25-06-2024

Yếu tố thành công trong học môn Toán chính là sự nỗ lực, kiên trì và không bỏ cuộc, đó là những chia sẻ của TVNer Nguyễn Hà My – học sinh lớp 6 tại Trung tâm TOAN.VN.  

NGUYỄN HÀ MY – CHIA SẺ YẾU TỐ THÀNH CÔNG TRONG HỌC MÔN TOÁN LỚP 6 

Chân dung học sinh Nguyễn Hà My đang là học sinh tại Trung tâm TOAN.VN Liên Hà

 Sự đồng hành của thầy cô Trung tâm TOAN.VN 

Nguyễn Hà My từ một học sinh chưa nắm tốt kiến thức môn Toán, chưa biết cách trình bày thì sau một thời gian đồng hành cùng Trung tâm TOAN.VN, em đã có sự tiến bộ rõ rệt và có kết quả cao trong học tập môn Toán.  

Theo chia sẻ từ Nguyễn Hà My: “Các thầy cô đã nhiệt huyết giảng dạy, cho em những tiết học bổ ích. Thầy cô đã bổ trợ cho em nhiệt tình và giúp em vượt qua nỗi sợ môn Toán”. Nhờ sự đồng hành từ thầy cô mà giờ đây, Hà My đã có những sự tiến bộ cũng như sự tự tin trong môn Toán.   

 Yếu tố thành công trong học môn Toán của Hà My  

“Yếu tố thành công trong học môn Toán của em chính là sự kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc, không nản chí trong học tập. Vì nếu không có những yếu tố đó bạn sẽ không có ý chí vươn lên, không có kiên trì, thấy bài khó sẽ nản chí và bỏ cuộc cuộc rất nhanh”, Hà My chia sẻ.

Thành tích của Hà My tại Trung tâm TOAN.VN

Theo chia sẻ từ thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN, Hà My là một học sinh xuất sắc, trong các bài kiểm tra tại Trung tâm em đều đạt điểm cao.

  • Điểm K6-II-Đ-HK-01: 9đ
  • Điểm: K6-II-Đ-03.1: 9,5đ
  • Điểm: K6-II-Đ-02.1: 8đ

Chính sư nỗ lực từ bản thân, Hà My đã xuất sắc đạt học sinh tiêu biểu tháng 3 tại Trung tâm TOAN.VN

Phương pháp học tốt môn Toán của Hà My 

Theo Hà My chia sẻ, để học tốt môn Toán chúng ta cần chủ động và luôn luôn học hỏi, khi gặp bài khó cần chủ động hỏi thầy cô, bố mẹ.  

Ngoài ra, để nắm vững kiến thức, Hà My luôn chủ động ôn lại bài mỗi khi đi học và và làm bài đầy đủ. 

Trên đây là những chia sẻ hay và hữu ích của Hà My để thành công trong học môn Toán, chúc cho Hà My ngày càng đạt được nhiều kết quả cao trong học tập  nhé!  

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner