17-08-2023

Trong Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, Lại Trần Khôi Nguyên đã có thành tích xuất sắc. Cùng TOAN.VN lắng nghe chia sẻ về lộ trình ôn thi vào lớp 10 của Khôi Nguyên nhé! 

Cơ duyên đến với Trung tâm TOAN.VN 

Khôi Nguyên học tại Trung tâm TOAN.VN (Toán.vn) từ năm 2022, chia sẻ cơ duyên đến với Trung tâm, Khôi Nguyên cho biết: “Trung tâm của TOAN.VN ở gần khu vực nhà em ở nên thuận lợi trong việc di chuyển, vì vậy em quyết định đăng kí theo học để theo học và bổ sung kiến thức”. 

Quá trình trau dồi kiến thức tại Trung tâm Toan.vn, Khôi Nguyên đã có những sự thay đổi tích cực. Em cho biết:

“Trước khi theo học Toán tại Trung tâm, em thấy mình hay bị quên kiến thức, không hiểu kĩ bài. Sau khi học tại Trung tâm, em dễ dàng nắm chắc kiến thức hơn, hiểu kĩ bài hơn, thậm chí còn nhanh chóng học được trước cả những bài mới mà thầy cô trên trường chưa dạy.” 

Ngay từ những ngay đầu theo học tại TOAN.VN, Khôi Nguyên đã được thầy cô xây dựng cho phương pháp học phù hợp, giúp cho em có kết quả thay đổi tích cực.  

Thành tích cao trong Kỳ thi vào lớp 10 

Sự thay đổi trong quá trình rèn luyện của Khôi Nguyên không chỉ nằm ở sự tiếp thu kiến thức, mà còn thể hiện qua những điểm số. Minh chứng rõ nhất chính là điểm thi vào lớp 10 vừa qua.  

Trong Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, Khôi Nguyên đạt tổng điểm 43.75 điểm, trong đó môn Toán em đạt 9 điểm. Khôi Nguyễn đã xuất sắc đỗ vào Trường THPT Tây Hồ.  

Chia sẻ về kết quả thi vào lớp 10, Khôi Nguyên cảm thất vô cùng bất ngờ: “Khi nhận được kết quả, em rất bất ngờ vì không nghĩ đạt điểm cao như vậy”.  

Để đạt được số  điểm cao như vậy, trong quá trình ôn tập cho Kì thi vào lớp 10, các thầy cô đã giúp Khôi Nguyên rất nhiều. Thầy cô giúp Nguyên ôn lại kiến thức cũ, tìm cho em những đề thi từ những năm trước để em làm và chỉ dẫn cho em cách làm những bài tập khó. 

Lộ trình ôn thi vào lớp 10

Chân dung TVNer Khôi Nguyên, đạt 9 điểm môn Toán trong kì thi vào lớp 10

Những giờ học đầy kỷ niệm  

Khi được hỏi về những kỷ niệm tại Trung tâm TOAN.VN, Khôi Nguyên chia sẻ: “Đối với em, kỷ niệm khó quên nhất là các cuộc trò chuyện, trao đổi đầy sôi động và vui vẻ giữa bạn học và thầy cô. Thầy cô tại TOAN.VN vô cùng nhiệt tình và dễ mến”. 

Trong mỗi giờ học, để giúp học sinh có tinh thần thoải mái nhất, học hiệu quả nhất, thầy cô tại TOAN.VN đã luôn mang đến không gian học thoải mái, có sự tương tác giữa giáo viên học sinh, làm tăng thêm hiệu quả buổi học. 

Học tại TOAN.VN, Khôi Nguyên đã có những buổi học đầy thú vị và ý nghĩa. Đầu mỗi giờ học, Khôi Nguyên được ôn tập bài cũ, nắm chắc các kiến thức mới. Chính điều này đã giúp cho em có nền tảng kiến thức Toán tốt, có sự tiến bộ từng ngày. Vì vậy, Nguyên vẫn tin tưởng lựa chọn Trung tâm TOAN.VN để tiếp tục theo học. 

Cha mẹ luôn đồng hành cùng em trên chặng đường ôn thi vào lớp 10 

Với Khôi Nguyên, hành trình ôn thi vào lớp 10 luôn có sự đồng hành của gia đình. Gia đình luôn ở bên, giúp em có một tâm thế vững chắc nhất để ôn thi hiệu quả.  

 “Cha mẹ đã giúp đỡ em rất nhiều trong năm học cuối cấp và kì ôn thi. Cha mẹ đã động viên, khích lệ giúp em có tinh thần học tập tốt thoải mái, nấu cho em những bữa ăn đầy đủ chất để em có cơ thể khỏe mạnh chờ đến ngày thi cử. Cha mẹ cũng là người đã định hướng, chọn ra nguyện vọng dự tuyển vào trường cấp 3 phù hợp nhất với khả năng của em để em không bị áp lực, căng thẳng”, Khôi Nguyên bộc bạch. 

Lộ trình ôn thi vào lớp 10 

Để giúp bản thân học Toán hiệu quả nhất, Khôi Nguyên đã thiết lập cho bản thân lộ trình học hiệu quả.  

  • Đối với Khôi Nguyên, điều đầu tiên chính là sự có gắng tập trung cao độ để ôn bài. 
  • Tiếp theo là tham gia học tại TOAN.VN để ôn tập kiến thức, làm các dạng bài. 
  • Thứ ba là tự tìm các tài liệu trên mạng để làm, chú ý và làm lại nhiều lần những bài tập mình làm sai. 
  • Cuối cùng là sắp xếp thời gian hợp lý để nghỉ ngơi và thư giãn. 
Khôi Nguyên chia sẻ về lộ trình ôn thi vào lớp 10

Khôi Nguyên chia sẻ về lộ trình ôn thi vào lớp 10

Trên đây chính là những chia sẻ về lộ trình ôn thi vào lớp 10 của Khôi Nguyên. Mong rằng những chia sẻ của Khôi Nguyên sẽ mang lại hiệu quả cho 2k9 trong quá trình ôn tập. 

Chúc cho Khôi Nguyên sẽ luôn thành công trong học trình sắp tới  và chinh phục nhiều đỉnh cao trong học tập.  

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner