17-05-2023

“Em thấy môn Toán rất quan trọng vì nó giúp ta rèn luyện tư duy, giúp tăng cường trí nhớ, khả năng suy luận”, đó là lời chia sẻ của Bùi Yến Phương về vai trò về môn Toán. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Phương về bí quyết học giỏi môn Toán lớp 8 nhé!

Yến Phương cùng cô ôn tập kiến thức môn Toán

Bùi Yến Phương – Học sinh tại TOAN.VN Sóc Sơn

Những thành tích xuất sắc đạt được trong môn Toán lớp 8

Bùi Yến Phương hiện đang là học sinh tại TOAN.VN Sóc Sơn. Em theo học tại TOAN.VN đã được 2 năm 9 tháng, với thành tích học tập vô cùng xuất sắc:

  • Đạt thành tích học sinh tiêu biểu nhiều tháng liên tiếp tại TOAN.VN.
  • Trong các bài kiểm tra, Yến Phương luôn đạt điểm 8 môn Toán trở lên.
Bí quyết học giỏi Toán lớp 8

Bùi Yến Phương – Học sinh tiêu biểu tại TOAN.VN Sóc Sơn

Để có thành tích xuất sắc như hiện nay, Yến Phương đã trải qua một quá trình học tập và ôn luyện tại TOAN.VN. Theo Phương: “Trước đây, khi chưa theo học tại TOAN.VN, em còn bỡ ngỡ chưa biết làm nhiều dạng bài tập Toán. Nhưng sau một thời gian theo học tại Trung tâm TOAN.VN, em đã thành thạo và có sự tiến bộ hơn trong môn Toán”.

Cũng theo nhận xét từ giáo viên: “Khi mới đến Trung tâm TOAN.VN, Phương đạt trình độ B. Những kiến thức cơ bản con nắm được, song trình bày chưa tốt, tính toán còn sai sót. Con cần rèn nhiều về kĩ năng lập luận và khai thác môn Toán Hình. Trên lớp còn rụt rè, chưa tự tin. Nhưng sau một thời gian theo học tại TOAN.VN, với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, con luôn cố gắng trong học tập, ý thức học và làm bài tập về nhà tốt, con chủ động trong học tập”.

Định hướng từ giáo viên

Để có thể giúp Phương trở nên tự tin, bứt phá trong học tập. Giáo viên tại TOAN.VN đã đưa ra những lộ trình ôn tập phù hợp với em:

  • Tổng hợp lại các kiến thức học sinh chưa nắm chắc và hướng dẫn lại để học sinh hiểu rõ hơn.
  • Động viên khuyến khích học sinh, đặt các câu hỏi định hướng khi làm bài tập để học sinh có thể tự giải quyết được vấn đề.
  • Dành thời gian cho học sinh tư duy, suy nghĩ làm quen nhiều hơn với các bài toán tư duy.

Chính những phương pháp này đã giúp Bùi Yến Phương đạt điểm cao trong môn Toán, chinh phục mục tiêu trở thành học sinh giỏi và yêu thích môn Toán hơn.

bí quyết học giỏi môn Toán lớp 8

Yến Phương cùng cô ôn tập kiến thức môn Toán

Chia sẻ về mục tiêu khi đến với TOAN.VN, Phương cho biết, em muốn hiểu rõ cách giải quyết các bài toán khó và tìm ra phương pháp học Toán hiệu quả. Sau khi theo học tại TOAN.VN, em đã tìm được phương pháp học tập hiệu quả và làm được các bài Toán nâng cao.

Bí quyết học giỏi môn Toán lớp 8

Với thành tích học vượt trội trong môn Toán, Bùi Yến Phương đã gửi tới các bạn đồng trang lứa bí quyết học giỏi môn Toán lớp 8 mà bản thân mình tích lũy được.

  • Đầu tiên là nắm chắc lí thuyết và định nghĩa của môn Toán.
  • Thứ hai, không học dồn quá nhiều kiến thức, học đến đâu chắc đến đó.
  • Thứ ba, lắng nghe và ghi chép thông tin về bài giảng trên lớp.
  • Thứ tư, hãy yêu thích môn Toán, từ đó bạn sẽ có thể bứt phá trong học tập.

Cảm ơn những chia sẻ của Yến Phương. Chúc cho Yến Phương sau này vẫn giữ được phong độ và chinh phục được những mục tiêu mà mình đề ra.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner