24-01-2024

Cùng với kiến thức Toán vững chắc, tư duy Toán tốt, quý phụ huynh và học sinh cùng theo dõi những chia sẻ của TVNer Nguyễn Thu Uyên về phương pháp học tốt môn Toán lớp 4 nhé! 

Cảm nhận của Thu Uyên về Trung tâm TOAN.VN  

Chia sẻ cảm nhận của bản thân về Trung tâm TOAN.VN, Thu Uyên cho biết: “Trung tâm TOAN.VN đã mang đến cho con rất nhiều bài học bổ ích. Thầy cô cũng đã giảng cho con rất là nhiều các kiến thức Toán mà con chưa biết”. 

Chính điều đó đã giúp Thu Uyên có sự tiến bộ trong học tập, Thu Uyên đã dần hình thành cho bản thân niềm say mê học Toán, yêu học Toán, chủ động và tự giác trong học tập. 

Cô giáo luôn là người đồng hành cùng em 

“Trong quá trình học tại Trung tâm TOAN.VN, em ấn tượng nhất với cô Thu, cô Thu giảng bài rất dễ hiểu và nhiệt tình. Con cảm ơn cô rất nhiều vì cô đã giảng bài cho con, con sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng của cô”. 

“….. con sẽ học tật tốt để không phụ lòng của cô”, câu nói như một lời quyết tâm cố gắng của Thu Uyên trên hành trình học tập của mình. Chính sự nhiệt huyết, tận tâm của cô Thu đã giúp Thu Uyên cố gắng, phấn đấu, nỗ lực không ngừng.  

Thành tích học tập của Thu Uyên

Qúa trình học tại Trung tâm TOAN.VN, Thu Uyên đã có rất nhiều thay đổi. Về ý thức học tập, con đã chủ động hơn trong học tập. Về kiến thức, con đã nắm chắc vững vàng. Kết quả Thu Uyên đạt được chính là minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng của em. 

  • Nhiều tháng liên tiếp, Thu Uyên đều đạt học sinh tiêu biểu của Trung tâm. 
  • Trong kì thi giữa Học kì I và cuối học kì I, Thu Uyên đều xuất sắc đạt 10 điểm môn Toán. 

Với kết quả Thu Uyên đạt được, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Vui vì bản thân đã nỗ lực và cố gắng không ngừng để đạt được. 

Với thành tích mà Thu Uyên đạt được, thầy cô vô cùng tự hào về em.  

NGUYỄN THU UYÊN CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT MÔN TOÁN LỚP 4

Học sinh Thu Uyên luôn chủ động trong học tập

Thu Uyên chia sẻ phương pháp học tốt môn Toán lớp 4 

Để học tốt môn Toán nói riêng và các môn học khác nói chung, Thu Uyên đã luôn sắp xếp thời gian ôn tập hợp lý để học đúng giờ và làm bài tập đầy đủ.  

Ngoài ra trong các giờ học, Thu Uyên luôn tập trung lắng nghe bài giảng, ghi chép đầy đủ.  

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp học tốt môn Toán lớp 4 mà Thu Uyên mang đến. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn học sinh cùng độ tuổi với Thu Uyên sẽ tìm được phương pháp học tốt. 

Cảm ơn những chia sẻ của Thu Uyên, chúc em sẽ luôn thành công trên hành trình học tập của bản thân. 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner