28-03-2023

Bùi Tiến Dũng hiện đang là TVNer của – TOAN.VN Xuân Đỉnh, em theo học đến nay cũng gần khoảng 3 năm rồi. Bản thân em ban đầu chưa học tốt Toán, gia đình tìm hiểu và cảm thấy TOAN.VN có môi trường học phù hợp và có phương pháp học tốt môn Toán lớp 11 hiệu quả nên cho em theo học.

Thầy cô là động lực giúp em học tốt môn Toán

Nói về học sinh của mình, cô giáo chia sẻ: “Sau khi học ở Trung tâm TOAN.VN, con đã tiến bộ rất nhiều. Con tư duy tốt hơn, làm được những bài khá giỏi, giáo viên trên trường của con cũng khen con tư duy tốt hơn. Con có trách nhiệm trong học tập và luôn chủ động hỏi cô khi chưa hiểu bài.” Chính sự cố gắng và học tốt hơn trong môn Toán nên gia đình đã cho con theo học đến tận bây giờ”.

Tiến Dũng – nhận phần thưởng học sinh tiêu biểu tại TOAN.VN

Chia sẻ về kỉ niệm tại TOAN.VN, Dũng cho biết: “Khi theo học tại TOAN.VN, thầy cô luôn động viên em, sát sao kèm em trong học tập. Đặc biệt là trong quá trình em ôn thi lên lớp 10, bản thân em khá căng thẳng và áp lực. Lúc đó thầy cô luôn lắng nghe, hỗ trợ em trong học tập, giúp em vượt qua những áp lực, giúp em tự tin hơn và đạt kết quả cao hơn trong kì thi vào lớp 10”.

Phương pháp học tốt môn Toán lớp 11

Những chia sẻ về phương pháp học tốt môn Toán lớp 11

Từ những kết quả đạt được của bản thân, Tiến Dũng đã chia sẻ những phương pháp học tốt môn Toán lớp 11 của bản thân:

  • Đầu tiên là môi trường học. Khi bản thân Dũng học kém môn Toán, em đã tìm được trung tâm TOAN.VN, nơi đây đã khơi gợi cho em niềm đam mê, thích thú hơn với môn Toán, tư duy về Toán của được nâng cao.
  • Thứ hai, làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao, làm nhiều phương pháp giải, hiểu được bản chất của bài Toán.
  • Thứ ba, sự chủ động trong học tập, khi gặp các bài Toán khó không được bỏ cuộc mà cần tư duy và hỏi giáo viên cách làm bài.
  • Thứ 4, sự hướng dẫn cũng như các phương pháp của giáo viên và lộ trình học phù hợp sẽ giúp em sẽ dễ dàng giải quyết của các bài tập hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Tiến Dũng về phương pháp học tốt môn Toán lớp 11, những chia sẻ này mong sẽ giúp các bạn đang trong tình trạng học kém có thể học tốt môn Toán hơn.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner