24-05-2024

Nguyễn Thị Hoa là một trong những học sinh có thành tích nổi bật tại Trung tâm TOAN.VN. Để có kết quả học Toán tốt, Hoa đã đề ra cho mình Bí quyết học Toán hiệu quả. Các bạn học sinh cùng theo dõi nhé!

Sự thay đổi của Nguyễn Hoa sau 1 năm học tại Trung tâm

Theo thầy Trần Trinh – giáo viên đồng hành cùng Nguyễn Hoa chia sẻ:

“Hoa là một học sinh có ý thức học tốt ở lớp cũng như ở nhà, có sự tập trung và chăm chỉ trong giờ học. Các kiến thức Hoa nắm được ở mức cơ bản, các kĩ năng của học sinh vẫn còn cần cải thiện nhiều. Tâm lí học sinh vẫn còn hơi e ngại khi đến học ở trung tâm. Nhưng sau 1 năm học, Hoa đã có nhiều sự đổi. Bản thân Hoa đã tiến bộ rõ rệt về kiến thức và kĩ năng làm bài. Hoa cũng đã tiếp cận và giải được các dạng bài khó. Hoa cũng đã thêm yêu thích môn Toán hơn. Tâm lí em cũng đã bớt e dè hơn trước”

Sau 1 năm học tại Trung tâm, được sự đồng hành của thầy cô TOAN.VN, Hoa đã ngày càng tự tin hơn trong học môn Toán.

Cảm nhận của Nguyễn Hoa về thầy cô tại Trung tâm

Theo Nguyễn Hoa chia sẻ, thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN rất thân thiện và hòa đồng, nhiệt tình, cởi mở.

Nói về người thầy đã đồng hành cùng em suốt 1 năm qua, Hoa bộc bạch: “ Trong suốt 1 năm vừa qua, em rất may mắn khi được học thầy Trinh. Thầy là một người rất vui tính, luôn hỗ trợ nhiệt tình khi chúng em gặp bài khó. Em rất biết ơn thầy vì điều đó.”

Nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm của thầy, mà Hoa đã ngày có kết quả cao trong học môn Toán. Minh chứng chính là điểm thi giữa kì 2 em đạt 10 điểm môn Toán và điểm thi cuối kì 2 em đjat 9 điểm Toán. Bên cạnh đó Hoa còn là học sinh tiêu biểu nhiều tháng liên tiếp tại Trung tâm TOAN.VN.

Phương pháp học Toán hiệu quả đạt điểm cao

Để học Toán hiệu quả, mỗi người đều thiết lập cho mình những phương pháp riêng. Đối với Nguyễn Hoa, có 3 yếu tố giúp em học thành công trong môn Toán:

  • Đầu tiên là học chắc những kiến thức gốc, sau đó mới học kiến thức nâng cao để để chinh phục những bài Toán khó.
  • Thứ hai là luôn phấn đấu, nỗ lực vượt qua giới hạn của bản thân để đạt được những mục tiêu bản thân đã đề ra.
  • Thứ ba là phân bổ thời gian học hợp lý, học cân bằng các môn để đạt kết quả cao trong học tập, phù hợp với mục tiêu mà bản thân đề ra.

Trên đây là những chia sẻ của Nguyễn Hoa để các bạn tham khảo, mong rằng những chia sẻ của Hoa sẽ là cẩm nang hữu ích cho các bạn học sinh.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner