29-01-2024

Bùi Trúc Quế Chi là học sinh tiêu biểu của hệ thống TOAN.VN có thành tích học tập tốt, hãy cùng tìm hiểu bí quyết đạt điểm cao môn Toán của TVNer Quế Chi nhé!

Thành tích học tập của Quế Chi

Trong Học kì 1 vừa qua, em đã xuất sắc đạt được 9 điểm môn Toán. Không những vậy, Quế Chi luôn góp mặt trong danh sách học sinh tiêu biểu của hệ thống TOAN.VN.

Để có kết quả học tập xuất sắc như ngày hôm nay, không chỉ là kết quả sự cố gắng của Quế Chi mà còn có sự đồng hành, hỗ trợ từ thầy cô TOAN.VN

Thầy cô tại Trung tâm luôn tự hào về sự nỗ lực và cố gắng từ Quế Chi.

Chân dung học sinh Bùi Trúc Quế Chi - TVNer tại Trung tâm TOAN.VN Nội Bài

Những cảm nhận sâu sắc của Quế Chivề Trung tâm TOAN.VN

Quế Chi chia sẻ, “Trung tâm TOAN.VN là nơi giúp em chinh phục được bản thân và chinh phục những kì thi mà em mong muốn. Trước đây, em là một học sinh còn yếu môn Toán, nhưng được bạn bè giới thiệu, nên gia đình em tìm hiểu và đăng kí cho em học. Sau 3 năm em học tại Trung tâm, em nhận thấy rằng, Trung tâm là nơi giúp em chinh phục những điểm cao hơn cũng như là đạt được ước mơ của chính mình”.

Quá trình trau dồi kiến thức tại Trung tâm, Quế Chi được thầy cô đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình, giúp em có sự tiến bộ từng ngày trong học môn Toán. Từ đó giúp em tiến bộ, bứt phát trở thành học sinh tiêu biểu của Trung tâm.

Thầy cô luôn đồng hành, hỗ trợ cùng Quế Chi

“Tại Trung tâm TOAN.VN, em ấn tượng nhất với cô Trần Thị Mãi. Ở trên lớp, cô luôn mang đến những bài giảng hay, mỗi khi em mắc lỗi sai, cô đều xuống tận nơi chỉ ra lỗi sai và hướng dẫn chi tiết để em khắc phục những lỗi đó.”

Nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi học sinh cần của cô đã để lại cho Quế Chi những ấn tượng sâu sắc. Để không phụ lòng của cô giáo, Quế Chi luôn cố gắng tập trung học tập thật tốt.

Quế Chi nhiệt tình tham gia các hoạt động của Trung tâm

Trong quá trình học tại Trung tâm, ngoài các giờ học, Quế Chi còn tham gia nhiều các hoạt động ý nghĩa do hệ thống TOAN.VN tổ chức.

Quế Chi chia sẻ rằng “Tại hệ thống TOAN.VN, có rất nhiều các hoạt động dành cho học sinh tham gia, gần đây nhất, em có tham gia làm thiệp nhân Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), em thấy hoạt động này vô cùng ý nghĩa, em đã tự tay làm thiệp và gửi những lời chúc của mình tới thầy cô tại Trung tâm”

Quế Chi chia sẻ bí quyết đạt điểm cao môn Toán

Qua buổi chia sẻ về phương pháp học Toán, Quế Chi đã mang đến 3 bí quyết học tốt môn Toán như sau:

Đầu tiên, trong mỗi giờ học, Quế Chi luôn chăm chỉ, tập trung lắng nghe thầy cô giáo giảng bài.

Ngoài các bài tập trên lớp, cần chủ động tìm tòi và làm các bạn tập nâng cao.

Để ghi nhớ kiến thức thật lâu, Quế Chi luôn hệ thống lại kiến thức thông qua sơ đồ tư duy.

Ngoài các giờ học, Quế Chi còn tham gia cầu lông ở trường, tham gia cầu lông giúp em có năng lượng tích cực và học tập hiệu quả hơn.

Trên đây là những Bí quyết học tốt môn Toán mà Quế Chi chia sẻ, các bạn học sinh hãy lưu lại để có thể tiếp thêm động lực cho mình trong học tập. Hoặc các bạn học sinh muốn tìm kiếm môi trường học Toán hiệu quả và có sự tiến bộ như Quế Chi hãy nhanh tay đăng kí học tại Trung tâm TOAN.VN nhé!

Cảm ơn những chia sẻ hữu ích từ Quế Chi, mong rằng trong học kì sắp tới, Quế Chi sẽ chinh phục được mục tiêu của bản thân.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner