6 năm với những thành tích học tập môn Toán vô cùng xuất sắc. Đặc biệt trong năm học lớp 8 vừa qua, Quốc Đạt đã đạt được 9,5 điểm môn Toán thi cuối kì. Cùng lắng nghe chia sẻ về cách học Toán lớp 8 hiệu quả từ Quốc Đạt nhé! 

6 năm chinh phục môn Toán cùng TOAN.VN  

Theo chia sẻ của Quốc Đạt, em theo học tại TOAN.VN từ năm lớp 2 đến bây giờ là tròn 6 năm. Quá trình theo học tại đây, Đạt thấy cơ sở vật chất ở Trung tâm rất đầy đủ và tiện nghi, phòng học thoáng mát, tạo không khí thoải mái cho những giờ học. 

 Về phương pháp dạy học của Trung tâm, Đạt cảm nhận thầy cô giáo rất thân thiện, dễ gần, giảng bài dễ hiểu, tận tụy với học sinh.  

Ngoài ra, thầy cô cũng rất chú trọng việc ôn tập lại kiến thức cũ, giúp em nắm vững để dễ dàng giải các bài toán tương tự.  

Từ phương pháp giảng dạy như trên của thầy cô đã giúp Quốc Đạt học Toán hiệu quả, đạt kết quả cao trong học tâp. Vì vậy, Quốc Đạt đã tin tưởng và lựa chọn TOAN.VN để theo học lâu dài. 

Phương pháp học Toán lớp 8 hiệu quả  

Theo học tại TOAN.VN được 6 năm nên Quốc Đạt đã xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức cơ bản về môn Toán. Bởi vậy, khi bước vào học Toán lớp 8, em bắt nhịp nhanh chóng cùng các bạn và tiếp thu tốt kiến thức. 

Theo cô Thu – giáo viên hướng dẫn của Đạt, để giúp Đạt học tốt hơn, cô áp dụng phương pháp hướng dẫn tự học. Đây cũng là phương pháp mà Đạt đã làm quen ở những năm học trước đó. Ngoài ra cô Thu luôn quan tâm, đồng hành cùng em, kiên trì giúp Đạt ngày càng tiến bộ hơn trong học Toán. 

Từ phương pháp giảng dạy của thầy cô đã giúp Đạt có nguồn động lực để ngày càng nỗ lực, cố gắng trong học tập. Theo đó, điểm Toán của em ngày càng nâng cao, đạt ở mức  điểm 9,10. 

Trong năm học vừa qua, Quốc Đạt đã: 

  • Đạt 9.5 điểm thi học kì II. 
  • Đạt 9.5 điểm tổng kết môn Toán lớp 8. 

Bí quyết học Toán lớp 8 hiệu quả. 

Học toán lớp 8 hiệu quả

Nguyễn Quốc Đạt chia sẻ về bí quyết học tốt Toán lớp 8

Từ những thành công đã đạt được, Quốc Đạt chia sẻ bí quyết học tốt Toán tới các bạn: “Để đạt được điểm 8, 9 môn Toán, các bạn nên ôn lại các dạng bài có trong giáo trình của Trung tâm đã biên soạn, tổng hợp. Đồng thời, các bạn cũng nên làm rèn thật nhiều các bài tập liên quan đến dạng bài đó.” 

Nói đến công lao của thầy cô tại TOAN.VN, Quốc Đạt bộc bạch: “Con cảm ơn thầy cô giáo ở Trung tâm đã luôn đồng hành, giúp đỡ con trong suốt thời gian vừa qua.” 

Cảm ơn Quốc Đạt đã dành thời gian chia sẻ. Mong rằng, những bí quyết học tốt mà Quốc Đạt mang tới sẽ giúp các bạn TVNer học hỏi để hình thành cho mình phương pháp và bí quyết học Toán lớp 8 hiệu quả nhé! 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner