25-08-2023

Trong Kì thi vào lớp 10 vừa qua Nguyễn Tiến Huy đã xuất sắc đạt điểm 9 môn Toán, qua bài chia sẻ TVNer Tiến Huy mong muốn chia sẻ bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao tới các em khóa sau. 

Kết quả kì thi vào lớp 10 của Tiến Huy 

Trong Kì thi vào lớp 10 vừa qua, Nguyễn Tiến Huy đạt được 9 điểm môn Toán, tổng điểm 3 môn của Huy là 44,25 điểm, em đã đỗ nguyện vọng 1 vào Trường THPT Nhân Chính.  

Ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao

Nguyễn Tiến Huy đạt 9 điểm môn Toán Kỳ thi vào lớp 10, tổng điểm 44.25

Chia sẻ cảm xúc về kết quả thi vào lớp 10, Tiến Huy cho biết: “Khi mới nhận được điểm, em khá bất ngờ vì điểm em cao hơn dự tính”. 

Với số điểm mà Tiến Huy đạt được chính là nhờ vào sự nỗ lực của bản thân, sự hỗ trợ từ thầy cô tại TOAN.VN và gia đình. Với bản thân Tiến Huy, em đã luôn cố gắng đề ra mục tiêu và phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Cha mẹ luôn ở bên cạnh em 

Gia đình là nơi để về, đó là nhà, có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Với Huy cũng vậy, gia đình luôn ở bên tạo động lực giúp em có những giây phút thoải mái nhất để chinh phục mục tiêu của bản thân. Cha mẹ luôn bên cạnh động viên em những lúc em gặp áp lực trong học tập.  

Theo chia sẻ từ Huy: “Cha mẹ em luôn ở bên cạnh em trong những ngày ôn thi, luôn chăm sóc em hết mực và đặc biệt không hề đặt áp lực cho em. Em cảm ơn cha mẹ rất nhiều vì đã đồng hành cùng em trong suốt chặng đường học tập.”

Ảnh TVNer Tiến Huy và gia đình

Ảnh TVNer Tiến Huy và gia đình

Chính sự hỗ trợ từ gia đình, Huy đã vượt qua Kỳ thi vào lớp 10 và đỗ vào ngôi trường mình mơ ước.

Thầy cô TOAN.VN giúp em vượt qua môn Toán 

Để đạt được kết quả tốt như ngày hôm nay là một quá trình dài đối với bản thân Tiến Huy. 

Theo chia sẻ từ Tiến Huy, năm lớp 7, em học môn Toán không giỏi, luôn gặp khó khăn khi giải Toán. Nhận thấy những hạn chế của con nên mẹ Tiến Huy đã tìm hiểu các trung tâm dạy thêm Toán để cho con theo học. Được sự giới thiệu từ người thân trong gia đình nên mẹ đã cho Tiến Huy đến đăng kí học tại Trung tâm.  

Trong quá trình trau dồi kiến thức tại Trung tâm, Tiến Huy được thầy cô xây dựng lộ trình học hiệu quả. Nhờ đó, Tiến Huy đã có sự tiến bộ vượt bậc từng ngày. Từ học sinh sợ học môn Toán đến tự tin, bứt phá điểm số và không còn sợ môn Toán nữa. Trong quá trình học tập trên lớp cũng như Trung tâm, Huy đã luôn cố gắng học tập và đạt được điểm cao. Minh chứng rõ nhất chính là kết quả thi vào lớp 10 vừa qua, Tiến Huy đạt 9 điểm môn Toán. 

Với những thành quả đạt được, Tiến Huy cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô tại TOAN.VN: “Em chân thành cảm ơn các thầy cô bên Trung tâm, các cô không chỉ dạy cho em những kiến thức mà còn luôn cởi mở, hỗ trợ chúng em nhiều vấn đề khác.” 

Với sự tiến bộ của bản thân và kết quả  đạt được, Tiến Huy dự định học tiếp tại Trung tâm khi vào lớp 10.

Theo Tiến Huy nhận xét: Trung tâm giảng dạy rất tốt, có lộ trình học tập hiệu quả, rõ ràng. Thầy cô luôn sát sao với học sinh, rất phù hợp với bản thân Tiến Huy.  

Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao 

Bí quyết ôn thi của Tiến Huy là chia nhỏ những dạng bài tập có trong đề thi, học những điều cơ bản trước rồi đến nâng cao.  

Đề thi chủ yếu là những kiến thức cơ bản đã ôn tập nên trong quá trình làm bài, Huy luôn giữ bình tĩnh, không vội vàng, kiểm tra thật kỹ để tránh những sai sót trong lúc làm bài. 

Để chắc kiến thức, Huy đã chủ động ôn luyện từng ngày, không để sát ngày thi mới ôn. Ngoài ra, em còn luyện những đề thi có cấu trúc tương tự bài thi vào 10, xen kẽ việc học với việc giải trí.  

Với Tiến Huy: “Sau mội thời gian học căng thẳng thì em cũng hay tham gia hoạt động thể thao như chơi bóng đá, bơi lội, cờ vua, đọc sách. Hoạt động đó sẽ làm em bớt căng thẳng, có một cơ thể khỏe mạnh, bền bỉ. Đặc biệt, đọc sách giúp em trau dồi vốn từ, biết nhìn mọi mặt trong cuộc sống, có thể áp dụng nhiều, nêu dẫn chứng trong văn học. Em yêu thích những cuốn sách của Nguyễn Nhật Ánh bởi những cuốn sách của ông đều xoay quanh tuổi trẻ, rất gần gũi với chúng ta”, Tiến Huy chia sẻ về hoạt động của bản thân sau giờ học.

Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao của Tiến Huy

Tiến Huy chia sẻ về bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao

Trên đây là những Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao của Tiến Huy. Với bí quyết ôn thi này, Tiến Huy cũng muốn chia sẻ tới các bạn khóa sau để các bạn có cho mình những hành trang vững chắc trong Kỳ thi và lớp 10.  

Với kết quả đạt được, Đội ngũ TOAN.VN xin chúc mừng cho Tiến Huy. Mong rằng, hành trình sắp tới Huy sẽ luôn nỗ lực và đạt kết quả cao nhé!  

Các bạn học sinh muốn đạt điểm cao như Tiến Huy hãy nhanh tay đăng kí học tại TOAN.VN nhé!

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner