25-08-2023

Đặng Hương Giang hiện đang học tại Trung tâm Toan.vn Xuân Đỉnh (Toán.vn). Không những học giỏi Hương Giang còn gái đa tài. Trong năm học 2022 – 2023, Hương Giang đã xuất sắc chinh phục môn Toán, đạt điểm cao, trở thành học sinh tiêu biểu của TOAN.VN. Các bạn học sinh hãy cùng đội ngũ TOAN.VN tìm hiểu phương pháp học tốt môn Toán của Giang nhé! 

Cơ duyên và kỉ niệm với TOAN.VN 

Chia sẻ cơ duyên đến với TOAN.VN, Giang cho biết: “Hai năm trước, khi anh hàng xóm nhà em đạt điểm thi môn Toán rất cao trong kỳ thi vào cấp 3, tìm hiểu thì được biết, anh là học sinh tại Trung tâm TOAN.VN Xuân Đỉnh, mẹ em đã gửi hai chị em em đến học tại Trung tâm”. 

Trong quá trình học tại TOAN.VN, ngoài các giờ học, Giang được tham gia rất nhiều các hoạt động vui chơi bổ ích.

Theo chia sẻ của Giang: “Ngoài giờ học kiến thức thì Trung tâm còn tổ chức nhiều các hoạt động vui chơi khác cho các em học sinh. Em rất vui vì năm ngoái, cả 3 chị em em đã được mời đến Trung tâm dự Lễ hội Trung thu do Trung tâm tổ chức”. 

Kỉ niệm của Giang với cô giáo 

Quá trình học tại Trung tâm, Giang được giảng dạy bởi cô Hà Thị Quỳnh. Với Giang, cô Quỳnh là một giáo viên tâm huyết, luôn ân cần với học sinh. 

“Cô giáo mà em yêu quý nhất tại Trung tâm là cô Hà Thị Quỳnh. Trong quá trình dạy Toán, cô chỉ dạy rất ân cần, tận tâm. Không những thế, nhà em và nhà cô gần nhau nên em thường sang nhà cô để được cô hướng dẫn những bài toán khó và những kiến thức chưa hiểu. Em cũng có thể hỏi bài cô qua điện thoại hoặc zalo. Cô luôn giải đáp các thắc mắc của em rất nhiệt tình”, Giang chia sẻ kỉ niệm với cô Quỳnh. 

Với sự ân cần, tâm huyết và sự nhiệt tình của cô đã giúp Giang có sự tiến bộ rõ rệt trong học tập. Nhờ có cô hướng dẫn mà Giang đã đạt được mục tiêu của bản thân mình.  

Giang chia sẻ, trong các năm học trước, em chưa bao giờ đạt danh hiệu học sinh Giỏi. Trong một tập thể lớp rất nhiều bạn học sinh giỏi, đạt nhiều giải quốc gia, quốc tế  thì em vẫn là một học sinh nhạt nhòa, không có điểm nhấn. Riêng năm học này, sau khi theo học tại Trung tâm, em đã học vượt trội về môn Toán. Không chỉ nắm vững kiến thức thông thường mà em còn ghi điểm tuyệt đối ở những câu hỏi khó nhằm phân loại học sinh. Nhờ đó, năm nay em đã đạt danh hiệu học sinh Giỏi.” 

Với lộ trình định hướng từ giáo viên, sự nỗ lực từ bản thân mà Giang đã dễ dàng chinh phục môn Toán, đạt được mục tiêu của bản thân. Trong năm học vừa qua, Giang đã đạt điểm 10 môn Toán ở tất cả các kỳ thi Toán học, giờ đây Toán học đã trở thành môn học mà em yêu thích nhất. 

Phương pháp học Toán để đạt điểm cao 

Để học tốt môn Toán, mỗi bạn TVNer đều đề ra cho mình một phương pháp học Toán riêng. Với Hương Giang cũng vậy, em đã tìm được môi trường học và Trung tâm TOAN.VN tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân nên em tiến bộ rất nhanh. Học tại TOAN.VN, Giang được thầy cô hướng dẫn kiến thức mới.  Bên cạnh đó, giáo trình tại Trung tâm được thiết kế với rất nhiều bài tập củng cố, ôn tập kiến thức đã học.

Ngoài kiến thức học tại Trung tâm, Giang còn dành nhiều thời gian tự luyện tập các bài tập trong giáo trình của Trung tâm. 

phương pháp học tốt môn Toán của Đặng Hương Giang

Hương Giang chia sẻ về phương pháp học tốt môn Toán

Hương Giang – TVNer học giỏi và tài năng  

Với thầy cô tại TOAN.VN, Giang không chỉ là một cô học trò học giỏi, chăm chỉ mà còn là một cô bé với nhiều tài năng nghệ thuật. 

Chia sẻ về việc phát triển bản thân, Giang cho biết: Ngoài việc học văn hóa, em được gia đình hướng dẫn chú trọng đến nghệ thuật và thể thao. Em đi bơi, chơi cầu lông, trượt patin… để rèn luyện sức khỏe. Em cũng đang theo học lớp đàn guitar, mỹ thuật. Trong nhà còn có rất nhiều sách thiếu nhi, em thích đọc sách trước giờ đi ngủ.” 

Trong quá trình rèn bản thân, Giang không chỉ chú trọng đến các môn học mà còn chú trọng đến phát triển nghệ thuật. 

Với sự tài năng của bản thân, tin rằng trong thời gian tới, Giang vẫn giữ được phong độ, chinh phục được nhiều đỉnh cao trong học tập môn Toán. 

Chúc cho Đặng Hương Giang trong năm học 2023 – 2024 sẽ gặt hái được nhiều thành công! 

 

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner