21-06-2024

Hoàng Văn Định một trong những học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN. Trong năm học vừa qua, em đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong môn Toán. Các bạn học sinh cùng tìm hiểu Bí quyết đạt thành tích cao trong môn Toán của Hoàng Văn Định nhé! 

Thành tích đạt được của Văn Định 

Hoàng Văn Định là một trong những học sinh tiêu biểu và xuất sắc của Trung tâm TOAN.VN. Trong năm học 2023 – 2024, Hoàng Văn Định đã đạt được nhiều thành tích trong học tập: 

Với kết quả Hoàng Văn Định đạt được trong học tập, thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN vô cùng tự hào về học sinh của mình. 

Sự đồng hành của thầy cô để đạt thành tích cao trong môn Toán 

Học tại Trung tâm TOAN.VN đến nay đã được 3 năm rồi, theo chia sẻ từ Hoàng Văn Định, thầy cô tại Trung tâm vô cùng tốt và nhiệt tình. 

Để đạt được kết quả cao trong học môn Toán, thầy cô đã luôn sát sao cùng em. Đặc biệt là thầy Quang Minh và cô Mi, luôn hỏi han, quan tâm, đem tới cho em những kiến thức bổ ích để em có thể đạt thành tích cao trong Kì thi chọn học viên Giỏi Toán lớp 12.  

Thầy cô và gia đình, nguồn động lực lớn 

“Cha mẹ luôn tin tưởng và ủng hộ, còn thầy cô thì luôn sát sao cùng em, củng cố kiến thức để em có thể chuẩn bị kỹ càng nhất cho các kì thi quan trọng”. 

Từ sự kỳ vọng và niềm tin tưởng của thầy cô Toán.vn, Văn Định đã nỗ lực và được tiếp thêm sức mạnh, biến đó làm động lực để cố gắng. Chính điều đó đã giúp em đạt điểm cao trong Kì thi Học viên giỏi môn Toán lớp 12 năm học 2023 – 2024.

Bí quyết đạt thành tích cao trong môn Toán 

Để đạt được những thành công đó trong môn Toán, bản thân Văn Định luôn kiên trì và tự tin để giải quyết những bài toán khó. Văn Định luôn bắt đầu từ những kiến thức cơ bản, sau đó mới tìm tòi và giải quyết những dạng bài Toán nâng cao. 

 Đối với những bài Toán nâng cao, em luôn chủ động hỏi thầy cô để tìm ra cách giải 

Đó là những yếu tố giúp Hoàng Văn Định thành công trong học tập, đặc biệt là môn Toán. 

Mục tiêu của Hoàng Văn Định trong Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023 – 2024 

Hoàng Văn Định đặt mục tiêu thi vào Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông và đạt số điểm 8.5 môn Toán.  

Để đạt được mục tiêu này, Văn Định đã chuẩn bị tốt kiến thức và một tinh thần sẵn sàng cho Kì thi! 

Chúc cho bạn Hoàng Văn Định đạt điểm cao nhất trong Kỳ thi THPT Quốc gia và đỗ vào Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông nhé!  

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner