30-06-2023

Nguyễn Thị Thùy Linh từ e ngại, thiếu tự tin khi học Toán, kết quả môn Toán chưa được như mong muốn. Nhưng sau quá trình học tại TOAN.VN, Linh đã xây dựng lộ trình học tốt môn Toán lớp 11 cho bản thân. 

Phương pháp học tốt Toán lớp 11

Thùy Linh đang theo học tại TOAN.VN Đông Anh

Phương pháp giúp Thùy Linh học tốt Toán lớp 11 

Nguyễn Thị Thùy Linh đang là học sinh lớp 11 tại trung tâm TOAN.VN Đông Anh. Chia sẻ quá trình đến với TOAN.VN Linh cho biết: Trước đây, những năm học cấp 2, em chưa biết đến TOAN.VN. Giai đoạn ôn thi cấp 3, em mới biết đến TOAN.VN qua người bạn đứng top đầu lớp đang học tại Trung tâm giới thiệu. Là bạn cùng lớp nên em biết, trước đây, lực học của bạn em cũng ở mức trung bình. Tuy nhiên, sau thời gian bạn ấy đến học TOAN.VN thì học lực môn Toán của bạn tiến bộ vượt bậc. Vì vậy, khi được bạn giới thiệu là em đăng ký theo học tại TOAN. VN ngay. 

Tính đến nay, Linh học tại Trung tâm được khoảng 2 năm. Quá trình học tại TOAN.VN, Linh nhận thấy phương pháp học ở Trung tâm có hơi khác so với trên trường. Thầy cô tại Trung tâm thường để học sinh tự tư duy nhiều hơn, giúp kích thích khả năng hoạt động não bộ mà không dựa dẫm vào thầy cô. Hơn nữa, với cách giảng ngắn gọn, dễ hiểu, giúp Linh nắm được nhiều kiến thức. Nhờ vậy, Linh thích thú hơn với việc học Toán. Điều quan trọng là cách học này cũng giúp Linh vận dụng tốt vào những bài tập trên lớp. 

Sự thay đổi trong học Toán 

Trước đây, bản thân Linh chưa nắm chắc các bài Toán, hổng kiến thức môn Toán.Trong quá trình làm bài, em vẫn còn ẩu và chủ quan. Khi gặp bài khó hoặc chưa hiểu bài, Linh còn e ngại không dám hỏi thầy cô. 

Sau 2 năm theo học tại TOAN.VN, học lực môn Toán của Linh đã thay đổi rất nhiều. Em không còn e ngại mà chủ động hỏi thầy cô những phần không hiểu. Bản thân biết tạo cho mình tính cẩn thận khi làm bài và đạt được những kết quả như mong muốn. 

Khi giải Toán, em thường áp dụng cách dạy của thầy cô vào bài toán, suy nghĩ tìm ra lời giải, đáp án. Và khi giải được bài toán khó thì cảm xúc của em rất vui như được kích thích, hưng phấn muốn làm bài tiếp theo. 

Thành tích đạt được trong môn Toán 

Với Thùy Linh, thành tích không nằm ở giải thưởng mà nằm ở sự thay đổi và kết quả thi trong trường. 

Từ học sinh có kết quả thi lớp 10 không được nhưng mong muốn, Thùy Linh đã học tốt Toánxây dựng mục tiêu học tốt Toán lớp 11 cho bản thân. 

Giờ đây, em đã nắm vững kiến thức môn Toán và rất tự tin. Trong kỳ thi vừa qua, điểm thi của em môn Toán được trên 9, điều đó khiến bản thân em thấy rất vui và tự hào. 

Để đạt được kết quả như vậy, thầy cô ở TOAN.VN đã giúp em rất nhiều.Thầy cô không ngần ngại giảng lại những phần bản thân em không hiểu và giải đáp những câu hỏi em đưa ra. 

HỌC TỐT tón lớp 11

Nguyễn Thị Thùy Linh nhận phần thưởng học sinh tiêu biểu tại TOAN.VN

Phương pháp học tốt Toán lớp 11 của bản thân 

Trong quá trình học tại TOAN.VN, từ cách dạy của thầy cô đến những kinh nghiệm mà bản thân có được, Thùy Linh muốn chia sẻ tới các bạn đồng trang lứa phương pháp học tốt Toán lớp 11 của bản thân: “Phương pháp học tốt Toán lớp 11 của em cũng không có gì là quá khó. Em thường về đọc lại những phần đã học, đồng thời làm thêm bài tập bên ngoài để hiểu hơn và hỏi lại thầy cô phần bị vấp”. 

Hiện tại, Linh vừa mới kết thúc năm học lớp 11. Chỉ còn 1 năm nữa là Linh sẽ bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, nên việc đặt cho mình một mục tiêu là rất quan trọng. Mục tiêu của Linh là thi vào ngành Kế toán. Hiện tại, Linh đề ra cho bản thân những kế hoạch học tập phù hợp để nỗ lực đạt được mục tiêu của mình. 

Cảm ơn những chia sẻ của Thùy Linh, chúc Linh sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân mình đề ra nhé! 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner