30-08-2023

Trần Tuấn Thông từ học sinh chỉ đạt điểm 5, điểm 6 môn Toán đến bứt phá đạt điểm 9+ môn Toán, hãy cùng tìm hiểu Bí quyết học tốt Toán lớp 6 từ Tuấn Thông nhé!

Bí quyết học tốt Toán lớp 6

Chân dung TVner Trần Tuấn Thông – TOAN.VN Nội Bài

Sự thay đổi sau quá trình trau dồi tại Trung tâm TOAN.VN

Trần Tuấn Thông hiện đang theo học tại TOAN.VN Nội Bài. Theo chia sẻ từ Thông, trước khi đến với TOAN.VN, học lực môn Toán của em đang ở mức “kém”.Nhưng nhờ được thầy cô hướng dẫn và xây dựng lộ trình học, Tuấn Thông đã có sự thay đổi lớn trong môn Toán.

“Em đã từng là một học sinh chỉ đạt được 5 đến 6 điểm môn Toán, tính toán hay bị nhầm lẫn. Trước đây, chị gái của em cũng trong tình trạng giống em, nhưng bây giờ chị em đã cókết quả học tập môn Toán rất tốt và yêu thích học Toán.Vì vậy, bố mẹ em cũng muốn truyền niềm đam mê học Toán cho em như chị của em. Bố mẹ em quyết định cho em theo học ở Trung tâm TOAN.VN, sau một thời gian học ở Trung tâm, em thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều.”, Tuấn Thông chia sẻ cơ duyên đến với TOAN.VN.

Cảm nhận của Tuấn Thông về Trung tâm TOAN.VN

Qúa trình học tại Trung tâm TOAN.VN đến nay cũng hơn 1 năm, Thông cảm nhận được sự quan tâm nhiệt tình của thầy cô giáo, đã hỗ trợ em rất nhiều trong học tập.

Nhờ đó, giờ đây môn Toán của Thông đã có sự cải thiện. Tính toán ít bị nhầm lẫn, em có thể tự giải bài toán ở mức độ khá.

Nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của bản thân, Tuấn Thông vô cùng tự hào và hạnh phúc. “Khi tìm được lời giải cho những bài toán khó, bài toán nâng cao là em rất vui và cảm thấy hạnh phúc vì mình đã chinh phục được bản thân mình.”, Tuấn Thông chia sẻ về sự tiến bộ của bản thân.

Thành tích đạt được trong năm học vừa qua

Có lẽ điều đáng tự hào nhất đối với Tuấn Thông trong năm học vừa qua đó chính là kiến thức môn Toán đã có sự tiến bộ hơn so với trước kia.

Điều này được minh chứng qua kết quả học tập của em. Từ học sinh đạt điểm 5, điểm 6 môn Toán, trong kì học vừa qua, em đã đạt tổng điểm 9.1 môn Toán.

Khi nhận được kết quả này, Thông rất vui và hạnh phúc: “Em rất vui vì thành tích mình đã đạt được và em rất cảm ơn các cô giáo đã dạy em ạ”

Bí quyết học tốt Toán lớp 6

Để có được thành quả như ngày hôm nay, Tuấn Thông đã phải nỗ lực rất là nhiều.Qua đây, Thông cũng muốn chia sẻ về bí quyết học tốt Toán lớp 6 của bản thân.

Đầu tiên chính là chú ý lắng nghe cô giáo giảng bài, thường xuyên trao đổi với cô giáo về những bài tập, kiến thức mình chưa hiểu.

Thứ hai là chủ động về nhà học lại kiến thức bằng cách là giải tất cả các bài tập được cô giao, làm nhiều bài tập giống nhau để luyện tập và ghi nhớ kiến thức được lâu hơn.

Ngoài giờ học ra, Thông còn tham gia các hoạt động cùng gia đình. Như đi bơi cùng với gia đình, tham gia hoạt động thể thao, đọc sách, tham gia sinh hoạt hè cùng các bạn… với những hoạt động như vậy sẽ giúp Thông thoải mái đầu óc và học tạp tiếp thu hơn.

Tuấn Thông chia sẻ bí quyết học tốt Toán lớp 6

Tuấn Thông chia sẻ bí quyết học tốt Toán lớp 6

Chinh phục ước mơ

Môn Toán là 1 trong 3 môn học chính để Tuấn Thông thi vào lớp 10 và cũng là môn học mà bản thân em yêu thích, vì vậy Thông sẽ cố gắng phấn đấu học tập thật tốt từ lớp 6 để mình không bị hổng kiến thức môn Toán. Trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cơ bản, hệ thống những kiếm thức trọng tâm, trau dồi kỹ năng làm bài để đạt được điểm cao, bổ sung các phần kiến thức, kỹ năng còn thiếu và còn yếu.

Với mục tiêu sẽ thi đỗ vào Trường THPT Sóc Sơn để sau này đạt được ước mơ vào Đại học. Tuấn Thông sẽ học tập thật chăm chỉ, nỗ lực cố gắng hết mìnhđể chinh phục ước mơ.

Với sự tự tin, chủ động trong học tập, tin rằng Tuấn Thông sẽ chinh phục được những mục tiêu của bản thân. Chúc cho Tuấn Thông ngày càng thành công trong học tập nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner