17-07-2023

Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán

Nguyễn Thị Linh Trang hiện đang là học sinh tại TOAN.VN. Được biết, trong Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, Linh Trang đã xuất sắc đạt tổng 44 điểm trong Kỳ thi vào lớp 10, trong đó điểm Toán đạt 9 điểm. Em đã chinh phục được nguyện vọng 1 vào trường THPT Cổ Loa (huyện Đông Anh, Hà Nội), đây là ngôi trường mà Trang mơ ước theo học. Để đạt được 9 điểm môn Toán, Linh Trang đã xây dựng cho bản thân phương pháp học tập môn Toán hiệu quả cũng như Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao.

Bí quyết ôn thi vào lớp 10

Nguyễn Thị Linh Trang xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán, đạt tổng 44 điểm, đỗ vào Trường THPT Cổ Loa

Theo Trang chia sẻ: Phương pháp học của em khá đơn giản. Điều đầu tiên để có nền tảng cũng như tiếp thu kiến thức tốt, chúng ta cần tập trung nghe giảng trên lớp. Đúc kết và sửa chữa những lỗi sai trong các bài tập về nhà hoặc những bài kiểm tra. Khi gặp khó khăn trong các bài Toán nâng cao, Trang sẽ chủ động hỏi thầy cô tại TOAN.VN để thầy cô giải đáp cho em. Em luôn biết lượng sức mình, có kế hoạch ôn tập hiệu quả, không nên cố quá sức.”

Từ những đúc kết trong học tập, Linh Trang đã xây dựng cho mình phương pháp học tập hiệu quả. Với những phương pháp mà Trang chia sẻ, mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn đang trong tình trạng học “kém” môn Toán và muốn xây dựng được phương pháp học Toán hiệu quả.

Hành trình chinh phục môn Toán

Để có kết quả học tập tốt như ngày hôm nay, ít ai biết được Linh Trang đã phải trải qua quá trình ôn luyện rất vất vả.

Theo chia sẻ từ Trang, thời điểm học lớp 3, em rất sợ học môn Toán, sợ các con số, thiếu tự tin trong học môn Toán. Khi chưa hiểu bài hay gặp bài khó, em không dám hỏi thầy cô. Chính điều đó đã khiến em có kết quả học tập không tốt. Và để cải thiện môn Toán, gia đình đã tìm hiểu Trung tâm TOAN.VN Đông Anh và cho em theo học.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn theo học tại Trung tâm, Trang đã tự tin hơn, yêu học Toán, không còn sợ môn Toán. Em học giỏi hơn, cởi mở hơn và có phương pháp học tập môn Toán tốt cũng như Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán hiệu quả.

Theo chia sẻ từ giáo viên: “Sau khi học tại TOAN.VN, Trang đã làm tốt các bài cơ bản, trình bày bài rõ ràng, logic, tính toán ít khi bị nhầm lẫn. Con sẵn sàng chia sẻ với giáo viên những câu chuyện trên trường, ở nhà, những khó khăn mà con gặp phải khi giải toán”.

ôn thi vào lớp 10

Nguyễn Linh Trang cố gắng nỗ lực thay đổi bản thân, trau dồi kiến thức mỗi ngày

Giáo viên trẻ, chuyên môn cao, giảng bài dễ hiểu

Khi được hỏi về điều gì đã giúp Linh Trang theo học lâu dài như vậy? Trang vui vẻ trả lời đầy tự tin, em theo học đến nay được 6 năm rồi.Điều ấn tượng với em về Trung tâm là đội ngũ giáo viên, tại TOAN.VN có đội ngũ giáo viên trẻ, nhưng các cô có chuyên môn rất giỏi và nhiệt tình, giảng bài dễ hiểu.

Ngoài ra, phương pháp giảng dạy tại Trung tâm rất khoa học. Trung tâm giảng dạy theo phương pháp “tự học” giúp học sinh tăng khả năng tư duy, giúp học sinh sáng tạo trong học tập. Môi trường thoải mái, chia lớp theo năng lực nên dễ dàng hỏi bài.

Đây chính là tiền đề đã tạo nên một Linh Trang tự tin, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong môn Toán.

Thầy cô xây dựng lộ trình ôn thi vào lớp 10 môn Toán hiệu quả

Theo học tại TOAN.VN đã được 6 năm nên Linh Trang đã tạo cho mình nền tảng kiến thức vững chắc môn Toán. Chính điều đó đã giúp Linh Trang có sự tự tin và luôn mong muốn chinh phục những đỉnh cao mới.

  • Năm em học lớp 8, Trang đã tham gia thi học sinh Giỏi môn Toán cấp trường và đạt giải Khuyến khích.
  • Đạt điểm 9 môn Toán Kì thi vào lớp 10 năm học 2023.

Khi đạt được kết quả như vậy, Trang không quá ngạc nhiên bởi vì trong quá trình ôn luyện môn Toán vào lớp 10, thầy cô đã cho chúng em ôn tập thật kĩ thông qua các buổi chữa đề và thi thử.

Để đạt thành tích như vậy, không chỉ có sự cố gắng của bản thân Trang mà còn là nhờ công ơn của thầy cô rất nhiều. Thầy cô đã xây dựng lộ trình học cho Trang ngay từ khi em theo học tại Trung tâm.

Chính điều này đã tạo cho em sự tin tưởng tại TOAN.VN. Trong hành trình theo học tại ngôi trường cấp 3 mới Linh Trang vẫn muốn theo học tại TOAN.VN Đông Anh để kiến thức Toán của bản thân được nâng cao.

Qua bài chia sẻ, có thể thấy rằng, Linh Trang là cô gái tự tin, ham học hỏi và có lộ trình học tập hiệu quả. Mong rằng trong chặng đường sắp tới, em sẽ chinh phục được nhiều đỉnh cao hơn trong học tập môn Toán.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner