25-05-2024

Dương Khánh Linh là một học sinh lớp 4. Em đã xuất sắc đạt nhiều thành tích đáng tự hào trong môn Toán. Những thành tựu này không chỉ phản ánh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của em mà còn là niềm tự hào của thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN.  Chúng  ta cùng tìm hiểu phương pháp học Toán lớp 4 hiệu quả từ Dương Khánh Linh nhé! 

Sự thay đổi của Khánh Linh tại Trung tâm TOAN.VN 

Những ngày đầu đến với Trung tâm, Khánh Linh còn khá rụt rè và e ngại, kiến thức của em ở mức khá. Được sự hỗ trợ và đồng hành từ thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN, Khánh Linh đã có những sự thay đổi tích cực.  

Ở thời điểm hiện tại, Khánh Linh đã tự tin hơn trong học tập. Em trình bày bài vở sạch sẽ, một số bài toán trên mức cơ bản, em đã tím cách giải được, làm bài cẩn thận hơn. 

Cảm nhận của Khánh Linh về Trung tâm TOAN.VN 

Quá trình học tại Trung tâm, Khánh Linh cảm nhận rõ sự tận tâm của thầy cô tại Trung tâm dành cho học sinh. Khánh Linh cho biết, những ngày đầu em vào học tại Trung tâm, các cô rất nhiệt tình, ân cần giảng dạy. Khi gặp bài khó, cô đã hướng dẫn, giảng giải cho em từng chút một, giúp em hiểu bài tốt hơn. 

Ngoài giờ học, Khánh Linh còn được tham gia các hoạt động ý nghĩa do Trung tâm tổ chức, ví dụ như: Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11). Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Tham gia các hoạt động, Khánh Linh được tự tay viết lời chúc gửi tới bà, mẹ và thầy cô giáo của em.  

Thành tích đạt được trong môn Toán 

Với học lực Giỏi môn Toán cùng sự nỗ lực của bản thân, Khánh Linh luôn được vinh danh là học sinh tiêu biểu tháng của Trung tâm.  

Bên cạnh đó, trong các bài kiểm tra, Khánh Linh luôn đạt điểm 9 và điểm 10. 

Trong năm học vừa qua, Khánh Linh còn đạt giải ba cuộc thi Toán học và Tiếng Anh. 

Kết quả mà Khánh Linh đạt được khiến thầy cô và gia đình vô cùng tự hào.  

Phương pháp học Toán lớp 4 hiệu quả 

Chia sẻ về phương pháp học Toán lớp 4 hiệu quả, Khánh Linh cho biết, em luôn chủ động trong học tập. Đây là một trong những yếu tố giúp em thành công trong học môn Toán và các môn học khác. Thay vì  rụt rè, giấu dốt, khi không hiểu bài, Khánh Linh luôn chủ động hỏi thầy cô, bạn bè và gia đình.  

Với những chia sẻ của Khánh Linh, mong rằng đây sẽ là “cẩm nang” để các bạn học sinh cùng tham khảo. Gương học tập của Khánh Linh cũng là động lực truyền lửa cho các bạn cùng trang lứa nỗ lực phấn đấu trong học tập để đạt được kết quả cao nhất. 

 

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner