25-07-2023

Có rất nhiều cặp anh chị em trong một gia đình đã cùng tìm được phương pháp học Toán hiệu quả và thành công tại TOAN.VN. Nối tiếp thành công của chị gái Trương Minh Hằng (đạt 9 điểm Toán thi vào 10 năm 2021), em trai Trương Minh Đức đã đạt 9,25 điểm Toán thi vào 10 năm 2023. Em đã đỗ nguyện vọng 1 trở thành học sinh Trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng. Cùng theo dõi lý do phụ huynh tin tưởng chọn TOAN.VN đồng hành cùng 2 con và Bí quyết giúp Minh Đức đạt 9 Toán thi vào 10 nhé!

 

Lý do mẹ tin tưởng lựa chọn TOAN.VN

“Sao mãi 2 năm rồi Trung tâm không mở cơ sở ở Minh Khai cho gần nhà chị.” Chị Phương – Mẹ của Minh Đức đã tâm sự với các thầy cô tại TOAN.VN sau khi con trai đạt thành tích cao thi vào lớp 10.

Không nề hà khoảng cách 10km, dù trời mưa hay nắng, chị Phương vẫn đều đặn đưa hai con đến lớp đúng giờ rồi kiên nhẫn chờ con tan học. Chị Phương vô cùng biết ơn các thầy cô ở TOAN.VN đã giúp hai con có thành công như hôm nay.

Chị Phương chia sẻ: “Đến TOAN.VN là lựa chọn sáng suốt, giúp con gặp được những giáo viên có tâm, có tầm, nhiệt tình dạy dỗ để con hái được trái ngọt.”

 

Thành tích của Minh Đức

Với 9,25 điểm Toán trong kỳ thi vào 10 năm 2023, Trương Minh Đức đã nằm trong Top 10 bạn đạt điểm Toán cao nhất của Trung tâm TOAN.VN Linh Đàm. Em đã đỗ nguyện vọng 1 trở thành học sinh Trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng.

Kết quả tốt khiến Minh Đức vô cùng vui và tự hào. Vui không chỉ vì đạt điểm cao, mà vì em đã đạt được mục tiêu ban đầu mà mình đề ra. Việc đạt được mục tiêu đề ra bằng chính sự nỗ lực hết mình của bản thân, chiến thắng thử thách đem lại cho em một cảm xúc hạnh phúc vô bờ bến.

 

Thành công từ phương pháp học hiệu quả

Nói về phương pháp ôn tập để đạt điểm cao môn Toán thi vào 10, Minh Đức thấy rõ vai trò quan trọng của việc tự học, chủ động học tập. Thường xuyên trước mỗi buổi học, em đều dành thời gian chuẩn bị trước bài tập, đọc trước kiến thức mới. Đây là phương pháp giúp em chủ động chiếm lĩnh kiến thức. Trong quá trình học bài, em đều ghi chú lại những phần mình chưa hiểu, tìm ra sự kết nối với các kiến thức cũ. Khi đã có những câu hỏi và vấn đề cần giáo viên hướng dẫn, hai cô trò sẽ cùng giải quyết, đi sâu vào bản chất kiến thức.

Nhờ phương pháp tự học mà Minh Đức cũng tận dụng nhiều thời gian ở nhà để tự giải quyết các bài toán cơ bản. Em cũng có thời gian tìm hiểu thêm các dạng toán nâng cao. Kỹ năng tính toán, đọc, phân tích đề bài của em tăng lên.

bi-quyet-dat-9-diem-mon-toan-thi-vao-10

Thành công đến từ sự nỗ lực của Minh Đức

Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Những ngày đầu tới Trung tâm, Minh Đức còn hạn chế trong kỹ năng giải Toán. Do vậy, em hay gặp sai sót, dẫn tới bị mất điểm đáng tiếc.

Bằng tinh thần ham học hỏi và trách nhiệm cho việc học của mình, cùng với sự định hướng của giáo viên, em ngày một tiến bộ, giải toán cẩn thận và chắc chắn hơn.

Nói về thành công của học trò, cô Lan Anh chia sẻ:

“Để có được kết quả tốt như ngày hôm nay, bản thân con đã nỗ lực cố gắng và thay đổi rất nhiều. Ngoài những giờ học trực tiếp tại Trung tâm thì về nhà Minh Đức cũng chăm chỉ luyện tập các dạng bài từ vận dụng đến vận dụng cao mà giáo viên giới thiệu. Những bài còn vướng mắc, con chủ động trao đổi giáo viên để tìm ra đáp án.”

 

Thành công kết nên từ sự yêu thương của cha mẹ

Sau thành công của Minh Đức, không thể không nhắc tới sự ân cần, kiên nhẫn, quan tâm mỗi ngày của mẹ.

“Sự ủng hộ và động viên từ phí gia đình cũng là nguồn động lực lớn để con có thể yên tâm hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng của mình.

Vì nhà cách xa trung tâm nên mẹ Đức buổi nào cũng chở em qua Trung tâm học rồi chờ đón bạn ấy về, , thường xuyên nhắn hỏi giáo viên về tình hình học tập của con” – cô Lan Anh rất ngưỡng mộ sự quan tâm con của chị Phương.

Thành công hôm nay của Minh Hằng, Minh Đức được dệt nên từ sự hi sinh thầm lặng, miệt mài của những ngày cha mẹ ngược đường, ngược nắng đưa đón con.

 

Mục tiêu chinh phục môn Toán tại trường THPT

Sang môi trường học tập mới, Minh Đức tiếp tục lựa chọn TOAN.VN đồng hành cùng mình. Em tin tưởng phương pháp dạy học tốt của Trung tâm giúp em hiểu sâu bài, dễ tìm hiểu và có kiến thức chắc chắn. Em đã có cho mình lộ trình chinh phục môn Toán cấp 3 ngay từ Hè. Bắt đầu từ việc tự học, tự ôn lại kiến thức lớp 9 trong Hè để có thể tiếp cận các dạng Toán nâng cao khi vào năm học mới.

Minh Đức mong muốn phát huy năng lực Toán của mình với các môn khối A. Em đặt mục tiêu có thể thi đỗ Đại học ngành Công nghệ thông tin, trở thành lập trình viên trong tương lai.

 

Chúc mừng thành công của Minh Đức. TOAN.VN cũng xin cảm ơn và gửi lời chúc mừng tới cha mẹ của Minh Đức. Đó là những người đã luôn tin tưởng lựa chọn và hỗ trợ Trung tâm rất nhiều để cùng con đến thành công.

Chúc mừng cho thành công của Minh Đức, cô Lan Anh chúc con: “Bước vào cánh cổng cấp 3, một môi trường mới đang chào đón con. Cô hy vọng con sẽ luôn giữ trong mình tinh thần ham học hỏi, sự chủ động trên con đường trinh phục kiến thức để xây dựng cho mình một nền tảng Toán học chắc chắn nhé!”

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner