15-01-2024

Nguyễn Sơn Tùng là một học sinh có thành tích nổi bật tại hệ thống TOAN. Trong 3 năm học tại Trung tâm, Sơn Tùng luôn được thầy cô đánh giá tích cực. Với phương pháp học hiệu quả và niềm yêu thích học Toán, Sơn Tùng mong muốn chia sẻ Bí quyết học Toán lớp 8 hiệu quả tới các bạn cùng trang lứa. Quý phụ huynh và học sinh cùng đón đọc nhé! 

 Nhận xét của giáo viên về học sinh Sơn Tùng 

Chia sẻ đánh giá từ giáo viên về TVNer Sơn Tùng, cô Dung cho biết: “Con có ý thức học tốt, có khả năng tư duy và tính toán khá, biết cách trình bày bài nhưng chưa thực sự khoa học và đầy đủ, chi tiết. Con chưa tiếp cận nhiều với các dạng toán đa dạng nên gặp dạng Toán mới, con cần giáo viên hướng dẫn khá nhiều.” 

Qua quá trình được giáo viên hỗ trợ và đồng hành, Sơn Tùng có những sự thay đổi tích cực, tự tin hơn và dám chinh phục những dạng Toán mới, có khả năng tư duy linh hoạt hơn. 

Bí quyết học tốt môn Toán của Sơn Tùng

Ảnh: Nguyễn Sơn Tùng (Ngoài cùng bên trái) tập trung học tập trên lớp.

Cảm nhận của Sơn Tùng về Trung tâm TOAN.VN  

Tính đến nay, Sơn Tùng đã học tại TOAN.VN được 3 năm rồi. Chia sẻ cảm nhận của bản thân về Trung tâm TOAN.VN, Sơn Tùng cho rằng:

“Trung tâm là nơi giúp con phát triển về môn Toán, giúp con hoàn thiện bản thân hơn và chinh phục những mục tiêu về môn Toán. Trong quá trình học tại Trung tâm, con ấn tượng nhất là cô Dung. Mỗi khi con gặp bài Toán khó thì cô luôn giúp đỡ và dạy con rất chi tiết. Ngoài ra cô còn giảng bài rất dễ hiểu và hay. Cô đã khơi gợi niềm đam mê học môn Toán của con. Con cảm ơn cô Dung rất nhiều, cảm ơn cô đã đồng hành cùng con và giúp con có niềm đam mê môn Toán”  

Sơn Tùng bí quyết học tốt Toán

Sơn Tùng bí quyết học tốt Toán

Thành tích đạt được của Sơn Tùng 

Là một học sinh có sự nỗ lực và cố gắng, kiến thức Toán vững chắc nên Sơn Tùng luôn góp mặt trong danh sách học sinh tiêu biểu của hệ thống TOAN.VN. 

Không những vậy, trong Học kỳ I năm học 2023 – 2024, các bài kiểm tra của Sơn Tùng đều đạt điểm cao. Bài kiểm tra giữa kì và bài thi Học kì I môn Toán, Sơn Tùng đều đạt 9 điểm. 

Chia sẻ cảm xúc của bản thân khi đạt được những thành tích cao trong môn Toán, Sơn Tùng tự hào cho biết: “Em cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân, vì sự nỗ lực của bản thân đã được đền đáp”. 

Kết quả mà học sinh Sơn Tùng đạt được như một món quà vô giá gửi tới các thầy cô tại hệ thống TOAN.VN. Cũng chúc mừng Sơn Tùng đã có một học kì thành công.  

Phương pháp học Toán lớp 8 hiệu quả 

Để học Toán lớp 8 hiệu quả, Nguyễn Sơn Tùng đã đề ra cho mình những phương pháp học như sau: 

  • Ở trên lớp Sơn Tùng luôn tập trung lắng nghe cô giảng, khi về nhà, Sơn Tùng luôn dành thời gian hoàn thành bài tập môn Toán. 
  • Luôn học chắc công thức, định lý, định nghĩa môn Toán. 
  • Ngoài thời gian học, Sơn Tùng đều tham gia chơi cầu lông. Điều này giúp em giảm áp lực và như căng thẳng trong học tập. 

Cảm ơn những chia sẻ của Sơn Tùng, chúc em luôn đạt những thành tích học tập tốt trong môn Toán nhé!  

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner