29-03-2023

“Lúc đầu chúng ta sẽ gặp khó khăn, trắc trở nhưng nó luôn có ích để đổi lấy cho chúng ta một tương lai tốt hơn”, đó là những chia sẻ của Nguyễn Lê Duy TVNer TOAN.VN Nội Bài.

Theo học tại Trung tâm đã được hơn 3 năm, đến nay Lê Duy đã có rất nhiều thay đổi trong việc học tập môn Toán. Theo Duy chia sẻ, khi mới vào học tại Trung tâm TOAN.VN Nội Bài, em đạt trình độ B, em vẫn còn thiếu sót trong tư duy và tính toán. Nhưng sau một thời gian học tập, rèn luyện, bồi dưỡng tại TOAN.VN, Duy đã giải được những bài toán khó.

– Về phía giáo viên, cô Dung – giáo viên kèm cặp, hướng dẫn môn Toán Đại cho Duy chia sẻ: “Giờ đây, Duy đã tập trung học tập hơn, hoàn thành bài tập ở mức khá, có khả năng tư duy tổng hợp kiến thức và sáng tạo, có nhiều cách giải hay”.

Còn theo thầy Đạt – giáo viên dạy môn Toán Hình: “Duy là học sinh ngoan, có ý thức học, trên lớp tập trung suy nghĩ bài, về nhà làm bài tập đầy đủ. Khả năng nhận thức và tư duy của học sinh tốt. Nhưng đôi khi gặp những bài tập dài, học sinh thường ngại làm”.

Để Duy có thể thay đổi thì thầy cô luôn động viên, giảng dạy hết sức nhiệt tình khiến cho em cũng có thêm động lực tiếp tục tập trung, dù trong thời gian này, Duy đang trong giai đoạn ôn luyện kiến thức vào lớp 10 nên đôi khi có những buổi học căng thẳng trên lớp. Từ sự nhiệt tình của thầy cô, Duy đã cố gắng, nỗ lực không ngừng, học tập theo những lộ trình ôn thi môn Toán vào 10 mà thầy cô đề ra cho bản thân.  

– Quá trình theo học tại TOAN.VN Nội Bài, Duy nhận thấy: “Em cảm thấy quá trình phát triển của em ở Trung tâm không phải quá nhanh hay quá chậm nhưng nó lại rất chắc chắn, không bị hổng kiến thức”. Với phương pháp dạy học “tự học” của thầy cô dạy Toán lớp 9 đã giúp Duy dễ hiểu bài, có lối tư duy khoa học, linh hoạt trong các dạng đề và luôn nắm chắc kiến thức.

Về mục tiêu trong năm 2023 này, Duy mong sẽ đỗ được vào trường cấp 3 top đầu mà mình mong muốn với số điểm thi toán cao. Và để đạt được mục tiêu này, thầy cô tại TOAN.VN luôn đưa ra lộ trình ôn thi môn Toán vào 10  hiệu quả, để Duy có thể tự tin bứt phá đạt được mục tiêu của bản thân. 

Mong rằng những kiến thức của thầy cô TOAN.VN, những lộ trình ôn thi môn Toán vào 10 Duy sẽ tự tin bước vào kì thi chuyển cấp quan trọng sắp tới.

Chúc Lê Duy không ngừng theo đuổi đam mê và nỗ lực hết mình, thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với Duy nhé!  

Chúc Duy sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đề ra trong năm 2023.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner