29-06-2024

Bùi Hải Long một học sinh luôn chủ động trong học môn Toán. Em luôn chủ động tìm kiếm kiến thức mới cũng như chủ động làm bài. Đó chính là bí quyết đã giúp em thành công trong môn Toán. 

Thành tích nổi bật trong môn Toán 

Là một học sinh có thành tích học tập nổi bật nên khi được hỏi về điểm số của mình trong năm học vừa qua, Bùi Hải Long đã tự tin chia sẻ:  

  • Trong năm học 2023 – 2024, em đạt 9.4 điểm tổng kết môn Toán Học kì I. 
  • Nỗ lực và cố gắng hơn, sang đến học Học kì II, Hải Long xuất sắc đạt 10 điểm thi cuối kì và đạt tổng điểm 9.7. 
  • Đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu của Trung tâm

Chia sẻ cảm xúc của bản thân khi đạt kết quả cao, Hải Long cho biết: 

“Em rất vui và hạnh phúc khi đạt được kết quả cao như vậy!” 

Khi nhận được kết quả của Hải Long, thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN vô cùng hạnh phúc và tự hào về em. 

BÙI HẢI LONG - TỰ TIN VÀ CHỦ ĐỘNG TRONG HỌC MÔN TOÁN LỚP 6 

 Những chia sẻ của Hải Long về Trung tâm TOAN.VN 

“Thầy cô nhiệt tình, nhiệt huyết, cởi mở và luôn quan tâm tới học sinh”, đó là những ấn tượng của Hải Long về thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN. 

Những ngày đầu đến với Trung tâm, Hải Long còn rụt rè và chưa dám thể hiện hết sức mình. Được sự động viên từ thầy cô tại Trung tâm, Hải Long đã kiên trì, nỗ lực từng ngày và ngày càng học Toán tiến bộ. Yêu học Toán, chủ động trong học môn Toán hơn. 

Bên cạnh sự kính trọng, nể phục về thầy cô tại TOAN.VN, Hải Long cảm thấy phương pháp dạy Toán ở Trung tâm rất phù hợp với em. Thầy cô không chỉ giảng bài mà còn kích thích học sinh tư duy, chủ động, sáng tạo. Khi học sinh chưa tìm được hướng giải, thầy cô sẽ tận tình chỉ dẫn. 

Chủ động trong học Toán 

 Bùi Hải Long đang là học sinh lớp 6 tại Trung tâm TOAN.VN. Là một học sinh tự tin, chủ động và yêu thích môn Toán, trong mỗi giờ học, Hải Long đều chủ động học tập và tập trung để nắm bắt kiến thức. Đây cũng là một trong những bí quyết học tốt môn Toán của Hải Long. Từ sự chủ động, em đã rèn cho mình ý thức, sự tập trung và luôn hoàn thành tốt các bài tập khi thầy cô giao.   

Bên cạnh đó, em luôn tìm tòi và tự học để giúp bài thân nâng cao kiến thức môn Toán. Chính điều đó đã giúp Hải Long có những kết quả tốt trong học tập, kiến thức môn Toán vững chắc, khi gặp các dạng bài Toán khó, em đã tự tin tìm ra lời giải chính xác.  

Các bạn học sinh đang muốn đăng kí khoá học Toán Hè để học Toán tốt như Bùi Hải Long, hãy nhanh tay đăng kí khoá học tại Trung tâm TOAN.VN nhé! 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner