22-01-2024

Đoàn Gia Hưng là một trong những học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN, em luôn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Quý phụ huynh và học sinh hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ TVNer Gia Hưng về phương pháp học Toán hiệu quả nhé!

Cảm nhận của Gia Hưng về Trung tâm TOAN.VN

Đồng hành cùng hệ thống TOAN.VN đến nay được 4 năm rồi, Gia Hưng chia sẻ:

“Học tại Trung tâm TOAN.VN nơi đây như là ngôi nhà thứ 2 của con vậy. Các thầy cô giáo ở đây hiền, nhiệt tình giúp con tiến bộ vượt bậc trong môn Toán”.

Học tại trung tâm, Gia Hưng được rèn luyện về kĩ năng làm bài, tư duy Toán học, chính điều đó đã giúp em luôn đạt được điểm cao trong môn Toán.

phương pháp học Toán hiệu quả của Đoàn Gia Hưng

Gia Hưng luôn chủ động trong học tập môn Toán

Thành tích đạt được của Gia Hưng

Trong quá trình trau dồi kiến thức tại hệ thống TOAN.VN, Gia Hưng đã đạt được nhiều thành tích trong học tập:

  • Từ học sinh ở trình độ học khá lên tới trình độ giỏi
  • Đỗ vào Trường THCS Pascal
  • Nhiều lần góp mặt trong danh sách học sinh tiêu biểu tháng của hệ thống TOAN.VN
  • Trong Học kì 1 năm học 2023 – 2024, Gia Hưng 9 điểm môn Toán bài kiểm tra cuối kỳ, tổng kết học kì đạt 9.3, xếp thứ 2 của lớp.

Với kết quả Gia Hưng đạt được, không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực và cố gắng từ em, mà còn là minh chứng cho chất lượng dạy học tại Trung tâm. Thầy cô tại hệ thống TOAN.VN luôn tự hào về em.

Ấn tượng về thầy cô tại hệ thống TOAN.VN

Trong 4 năm đồng hành cùng hệ thống TOAN.VN, Gia Hưng được đồng hành cùng 3 cô giáo là cô Ngọc Bích, cô Hiền Vinh và cô Đài Trang.

Đối với cô Vinh và cô Bích, hai cô đều là những người dẫn dắt Gia Hưng từ những ngày đầu, giúp em phát huy tiềm năng Toán học.

Còn đối với cô Đài Trang, cô giảng dạy Gia Hưng từ khi bạn bắt đầu lên cấp 2. Gia Hưng chia sẻ rằng, cô Trang là một giáo viên kĩ tính, dạy tốt, quan tâm tới học sinh.

Nhờ sự hướng dẫn tận tình từ các cô, Gia Hưng đã có những tiến bộ vượt bậc. Nhân buổi trò chuyện, Gia Hưng gửi lời cảm ơn tới các cô

“Con cảm ơn 2 cô đã giúp con tiến bộ vượt bậc trong môn Toán!”

Gia Hưng chia sẻ phương pháp học Toán hiệu quả

Là một học sinh có nền tảng kiến thức Toán tốt cùng với thành tích nổi bật, Gia Hưng muốn chia sẻ tới các bạn đồng trang lứa phương pháp học tốt Toán hiệu quả từ bản thân.

Đối với Gia Hưng, đầu tiên chính là sự tập trung trong học tập. Gia Hưng đề ra cho mình cách học hiệu quả, em luôn chú tâm vào học các từ khóa cần ghi nhớ. Trong thời gian ôn thi, Gia Hưng sẽ hệ thống lại kiến thức, với các kiến thức có khả năng cao vào đề thi, em sẽ ôn thật chắc, thật vững kiến thức. Đồng thời luôn học thuộc và ghi nhớ các công thức Toán học quan trọng.

Chân dung học sinh Đoàn Gia Hưng

Đoàn Gia Hưng chia sẻ về phương pháp học tốt môn Toán

Trên đây là những chia sẻ của Gia Hưng về hành trình học tập tại hệ thống TOAN.VN cũng như những chia sẻ về phương pháp học Toán hiệu quả. Mong rằng những chia sẻ của Gia Hưng sẽ giúp các bạn học sinh có cho mình phương pháp học tốt.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner