02-07-2024
Cùng TOAN.VN lắng nghe những chia sẻ về bí quyết đạt điểm tuyệt đối môn Toán Kì thi vào lớp 10 của học sinh Nguyễn Thị Thảo Ngọc nhé!

Thành tích trong Kì thi vào lớp 10 của TVNer Nguyễn Thị Thảo Ngọc

Nguyễn Thị Thảo Ngọc là học sinh đang theo học tại TOAN.VN. Tính đến nay Thảo Ngọc đã đồng hành cùng Trung tâm TOAN.VN được 3 năm rồi.
Trong hành trình chinh phục Kì thi vào lớp 10 vừa qua, bạn Nguyễn Thị Thảo Ngọc đã xuất sắc đạt điểm 10 môn Toán. Bên cạnh đó em còn đạt 9 điểm môn Văn và 9 điểm môn Tiếng Anh, tổng điểm của em là: 47 điểm. Với số điểm này, Thảo Ngọc đã đỗ vào Trường THPT Liên Hà và trở thành thủ khoa của trường.
“Lúc nhận được kết quả, em cảm thấy rất hạnh phúc và hài lòng vì đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian chuẩn bị cho kỳ thi. Điểm 10 môn Toán là một phần thưởng xứng đáng cho những công sức mà em đã bỏ ra. Em đã báo ngay kết quả cho bố mẹ và thầy cô để chia sẻ cảm xúc này.”, Thảo Ngọc chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận kết quả thi vào lớp 10

Thành tích học tập nổi bật

Thảo Ngọc là một cô gái yêu Toán học và đam mê môn Toán, và luôn muốn chinh phục các Kì thi về Toán học. Chính vì vậy trong suốt 3 năm học cấp 3, Thảo Ngọc đã thử sức vào các cuộc thi Toán học và đạt được nhiều thành tích đáng nể như:

✅ Lớp 7 đạt giải Bạc đấu trường Toán học Vioedu cấp huyện.
✅ Lớp 8 đạt giải Vàng đấu trường Toán học Vioedu cấp huyện.
✅ Lớp 9 đạt giải Nhì học sinh Giỏi Toán các môn văn hóa cấp huyện và giải Bạc đấu trường Toán học Vioedu cấp huyện.
✅Luôn đạt thành tích học sinh tiêu biểu tại Trung tâm
 Quả là một thành tích vô cùng xuất sắc của Thảo Ngọc.

Sự đồng hành của gia đình và thầy cô

Chia sẻ về động lực của bản để đạt những thành tích cao như vậy. Thảo Ngọc cho biết, gia đình và thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN là những người đã truyền cho em động lực rất nhiều để em cố gắng.
Gia đình, luôn sát cánh bên em, động viên em. Đặc biệt trong Kì thi vào lớp 10, trong những ngày thi căng thẳng bố mẹ luôn bên em và đưa đón em đi thi.Thầy cô đã mang đến cho em những kiến thức Toán bổ ích, hỗ trợ và đồng hành cùng em, khi có những bài toán khó thầy cô đã ân cần giảng dạy cho em.

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối môn Toán kì thi vào lớp 10

Chia sẻ về Bí quyết đạt điểm tuyệt đối môn Toán kì thi vào lớp 10, Thảo Ngọc cho biết: “Đầu tiên cần học chắc kiến thức cơ bản. Trước những bài học mới cần đọc thật kĩ lí thuyết, các định nghĩa để hiểu thật rõ kiến thức. Sau đó tự vận dụng những kiến thức đã học để chứng minh các tính chất, định lý từ các định nghĩa có sẵn trong bài. Từ đó vận dụng vào làm các bài toán từ cơ bản đến nâng cao.”
Nguyễn Thị Thảo Ngọc - Bí quyết đạt điểm tuyệt đối môn Toán Kì thi vào lớp 10

Nguyễn Thị Thảo Ngọc chia sẻ Bí quyết đạt điểm tuyệt đối môn Toán Kì thi vào lớp 10

Lời nhắn nhủ của Thảo Ngọc tới các bạn học sinh

Qua buổi chia sẻ Thảo Ngọc cũng có những lời nhắn nhủ hữu ích tới các bạn đang theo đuổi ước mơ:
Bất kỳ mục tiêu nào cũng có thể đạt được nếu chúng ta có đủ kiên nhẫn, nỗ lực và sự cố gắng không ngừng. Hãy tin tưởng vào bản thân và không bao giờ từ bỏ giữa chừng. Đừng quên rằng mỗi bước tiến lên gần hơn với ước mơ của bạn.
Chúc mừng Thảo Ngọc, mong rằng trong hành trình sắp tới em sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong học tập.
Đăng ký học thật
5 1 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ngô Hà
Ngô Hà
13 ngày trước
Đánh giá của bạn :
     

Chúc mừng Thảo Ngọc

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner