22-07-2023

Nguyễn Phú Trọng xuất sắc chinh phục môn Toán, đạt điểm 9 trong Kỳ thi vào lớp 10. Hãy cùng tìm hiểu về Lộ trình ôn thi vào lớp 10 môn Toán của Trọng nhé!

Hành trình 4 năm chinh phục môn Toán

Nguyễn Phú Trọng theo học tại TOAN.VN từ năm lớp 6, tính đến nay cũng được 4 năm rồi.

Trong chặng đường học tập tại TOAN.VN, thầy cô đã giúp Phú Trọng thay đổi rất nhiều. Trước đây bản thân em là một học sinh học kém môn Toán. Nhưng sau một thời gian theo học tại TOAN.VN, em đã có sự thay đổi rõ rệt, phát triển tư duy tốt hơn, yêu học Toán, sẵn sàng chinh phục những bài Toán khó. Điểm số cũng được cải thiện, trong các bài kiểm tra em đều đạt điểm 8 trở lên.

Để đạt được thành công như vậy, ngay từ những ngày theo học, thầy cô đã xây dựng cho em lộ trình học phù hợp với bản thân. Phương pháp thầy cô hướng tới chính là phương pháp “Tự học” giúp em phát triển tư duy, chủ động trong học Toán, yêu học Toán hơn.

Đây cũng chính là điều để lại ấn tượng cho bản thân Phú Trọng khi theo học tại Trung tâm, nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nên Trọng đã theo học lâu dài tại TOAN.VN.

Nguyễn Phú Trọng - TVNer tại TOAN.VN Liên Hà

Nguyễn Phú Trọng – TVNer tại TOAN.VN Liên Hà

Người thầy tạo nên thành công

Trong hành trình chinh phục Kỳ thi vào lớp 10 môn Toán, Phú Trọng luôn có sự đồng hành của thầy Trần Trinh.

Với Trọng, thầy Trinh ghi dấu với hình ảnh một người thầy thân thiện, quan tâm tới học sinh, giảng bài dễ hiểu.

Trong suốt 4 năm học tại TOAN.VN Trọng luôn thấm thía câu tục ngữ “Không thầy đố mày làm nên”. Với Trọng, thầy là người đã mang đến cho em những kiến thức Toán bổ ích, giúp em phát triển bản thân từng ngày. Và khi đạt được thành quả, Trọng vô cùng biết ơn thầy giáo.

Lộ trình ôn thi vào lớp 10 môn Toán của Phú Trọng

Thầy Trần Trinh (bên phải) luôn quan tâm, mang đến những bài học bổ ích cho Phú Trọng

Thiết lập lộ trình ôn thi vào lớp 10 dành cho Phú Trọng

Nhận xét về học trò Nguyễn Phú Trọng, thầy Trinh cho biết:

“Trọng có tính cách ôn hòa. Khả năng tư duy của em khá tốt. Nhưng về kĩ năng và cách trình bày của em cần chỉnh sửa một chút.”

Để bản thân Phú Trọng tự tin tham gia Kỳ thi vào lớp 10, thầy Trinh đã thiết lập lộ trình ôn thi vào lớp 10 dành cho Phú Trọng như sau:

Đầu tiên, thầy luôn giúp Trọng khắc phục những nhược điểm đang hiện hữu đồng thời nhắc nhở, gợi ý, định hướng để bản thân Trọng chiếm lĩnh và ghi nhớ các kiến thức đã học. Từ đó, Trọng sẽ vận dụng được vào việc giải quyết các bài toán.

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy giáo đã giúp cho Trọng ngày càng hoàn thiện kỹ năng, giúp bản thân em học tốt hơn, tự tin hơn từng ngày

Nỗ lực, đạt điểm cao trong Kỳ thi vào lớp 10

Ngoài lộ trình mà thầy Trinh đã thiết lập cho Trọng, trong quá trình học tập và rèn luyện môn Toán, Phú Trọng không ngừng cố gắng và nỗ lực.

Cố gắng để thay đổi, không ngừng trau dồi kiến thức. Nỗ lực để chinh phục những đỉnh cao mới trong môn Toán, điều đó được thể hiện qua mỗi bài Toán mà Phú Trọng giải.

Trong hành trình vào lớp 10 vừa qua, Phú Trọng đã xuất sắc đạt điểm 9 môn Toán, tổng điểm 3 môn Toán, Văn, Anh em đạt 41,25, chinh phục vào ngôi trường THPT Liên Hà.

Khi nhận được kết quả Kỳ thi vào lớp 10, Phú Trọng vô cùng tự hào và hạnh phúc về bản thân.

Em rất hạnh và tự hào khi nhận được kết quả, em đã báo điểm cho gia đình và thầy cô.

Có lẽ sau bao nhiêu sự cố gắng và nỗ lực, Phú Trọng có thể tự hào về bản thân, tự hào về những điều mà mình đã cố gắng để chinh phục được.

lộ trình ôn thi môn Toán lớp 10

Nguyễn Phú Trọng xuất sắc đạt điểm 9 môn Toán Kỳ thi vào lớp 10, đỗ Trường THPT Liên Hà

Lộ trình ôn thi vào lớp 10 của Phú Trọng

Với bản thân Phú Trọng, để đạt được kết quả như hiện tại, ngoài lộ trình ôn thi môn Toán lớp 10 mà thầy cô thiết lập cho em thì bản thân em cũng xây dựng cho mình phương pháp học riêng. Với Trọng, để học hiệu quả, em đã xây dựng lộ trình như sau:

  • Đầu tiên là rèn cho bản thân tính tự học, tập trung nghe giảng trên lớp. Khi chủ động và tập trung lắng nghe sẽ giúp bản thân phát triển hơn.
  • Tiếp theo là làm nhiều đề, xem nhiều đề. Với bản thân Trọng, em thường xem các buổi chữa đề tại TOAN.VN, tại đây có những bài giảng hay, giúp em bổ sung kiến thức Toán.
  • Cuối cùng là tham gia các kì thi thử. Tại TOAN.VN, thầy cô luôn tạo ra các buổi thi thử để học sinh cọ sát với đề thi, phòng thi. Để bản thân mình có thể thử sức, Trọng đã đăng kí tham gia các đợt thi thử tại Trung tâm.
Phú Trọng tự tin chia sẻ lộ trình ôn thi vào lớp 10

Phú Trọng tự tin chia sẻ về lộ trình ôn thi vào lớp 10 môn Toán

Mong rằng, những chia sẻ về lộ trình ôn thi vào lớp 10 của Phú Trọng sẽ giúp ích tới các bạn khóa sau, đặc biệt là các bạn 2k9 đang chuẩn bị hành trang ôn luyện cho kì thi vào lớp 10 năm 2024.

Nỗ lực để thành công, chúc cho Nguyễn Phú Trọng sẽ luôn nỗ lực để đạt được những thành công trên con đường học tập nhé!

Đăng ký học thật
5 1 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hạnh
Hạnh
10 tháng trước
Đánh giá của bạn :
     

Tuyệt vời! Chúc mừng bạn Trọng! Cảm ơn toán.vn

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner