26-01-2024

Nguyễn Hải Anh đã học tại Trung tâm TOAN.VN đến nay được 2 năm. Em luôn chủ động trong học môn Toán, Hải Anh đã gặt hái cho mình những thành công trong học tập. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ TVNer Hải Anh nhé!

Chân dung học sinh Nguyễn Hải Anh - TVNer tại TOAN.VN

Chân dung học sinh Nguyễn Hải Anh – TVNer tại TOAN.VN

Thành tích đạt được trong kì I lớp 7

Chia sẻ về kết quả đạt được trong học kì I vừa qua, Hải Anh cho biết, em được 9.5 điểm Toán thi giữa học kì I và đạt 9.25 điểm Toán trong học kì I.

Số điểm mà Hải Anh đạt được chính là nhờ vào sự nỗ lực, chủ động trong học Toán và sự đồng hành, hướng dẫn của thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN.

Cảm nhận của Hải Anh về Trung tâm TOAN.VN

2 năm đồng hành cùng TOAN.VN là thời gian vừa đủ để Hải Anh có thể cảm nhận rõ về Trung tâm TOAN.VN.

Khi chia sẻ cảm nhận của Hải Anh về Trung tâm, em cho biết: “Em thấy môi trường học tập tại Trung tâm vô cùng tốt, thầy cô rất là dịu dàng, thân thiện và luôn mang đến cho em nhiều bài học hay.”

Đối với giáo viên, Hải Anh ấn tượng nhất là cô Trần Thị Mãi: “Trong quá trình học 2 năm tại Trung tâm TOAN.VN, em ấn tượng nhất là cô Trần Thị Mãi, cô đã giúp em chinh phục được ước mơ của bản thân mình. Cô như người mẹ thứ hai của em, luôn dìu dắt em trên con đường học tập.” Hải Anh bộc bạch.

Hải Anh luôn chủ động trong học môn Toán

Bí quyết để đạt điểm cao môn Toán của Hải Anh, chính là tính chủ động trong học môn Toán. Với bản thân Hải Anh trong mỗi giờ học em đều tập trung, lắng nghe thầy cô giáo giảng bài.

Để vận dụng tốt kiến thức đã được học, khi về nhà Hải Anh luôn chủ động làm bài tập, hoàn thành bài đúng thời hạn và chủ động ôn lại các kiến thức đã học.

Với sự chủ động trong học tập, Hải Anh luôn hoàn thành tốt các bài tập, có sự tiến bộ và đạt điểm cao.

Thay mặt hệ thống TOAN.VN, chúc mừng em đã có kết quả học tập tốt trong học kì vừa qua, mong rằng học kì II em sẽ tiếp tục phát huy đạt kết quả cao.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner