11-07-2024

Nguyễn Hoàng Bách cùng hành trình nỗ lực, cố gắng chinh phục môn Toán lớp 8 

Những cảm nhận của Hoàng Bách về thầy cô tại trung tâm TOAN.VN 

Nguyễn Hoàng Bách hiện đang học tại Trung tâm TOAN.VN. Em theo học Toán tại Trung tâm đến nay cũng được 1 năm rồi. Với Hoàng Bách, thầy cô tại Trung tâm vô cùng nhiệt tình và tận tâm. 

Nhờ sự chỉ dạy tận tâm, tận tình của thầy cô mà Hoàng Bách ngày càng có sự tiến bộ trong học tập. Hoàng Bách chia sẻ: 

“Trước khi đến với Trung tâm, em có học lực môn Toán ở mức Trung bình. Các bài kiểm tra ở trên lớp, em chỉ đạt điểm 5, điểm 6. Nhưng chỉ sau một khoảng thời gian học tại Trung tâm, được thầy cô bồi dưỡng và rèn luyện, giờ đây em đã đạt ở mức giỏi. Trong các bài kiểm tra, bài thi học kì, Hoàng Bách luôn đạt 9, 10 điểm môn Toán.” 

NGUYỄN HOÀNG BÁCH CHIA SẺ BÍ KÍP CHINH PHỤC MÔN TOÁN LỚP 8

Cảm nhận của thầy cô về học sinh Hoàng Bách 

Theo chia sẻ từ thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN, Hoàng Bách là một học sinh chăm ngoan, cần cù, chăm chỉ, nhanh nhẹn và tự tin. 

Với sự chăm chỉ và tiếp thu bài nhanh nên chỉ một khoảng thời gian ngắn theo học tạo Toan.vn, Hoàng Bách đã thích nghi được với môi trường học và tiếp cận tốt phương pháp “tự học” mà giáo viên mang đến.  

Thành tích học tập của Hoàng Bách 

Chia sẻ về thành tích trong học tập, Hoàng Bách cho biết: “Tại trung tâm TOAN.VN, nhiều tháng liên tiếp, em đều đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu. Bên cạnh đó, trong các bài kiểm tra, em luôn đạt 9, 10 điểm. Bài thi học kì vừa qua, em đạt 9 điểm môn Toán, tổng điểm 9.2” 

Bí quyết chinh phục Toán lớp 8 của Hoàng Bách 

Để có sự thay đổi rõ rệt như vậy, ngoài sự hỗ trợ của thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN, Hoàng Bách còn đề ra cho mình bí quyết học tốt môn Toán. Ba phương pháp chính mà Hoàng bách đề ra trong học tập là: 

+ Đầu tiên là chăm chú nghe thầy cô giảng bài để nắm vững những kiến thức cơ bản.  

+ Tiếp theo là làm đi làm lại cho nhuần nhuyễn các dạng bài Toán. Bên cạnh học lý thuyết thì việc thực hành rất quan trọng. 

+ Cuối cùng chính là rèn luyện kĩ năng “Tư học” của bản thân. Tại Trung tâm TOAN.VN, Hoàng Bách cũng được thầy cô cho tiếp cận phương pháp “Tự học có hướng dẫn”, giúp em tư duy sâu và chủ động trong học tập. 

Trên đây là Bí quyết học Toán giỏi của Hoàng Bách chia sẻ tới các bạn học sinh cùng trang lứa. Mong rằng những chia sẻ của Hoàng Bách sẽ giúp các bạn học sinh có những phương pháp học hay.  

 

 

 

 

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner