30-05-2024

Ngô Giản Hưng, một học sinh xuất sắc trong môn Toán. Em đã cởi mở chia sẻ những bí kíp hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 9 đạt điểm cao. Chúng ta cùng tìm hiểu bí kíp học Toán lớp 9 đạt điểm cao từ Ngô Giản Hưng nhé! 

Cơ duyên đến với Trung tâm TOAN.VN 

Ngô Giản Hưng đang theo học tại Trung tâm TOAN.VN Liên Hà.Theo chia sẻ từ Giản Hưng, trước đây anh họ của em từng học tại Trung tâm TOAN.VN và đã đỗ vào trường cấp 3 Liên Hà (ngôi trường top 1 tại khu vực Đông Anh – Hà Nội) 

Nhận thấy môi trường tại Trung tâm TOAN.VN khá tốt, thầy cô có phương pháp dạy khoa, dễ tiếp thu bài học nên Giản Hưng đã đăng kí vào học ở đây.  

Cảm nhận của Giản Hưng về Trung tâm TOAN.VN 

Quá trình học tại Trung tâm, Giản Hưng nhận thấy rằng, thầy cô tại Trung tâm vô cùng thân thiện và nhiệt tình, luôn mang đến những bài giảng hay.  

Đối với Giản Hưng, em luôn dành tình cảm với thầy Trần Trinh, bởi thầy là người đã luôn đồng hành và hỗ trợ em trong mỗi giờ học Toán. Giản Hưng chia sẻ: 

“ Trong quá trình học, em ấn tượng nhất với thầy Trần Trinh, thầy luôn vui vẻ và mang đến những tiết học thú vị. Trong mỗi giờ học của thầy, em đều vô cùng hứng thú. Mỗi khi có bài Toán em chưa hiểu, thầy đều tận tình chỉ bảo và hướng dẫn. Em rất quý thầy!” 

Yếu tố thành công trong học Toán lớp 9 đạt điểm cao 

Đối với Giản Hưng, yếu tố để học Toán lớp 9 đạt điểm cao chính là: 

Sự nỗ lực trong học tập. Bản thân Giản Hưng luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, để chinh phục những mục tiêu mà bản thân đề ra. 

Ngoài ra, để học tốt môn Toán, cũng cần nắm chắc kiến thức cơ bản, làm đầy đủ các bài tập trong SKG cũng như bài tập tại Trung tâm.  

Nắm vững kiến thức Toán từ cơ bản đến nâng cao, chủ động hỏi bài khi chưa hiểu rõ bản chất, vấn đề bài Toán.  

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa, Giản Hưng sẽ bước vào Kì thi vào lớp 10, để có thể thi tốt, đạt điểm cao, ngoài sự đồng hành của thầy cô, Giản Hưng cũng lập cho mình thời gian biểu học phù hợp.  

Chân dung học sinh Ngô Giản Hưng

Với mục tiêu đỗ vào Trường THPT Liên Hà, chúc cho Giản Hưng sẽ tự tin và đạt điểm cao trong kì thi sắp tới.  

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner