20-06-2023

Phạm Linh Chi hiện đang theo học lớp tiền Tiểu học tại TOAN.VN Liên Hà. Hiện tại, Linh Chi đang trong giai đoạn chuẩn bị hành trình bước vào lớp 1. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Linh Chi trên hành trình chuẩn bị bước vào lớp 1 nhé! 

Giúp học sinh có hành trang bước vào lớp 1

Linh Chi theo học tại TOAN.VN Liên Hà được khoảng gần 3 tháng. Trước đó, Linh Chi là học sinh của sân bóng nên khi đến với Trung tâm TOAN.VN, bé vẫn còn  nhếch nhác, chưa mạnh dạng, chưa tự tin. 

Khác với các học sinh khối cấp 1, cấp 2 hay cấp 3. Để có thể giúp các em khối tiền Tiểu học tiếp thu tốt, dễ dàng bắt nhịp với môi trường học, giáo viên cần xây dựng một phương pháp dạy học phù hợp . 

Cô Trịnh Hà Anh là giáo viên hướng dẫn, dạy bảo cho Linh Chi những kiến ​​thức trong giai đoạn tiền Tiểu học. Hiểu rằng, Linh Chi như một trang giấy trắng, cần có sự quan tâm để con cảm nhận được sự thấu hiểu, yêu thương của giáo viên với tư cách là người mẹ thứ hai. Vì thế, cô Hà Anh luôn quan tâm, chia sẻ, động viên con để con mạnh dạng, tự tin, mở lòng. Đây cũng là cách mà cô Hà Anh dạy bảo Linh Chi trong hơn 3 tháng học tại TOAN.VN, giúp Linh Chi học tốt kiến ​​thức tiền học Tiểu học. 

bước vào lớp 1

Linh Chi – học sinh tại TOAN.VN Liên Hà

Những lời chia sẻ hồn nhiên

Qua buổi trò chuyện với Linh Chi, cảm nhận bé rất hồn nhiên, dễ thương. Cách trả lời của Linh Chi rất chân thật. 

Khi được hỏi, Linh Chi cảm thấy thế nào khi theo học tại TOAN.VN? Con hồn nhiên nói: “Con cảm thấy rất vui khi học tại TOAN.VN. Cô Hà Anh giảng bài rất hay ạ!” 

Sẵn sàng hành trang bước vào lớp 1

Bằng sự yêu thương, quan tâm và phương pháp dạy  kiến ​​thức tiền học Tiểu học hiệu quả của cô giáo đã giúp Linh Chi có sự thay đổi rõ ràng. 

  • Về giao tiếp, Linh Chi cởi mở hơn, mạnh dạng tự tin trao đổi với cô và các bạn trong lớp. Con luôn chủ động hỏi bài cô giáo khi chưa biết cách làm. 
  • Về thành tích, con đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu của lớp. 

Cảm ơn những chia sẻ của Linh Chi, trên hành trình sắp tới, chúc bé Linh Chi sẽ có được những kết quả học tập thật tốt nhé! 

bước vào lớp 1

Linh Chi tự tin, vui vẻ hòa đồng cùng các bạn trong lớp tiền Tiểu học

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner