29-04-2023

Từ một học sinh đang gặp khó khăn với chương trình học Toán khi chuyển từ cấp Tiểu học lên THCS, Vũ Thảo Ngọc – TVNer TOAN.VN Xuân Đỉnh đã có thể nắm chắc những kiến ​​thức cơ bản và đạt được nhiều điểm số ấn tượng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Thảo Ngọc về phương pháp học Toán lớp 8 hiệu quả nhé! 

Từ khó đến học Toán lớp 8 hiệu quả.

Khi đánh giá về năng lực học tập của Thảo Ngọc tại TOAN.VN, giáo viên cho biết “Em luôn duy trì và phát huy những ưu điểm đã có của mình. Khi gặp các bài toán khó Thảo Ngọc có thể tự tìm ra cách giải, chỉ một số ít bài cần được giáo viên định hướng”.

Bản thân Thảo Ngọc cũng cho biết “Sau khi học được gần 3 năm, em cảm thấy phương pháp học ở đây rất hợp với em. Em từ một học sinh đang gặp khó khăn với chương trình học của cấp 2 đã có thể nắm chắc những kiến ​​trúc cơ bản và đạt được nhiều điểm ấn tượng”.

Học Toán lớp 8 hiệu quả

Vũ Thảo Ngọc – Đạt danh hiệu học sinh giỏi môn Toán

Ít ai biết rằng để có kết quả như ngày hôm nay, Thảo Ngọc đã cùng cô tại TOAN.VN nỗ lực hết mình. Trước khi tìm đến TOAN.VN, Thảo Ngọc mới chỉ là học sinh lớp 6, khả năng tiếp thu kiến ​​thức môn Toán còn kém và còn bỡ ngỡ với những bài toán mới của cấp 2. Đặc biệt trong giai đoạn đó, Thảo Ngọc mới chuyển cấp, thay đổi môi trường học, Toán cấp 2 cũng khó hơn, cách học cũng lạ, nên em không theo kịp. Nhận thấy những bất cập, những khó khăn của con khi học Toán, nên gia đình đã cho con học tại TOAN.VN.

Sau thời gian học, Thảo Ngọc đã thay đổi, kết quả học tốt hơn, yêu môn Toán hơn và tự tin hơn. Nhờ phương pháp dạy học hiệu quả mà em theo học đến nay cũng gần 3 năm rồi.  

Phương pháp giúp Thảo học Toán lớp 8 hiệu quả.

Tại TOAN.VN thầy cô ở trung tâm luôn thúc đẩy, tạo động lực để em cố gắng hơn qua từng ngày. Bản thân trước khi đến trung tâm năng lực còn yếu, mục tiêu ban đầu đề ra chỉ mong mình có thể nắm chắc và làm quen với chương trình cấp 2, nhưng sau 3 năm thì giờ đây không những nắm chắc được những kiến thức cơ bản mà em còn có thể thử sức mình với những bài toán nâng cao hơn. 

Hơn nữa điều thu hút Ngọc và tạo ấn tượng với Ngọc tại TOAN.VN chính là phương pháp học. Tại đây em được làm quen với phương pháp “tự học có hướng dẫn”, giáo viên sẽ chỉ dạy cho em những kiến thức mới và tự em sẽ tìm ra những tính chất của bài toán để từ đó những kiến thức như được khắc vào đầu giúp em nhớ lâu hơn và vận dụng một cách dễ dàng.    

Học Toán lớp 8 hiệu quả

Vũ Thảo Ngọc – Đạt danh hiệu học sinh tiêu biểu tại TOAN.VN

Phương pháp học Toán lớp 8 hiệu quả. 

Qua đây, Ngọc muốn gửi lời nhắn nhủ tới các bạn đồng trang lứa rằng “Để học Toán lớp 8 đạt hiệu quả, chúng ta cần cố gắng làm nhiều dạng Toán khác nhau, nâng cao tinh thần tự học, không được “giấu dốt” và khi gặp khó khăn thì hãy hỏi thầy cô giáo để được giải đáp và tìm ra lời giải” – đó là những lời chia sẻ về bí quyết học Toán mà bản thân Ngọc tích lũy từ bản thân.

Chúc Thảo Ngọc sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, phấn đấu để có kết quả học tập tốt.  

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner