30-08-2023

Nguyễn Trọng Mạnh, TVner TOAN.VN Trung Hòa là một trong những học sinh có thành tích học môn Toán tốt tại Trung tâm và Kì thi vào lớp 10. Hãy cùng đội ngũ TOAN.VN tìm hiểu về cách học và ôn thi môn Toán hiệu quả Kì thi vào lớp 10 của Trọng Mạnh nhé!

Chân dung TVner Nguyễn Trọng Mạnh - TOAN.VN Trung Hòa

Chân dung TVner Nguyễn Trọng Mạnh – TOAN.VN Trung Hòa

Trung tâm TOAN.VN giúp Trọng Mạnh bứt phá trong học Toán

Nguyễn Trọng Mạnh theo học tại Trung tâm TOAN.VN Trung Hòa đến nay cũng được 3 năm rồi.

Chia sẻ cơ duyên đến với TOAN.VN, Trọng Mạnh cho biết: “Trong bài thi giữa học kì 2 năm lớp 7, em chỉ đạt được 6.5 điểm môn Toán. Học lực đang ở mức trung bình nên em cũng lo lắng. Rồi mẹ em có hỏi vài người bạn xem trung tâm luyện Toán nào tốt nhất và đã được giới thiệu đến Trung tâm TOAN.VN. Ngay sau khi tham gia học tại Trung tâm, bước vào kì thi cuối học kì 2 năm lớp 7, em đã đạt được điểm thi là 9.5.”

Quá trình trau dồi kiến thức tại Trung tâm, Trọng Mạnh được thầy cô xây dựng lộ trình học phù hợp, giúp Mạnh có kết quả học tập môn Toán vượt trội.

cách học và ôn thi môn Toán hiệu quả

Kết quả kì thi vào lớp 10 của Trọng Mạnh

Những lời cảm ơn sâu sắc Trọng Mạnh gửi tới thầy cô TOAN.VN

Nhờ sự dẫn dắt và giúp đỡ của thầy cô, trong 3 năm học vừa qua, Nguyễn Trọng Mạnh đã đạt kết quả cao trong học tập.

Minh chứng rõ nhất chính là kết quả Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua của Mạnh, em đã đạt được số điểm là 41.25, trong đó môn Toán đạt 8 điểm. Em đỗ vào Trường THPT Nhân Chính (Quận Thanh Xuân, Hà Nội)

Chia sẻ cảm xúc khi nhận kết quả thi vào lớp 10, Mạnh cho biết: “Em cảm thấy rất hài lòng với số điểm mình đã đạt được.”

Với kết quả này, Mạnh rất biết ơn thầy cô, em chia sẻ: “Em muốn gửi một lời cảm ơn đến những thầy cô tại TOAN.VN. Em luôn nhớ đến những khoảnh khắc mà các thầy cô tại TOAN.VN luôn chào đón học sinh một cách thân thiện và tận tâm giảng bài cho từng bạn học sinh.”

Theo học tại Trung tâm được 3 năm, Mạnh đã cảm nhận rõ được sự nhiệt huyết và yêu học sinh từ thầy cô. Chính điều đó, Mạnh vẫn quyết định tiếp tục theo học tại Trung tâm TOAN.VN vì cách thầy cô giảng dạy, truyền đạt rất dễ hiểu và phù hợp với bản thân em.

Gia đình là một trụ cột vững chắc cho Trọng Mạnh

Để đạt được thành quả như vậy, không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, sự định hướng từ thầy cô mà còn có sứ động viên, hỗ trợ đắc lực từ gia đình.

Trong hành trình chinh phục thành công kỳ thi vào lớp 10, bố mẹ luôn ở bên cạnh, hỗ trợ, động viên, khuyến khích giúp em vượt qua những khó khăn trong học tập, có thêm động lực chinh phục mục tiêu.

Qua bài chia sẻ, Mạnh cũng muốn gửi lời cảm ơn tới cha mẹ: “Em muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình của em. Gia đình là một trụ cột vững chắc, làm điểm tựa cho em trong suốt quá trình học tập. Gia đình đã tiếp thêm cho em sức mạnh, nghị lực để em nỗ lực vươn lên đạt được mục tiêu thi đỗ nguyện vọng 1. Mọi người luôn ở bên em, động viên, cổ vũ và giải tỏa áp lực cho em.”

Trọng Mạnh chia sẻ cách học và ôn thi hiệu quả

Gia đình luôn ở bên cạnh Trọng Mạnh, giúp em nỗ lực chinh phục mục tiêu

Các hoạt động tham gia sau giờ học

Chia sẻ với đội ngũ TOAN.VN, Trọng Mạnh cho biết, em rất thích chơi thể thao. Em lựa chọn môn bơi và đá bóng để tham gia sau những giờ học căng thẳng hoặc những ngày nghỉ. Ngoài ra, em còn rất thích đọc sách.

“Những hoạt động thể thao giúp em rèn luyện thể chất của bản thân tốt để có sức khỏe tốt để ôn luyện và thi cử. Bên cạnh đó, sách cũng giúp em cảm thấy phong phú về mặt tinh thần sau những giờ học căng thẳng. Trong số những cuốn sách đã đọc, em rất thích tập truyện “Kính vạn hoa” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, vì tác phẩm này đem lại cho ta những góc nhìn khác biệt về thời thơ ấu của mỗi người.”, Mạnh chia sẻ về giá trị của những hoạt động mà bản thân tham gia.

Đây cũng là cách học và ôn thi môn Toán hiệu quả của Trọng Mạnh.

Cách học và ôn thi môn Toán hiệu quả Kì thi vào lớp 10

Là một học sinh có sự tiến bộ trong học môn Toán, có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt điểm cao môn Toán trong Kì thi vào lớp 10. Qua đây, Nguyễn Trọng Mạnh cũng muốn chia sẻ về Cách học và ôn thi môn Toán hiệu quả từ bản thân.

Đầu tiên là cần nắm vững các công thức Toán học, kiến thức quan trọng để áp dụng vào bài thi và luyện đề để làm quen với dạng bài thi.

Bên cạnh đó, em cũng thường trao đổi kiến thức với bạn bè, nghe lời giảng của thầy cô thật kĩ trên lớp.

Trọng Mạnh chia sẻ cách học và ôn thi môn Toán hiệu quả Kì thi vào lớp 10

Trọng Mạnh chia sẻ cách học và ôn thi môn Toán hiệu quả Kì thi vào lớp 10

Trên đây là những bí quyết giúp Nguyễn Trọng Mạnh đạt kết quả cao trong Kì thi vừa qua. Mong rằng những chia sẻ của Mạnh sẽ giúp các bạn còn học “kém” môn Toán có những định hướng đúng.

Cảm ơn Mạnh đã tham gia chia sẻ, chúc cho em sẽ luôn vững tin và đạt kết quả học tập cao trong năm học tới nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner