23-07-2023

  “Một người chiến thắng không bao giờ ngừng cố gắng”, Nguyễn Hữu Huân cũng như vậy. Dù là học sinh có nền kiến thức tốt, lực học môn Toán giỏi nhưng bản thân em vẫn không ngừng cố gắng, trau dồi nâng cao kiến thức cho bản thân. Để đạt được thành tích cao như vậy, Hữu Huân đã trải qua một hành trình dài trong Kỳ thi vào lớp 10, cùng lắng nghe chia sẻ từ Hữu Huân nhé! 

TOAN.VN phương pháp học khoa học, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. 

Từ những ngày đầu học tại Trung tâm TOAN.VN, Hữu Huân đã được thầy cô xây dựng lộ trình học hiệu quả phù hợp với bản thân.  

Với Huân, điều ấn tượng nhất chính là phương pháp học. Thầy cô đã hướng dẫn em phương pháp “Tự học”, giúp em phát triển tư duy, chủ động trong học Toán, ngày càng nâng cao kiến thức. Qua quá trình trau dồi và rèn luyện Hữu Huân nhận thấy đây là phương pháp phù hợp với bản thân em. 

Về đội ngũ giáo viên Hữu Huân nhận thấy rằng, thầy cô tại Trung tâm đều rất giỏi, chuyên môn cao, cách truyền đạt đến học sinh rất dễ hiểu. Trong 4 năm theo học tại Trung tâm, Hữu Huân ấn tượng nhất với cô Nga, cô là người đã đồng hành cùng em từ những ngày đầu học tại Trung tâm, truyền đạt cho em những kiến thức Toán hay, giúp em dễ hiểu và tiếp thu kiến thức nhanh hơn. 

Kỳ thi vào lớp 10 môn Toán

Hữu Huân được cô giáo tại TOAN.VN chỉ dạy tận tình

Sự thay đổi trong quá trình học tại TOAN.VN 

Trong cuộc sống cũng như trong học tập, Hữu Huân luôn thấm thía câu nói: “Thành công luôn né tránh những người không biết cố gắng”. Bởi vì khi mình cố gắng và học hỏi nhiều, thành công sẽ đến với mình. Còn nếu ta không cố gắng thì thành công sẽ không đến với chúng ta. 

Cũng như Hữu Huân vậy, trong hành trình học, em luôn nỗ lực thay đổi, bứt phá môn Toán. Ngoài lộ trình thầy cô đã xây dựng cho em thì việc bản thân tự học, tự trau dồi là rất cần thiết. 

Với sự nỗ lực, luôn chủ động trong học tập đã giúp Hữu Huân thay đổi tích cực trong học môn Toán, từ học Toán “khá” đến phát triển tư duy, kỹ năng trình bày Toán tốt hơn.  

Không những vậy, Hữu Huân còn sở hữu cho mình những kết quả học tập vô cùng xuất sắc: 

  • Năm học lớp 7, Hữu Huân xếp hạng 2 cuộc thi Học sinh Giỏi cấp trường, được cử tham gia thi học sinh Giỏi cấp huyện. 
  • Điểm thi học kì 2 môn Toán năm lớp 9 đạt 9.5 điểm, điểm tổng kết cả năm đạt 9.4 điểm. 

Đây chính là bảo chứng cho sự nỗ lực của bản thân Hữu Huân 

Đạt 9.5 điểm trong Kỳ thi vào lớp 10 môn Toán 

Trong Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, Hữu Huân đã xuất sắc đạt 9.5 điểm môn Toán, đạt tổng điểm 38.5, đỗ nguyện vọng 1 vào Trường THPT Sóc Sơn (Sóc Sơn, Hà Nội) 

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận điểm thi, Hữu Huân nói:

Khi nhận được điểm, em rất vui và hạnh phúc, nhưng vẫn hơi buồn vì chưa cố gắng hết sức.

Có lẽ trong Kỳ thi vào lớp 10, Hữu Huân đã dành 100% sức lực, vậy nên khi chưa đạt được mục tiêu cao như mình mong muốn, Huân đã có cảm xúc hụt hẫng. 

Kỳ thi vào lớp 10 môn Toán

Hữu Huân đã xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán, đạt tổng điểm 38.5, đỗ nguyện vọng 1 vào Trường THPT Sóc Sơn

Bí kíp ôn thi vào lớp 10 hiệu quả  

Để đạt được thành quả như hôm nay, Hữu Huân đã phải nỗ lực hết mình và đề ra phương pháp học cho bản thân mình.  

Với Huân, trong Toán học, điều quan trọng chính là nắm chắc những kiến thức Toán. Để nhớ được kiến thức thật chắc thì chúng ta cần làm nhiều bài tập, từ đó có thể nhớ được kiến thức lâu dài.  

Trên đây là những Bí kíp ôn thi vào lớp 10 của Hữu Huân, mong rằng những chia sẻ này sẽ thật hữu ích với các bạn 2k9. 

Hữu Huân tại Trung tâm TOAN.VN Sóc Sơn

Hữu Huân tại Trung tâm TOAN.VN Sóc Sơn

Thiết lập lộ trình học trong 3 năm ở môi trường THPT 

Sắp tới, Hữu Huân sẽ bước vào ngôi trường THPT Sóc Sơn. Ở ngôi trường mới này, em đã thiết lập cho mình cách học để đạt hiệu quả cao. 

Trong ngôi trường cấp 3, Hữu Huân sẽ lựa chọn học khối A, và ước mơ sẽ học ngành Thiết kế. Để có thể chinh phục được ước mơ của bản thân Huân sẽ luôn cố gắng rèn luyện tư duy thật tốt.  

Trong hành trình mới ở môi trường THPT, Huân vẫn tiếp tục chọn học tại TOAN.VN để chinh phục ước mơ của mình. Chia sẻ vì lý do tiếp tục chọn học tại Trung tâm, Huân cho biết:

Ở Trung tâm có những giáo viên tài năng, các cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của em và giúp em phát triển khả năng của bản thân.

Học tập không phải chuyện một ngày mà phải qua quá trình rèn luyện, trau dồi và tích lũy tri thức. Học tập là sự nỗ lực phấn đầu rèn luyện mỗi ngày để đạt được đích đến cuối cùng là sự thành công. Mong rằng trong hành trình sắp tới, Hữu Huân sẽ luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra nhé! 

Đăng ký học thật
5 1 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner