22-07-2023

Bill Gates đã từng nói: “Giá trị của sự cần mẫn nằm ở chỗ nó tích tụ mầm mống cho những điều may mắn. Càng chăm chỉ bao nhiêu, tôi càng được may mắn bấy nhiêu”. Hoàng Mai cũng vậy, càng cố gắng, nỗ lực, bản thân càng đạt được thành công trong học tập. Hãy cùng đội ngũ TOAN.VN lắng nghe câu chuyện chia sẻ của Hoàng Mai trong hành trình chinh phục Kỳ thi vào lớp 10 cũng như Bí quyết ôn thi vào lớp 10 đạt điểm cao nhé!

Hành trình đến với TOAN.VN

Vũ Thị Hoàng Mai đang theo học tại TOAN.VN Nam Hồng. Em học tại TOAN.VN từ năm lớp 9. Chia sẻ về “cơ duyên”đến với TOAN.VN, Mai cho biết: “Em được người quen giới thiệu nên đã tìm hiểu và đăng kí theo học”.

Bí kíp ôn thi lớp 10 môn Toán

Vũ Thị Hoàng Mai – TVNer tại TOAN.VN Nam Hồng

Đến với TOAN.VN, Hoàng Mai được thầy cô hướng dẫn phương pháp “tự học”, giúp em phát triển tư duy, sáng tạo trong học Toán.

Không những vậy, thầy cô ở Trung tâm vô cùng giỏi và có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Trong quá trình theo học tại đây, Mai được theo học lớp của cô Đài Trang.

Theo Hoàng Mai chia sẻ: “Cô Trang là một giáo viên giỏi, luôn quan tâm đến học sinh, giúp em tiếp cận những bài Toán mới. Qua quá trình học, em cảm nhận rõ được tình cảm cô dành cho em cũng như các bạn khác.

Chia sẻ thêm về môi trường học, Hoàng Mai khá bất ngờ khi Trung tâm có cơ ở vật chất khang trang, hiện đại, giáo trình học bám sát kiến thức em được học đây là điểm vô cùng khác với những trung tâm khác.

Chính những điều trên đã giúp Hoàng Mai ngày càng cố gắng và tiến bộ trong học tập môn Toán. Sau 1 năm học tập và rèn luyện tại Trung tâm, kiến thức của em đã được nâng cao hơn, em tự tin chinh phục các bài Toán khó.

Kết quả thi vào lớp 10 môn Toán

Cha ông ta xưa có câu “Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi”, với Hoàng Mai, trong hành trình ôn thi vào lớp 10 môn Toán, em luôn cố gắng trau dồi kiến thức, dù khó khăn em cũng không bỏ cuộc mà cố gắng vượt qua, để rồi ngày hôm nay em có thể hái những “trái ngọt”.

Minh chứng rõ nhất chính là kết quả trong Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, em đã xuất sắc đạt 9.5 điểm môn Toán, đạt tổng điểm 44.5, đỗ vào nguyện vọng 1 Trường THPT Bắc Thăng Long (huyện Đông Anh, Hà Nội)

Khi nhận được kết quả như vậy, Hoàng Mai vỡ òa cảm xúc:

Em rất vui và hạnh phúc khi nhận được kết quả như vậy. Em đã báo tin cho gia đình, thầy cô và bạn bè để chia sẻ niềm vui này.

Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao

Trong hành trình ôn thi vào lớp 10, Hoàng Mai đã xây dựng cho mình 1 lộ trình học hiệu quả. Với Hoàng Mai, 3 yếu tố giúp em có thành công trong Kỳ thi vào lớp 10 là:

  • Đầu tiên là tìm kiếm môi trường học phù hợp, một môi trường học phù hợp sẽ dễ dàng giúp bạn phát triển bản thân.
  • Thứ hai là luyện nhiều đề, sau đó sẽ tự chữa đề để rà soát những lỗi sai của bản thân và khắc phục để kiến thức ngày càng hoàn thiện.
  • Cuối cùng chính là luôn hỏi khi chưa hiểu bài. Trong hành trình chinh phục 9.5 điểm, Mai đã rèn cho mình rất nhiều các câu nâng cao và để là được tốt cần nắm chắc kiến thức.
Hoàng Mai - bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán

Hoàng Mai tự tin chia sẻ Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao

Qua buổi chia sẻ, Hoàng Mai cũng muốn gửi đôi lời tới 2k9:

TOAN.VN là một Trung tâm rất tốt, rất là phù hợp để theo học lâu dài. Các em cũng nên đăng ký học ngay từ Hè để có một kiến thức chắc chắn và ổn định.

Mong rằng, những Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán mà Hoàng Mai chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn đang trong tình trạng học kém Toán có thể có những lộ trình và phương pháp học phù hợp, hiệu quả hơn.

“Đừng để những kiến thức hiện có khiến chúng ta ngừng học hỏi. Thế giới vô cùng rộng lớn và học tập chưa bao giờ là đủ.”.  Đỗ cấp 3 chưa phải là mục tiêu cuối cùng, vì vậy bản thân Hoàng Mai ngày càng phải trau dồi kiến thức nhiều hơn để chinh phục những đỉnh cao mới nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner