15-10-2023

Đường Thanh Tuấn là TVNer học tại Trung tâm TOAN.VN từ năm lớp 1 . Trong năm học này, Thanh Tuấn đã bước vào lớp 2. Là một học sinh Giỏi và có thành tích nổi bật trong năm học trước, Thanh Tuấn đã có những chia sẻ hay và thú vị về chinh phục môn Toán lớp 1. Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón đọc nhé!

Chia sẻ của thành viên về Thanh Tuấn

Theo chia sẻ từ giáo viên, sau quá trình học Online tại nhà dẫn tới tình trạng học Toán của Tuấn không tốt, em bị mất gốc. Cơ sở kiến ​​thức chưa vững chắc. Điều khiển dẫn tới mất tự động môn Toán.

Nhận thức rõ các điều bản thân Thanh Tuấn gặp phải, khi Tuấn được phân lớp học, thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN đã xây dựng cho em cách học Toán hiệu quả.

Thầy cô cho biết: “Để học sinh học tốt, bản thân giáo viên đã hướng dẫn em nắm chắc kiến ​​thức cơ bản, từ đó vận dụng làm các dạng bài từ dễ đến khó. Residency học sinh bổ sung thêm các dạng nâng cao Toán học”.

Từ sự quan tâm, sát sao của giáo viên mà Thanh Tuấn đã từng ngày có tiến bộ, từ mất gốc môn Toán đến nắm vững kiến ​​thức cơ sở và có thể làm các dạng Toán học nâng cao cao.

Sự diễn bộ của em tạo gia đình rất vui và thầy cô rất tự hào.

chinh phục Toán lớp 1

Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình cho Thanh Tuấn trên lớp học

Thanh Tuấn chia sẻ về Trung tâm

Qua trình trau dồi kiến ​​thức tại Trung tâm đã để lại cho Tuấn nhiều điều ấn tượng.

Tuấn chia sẻ: “Em rất thích học tại Trung tâm TOAN.VN vì có các bạn và cô. Cô giáo đã dạy em học Toán tốt hơn. Cô giáo điểm và hướng dẫn làm bài tập ở lớp. Em rất thích học Toán”.

Từ sự trả lời tâm hồn của Thanh Tuấn mới được thấy sự quan tâm, sát sao của thầy cô như thế nào? Chính sự nhiệt tình, yêu trẻ của các cô tại Trung tâm đã giúp Tuấn có những kiến ​​thức Toán thật tốt và có những bài học thật thú vị.

Hướng dẫn và phương pháp học hiệu quả từ thầy cô và Trung tâm, TOAN.VN đã giúp Thanh Tuấn ngày càng “yêu học Toán”, thích môn Toán hơn.

Thành tích học tập trong năm học 2022 – 2023

Sau thời gian trau dồi kiến ​​thức tại Trung tâm, Thanh Tuấn đã có những tiến bộ vượt trội.

Về mặt kiến ​​thức, em có chủ động trong tập học. Có ý thức học và có khả năng tự động đọc để hiểu được khái niệm mới.

Về điểm số, trong kỳ thi cuối kỳ, Thanh Tuấn đã đạt được điểm 10 Môn Toán. Đồng thời, em cũng đạt được thành tích học sinh tiêu biểu của Trung tâm trong nhiều tháng liên tiếp.

Chúc mừng sự nỗ lực của Thanh Tuấn.

chinh phục Toán lớp 1

Thanh Tuấn đạt học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN

Phương pháp học tốt Toán của Thanh Tuấn

Để có thể đạt được Toán lớp 1, Thanh Tuấn đã phải cố gắng rất nhiều. Với cậu bé 6 tuổi thì việc chăm chỉ học tập là quan trọng nhất. Đây cũng là bí quyết học tốt môn Toán của em.

Tuấn chia sẻ: “Em học tập chăm chỉ, tập trung nghe nghiên cứu và hoàn thành bài tập cô giao.”

Với chủ động, chăm chỉ học Toán đã giúp em có kết quả học tập tốt nhất.

chinh phục Toán lớp 1

Thanh Tuan Chăm chỉ, bài làm chủ trên lớp

Chúc Thanh Tuấn có một năm học thành công và vẫn giữ được phong độ của mình nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner