20-07-2023

Nguyễn Quốc Dũng vượt qua “nỗi sợ” môn Toán, vươn mình nỗ lực đạt 9 điểm trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Quốc Dũng trong hành trình chinh phục Kỳ thi vào lớp 10 nhé!

Nguyễn Quốc Dũng chinh phục Kỳ thi vào lớp 10 môn Toán

Chân dung nam sinh Nguyễn Quốc Dũng đạt 9 điểm môn Toán đỗ vào trường THPT Nguyễn Tất Thành

TOAN.VN với phương pháp học toán hiệu quả

Thời điểm năm lớp 6, Quốc Dũng học Toán vô cùng khó khăn. Kiến thức Toán của em đang được theo dõi nên mẹ đã tìm hiểu Trung tâm dạy học thêm Toán để em cải thiện. Sau khi tìm hiểu, mẹ của Dũng nhận thấy Trung tâm TOÀN.VN có lộ trình học phù hợp nên cho em theo học.

Sau thời gian theo học tại Trung tâm TOAN.VN, Dũng cảm nhận được Trung tâm có phương pháp dạy vô cùng hiệu quả.

Trung tâm hướng dẫn học sinh theo phương pháp “Tự học”, giúp bản thân em dễ tiếp thu kiến ​​thức. Tư duy Toán học của em ngày càng tốt hơn, em muốn tìm hiểu thêm về môn Toán.

Về đội ngũ giáo viên, thầy cô rất tận tâm, tận tình và thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ em trong học tập khi em gặp rắc rối.

Chính nhờ phương pháp học hiệu quả từ trung tâm và tận tình của thầy cô đã giúp Quốc Dũng có những thay đổi tích cực trong học tập.

“Thời điểm trước khi biết đến TOAN.VN, em là một học sinh hổng kiến thức, sợ học môn Toán, không hứng thú với môn Toán. Nhưng giờ đây em đã tự tin hơn, dễ dàng đạt điểm 8, điểm 9 môn Toán”, Quốc Dũng chia sẻ

“Những con đò trở học trò qua sông”

Khi được ở gần thầy cô tại TOAN.VN, Dũng càng thấm thía câu nói “Một gánh sách không bằng một người thầy, cô giỏi”. Em đã được truyền lửa bởi tình yêu và sự tận tâm của thầy, cô tại Trung tâm để thêm yêu môn Toán.

“Trong thời gian học tại TOAN.VN, em ấn tượng nhất với thầy Dự, cô Tiên và cô Hạnh. Các thầy cô đã đồng hành cùng em trên chặng đường học thêm môn Toán cấp 2. Với cô Tiên và thầy Dự, đây là hai thầy cô đã đồng hành cùng em những năm tháng đầu tiên học tại TOAN.VN. Thầy cô dễ gần, vui tính và giảng dạy rất hay. Còn cô Hạnh đồng hành cùng em năm lớp 9, cô là giáo viên trẻ, dễ gần, phương pháp giảng dạy cuốn hút”, Quốc Dũng bộc bạch. 

Với Dũng, cô chính là những người đã dìu dắt, là những con đò tận tụy vui đùa học trò qua sông, cập bến bờ tri thức. Thầy cô đã giúp em ngày càng phát triển bản thân, học giỏi Toán và đạt được những thành tựu đáng mừng như ngày hôm nay.

Chính phục Kỳ thi vào lớp 10 môn Toán

Nguyễn Quốc Dũng chia sẻ về những ấn tượng của bạn thân khi học tại TOAN.VN

Thành quả trong Kỳ thi vào lớp 10 môn Toán

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, sau những cố gắng, nỗ lực không ngừng, Quốc Dũng đã đạt được những thành công trong học tập môn Toán.

Về mặt kiến ​​thức, Dũng đã tự tin nắm chắc kiến ​​thức. Từ những bài kiểm tra điểm 5 đến điểm 6 môn Toán, Dũng đã bứt phá đạt điểm 8, điểm 9 trở lên.

Và tự hào và hạnh phúc hơn nữa, trong Kỳ thi vào lớp 10 môn Toán vừa qua, Nguyễn Quốc Dũng đạt tổng điểm xét tuyển đạt 44,5 điểm. Em xuất sắc đỗ vào Trường THPT Nguyễn Tất Thành (Cầu Giấy, Hà Nội).

 “Em không quá bất ngờ, sau khi làm xong môn Toán, em đã tự tin đạt được số điểm này”.

Có thể trong suốt cuộc hành trình với TOAN.VN, thầy cô đã trang bị đầy đủ về mặt kiến ​​thức, giúp Dũng cọ xát với nhiều đề thi để em có thể tự tin với kết quả này.

Với kết quả mà bản thân đạt được, đây cũng chính là món quà ý nghĩa Quốc Dũng gửi đến thầy cô tại TOAN.VN.

“Bí kíp” học tốt Toán và ôn thi vào lớp 10

Chia sẻ về phương pháp học tập và bí kíp ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao, Dũng cho rằng đầu tiên là tập trung chú ý nghe giảng, bởi khi chú ý nghe giảng sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao.

Tiếp theo là sự chủ động. Khi chưa hiểu bài, các bạn nên chủ động hỏi cô. Đừng sợ mà hãy mạnh dạng hỏi, hỏi bài cho đến khi nào hiểu thì thôi. Tại Trung tâm TOAN.VN, thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh tận tâm, tận tình.

Cuối cùng chính là luôn tạo tính tự giác trong học tập, chủ động làm bài về nhà. 

Với phương pháp học mà Dũng xây dựng đã giúp em có kỳ thi vào lớp 10 thành công và đạt số điểm như mình mong muốn.

Nguyễn Quốc Dũng tự tin chia sẻ về phương pháp học của bản thân

TOAN.VN – trung tâm uy tín để Dũng đồng hành

Chia sẻ về ước mơ và dự định trong 3 năm học cấp 3 tại trường THPT Nguyễn Tất Thành, Dũng cho biết, em sẽ lựa chọn khối A0 (Lý, Anh, Toán). Và để bản thân có thể chinh phục những kiến ​​thức mới ở cấp độ 3, Dũng vẫn tiếp tục chọn TOAN.VN để đồng hành và theo học. Bởi đối với em, TOAN.VN là 1 trung tâm uy tín, giúp em phát triển môn Toán, em thấy được tiềm năng của bản thân trong đạt thành tích môn Toán.

“Khi bạn cố gắng đạt được, luôn có những trở ngại trên đường. Tôi có, mọi người đều có. Nhưng những chướng ngại vật không nhất thiết phải khiến bạn dừng lại. Nếu bạn gặp một bức tường, đừng bắt đầu lại và từ bỏ. Hãy tìm cách vượt qua nó, đi xuyên qua nó, hoặc làm việc ngay bên cạnh nó”. Cũng giống như Quốc Dũng vậy, khi gặp khó khăn trong môn Toán, Dũng không từ bỏ mà qua nỗi sợ đó, vươn mình, nỗ lực để đạt thành tích cao.

Chương trình mới ở ngôi trường cấp 3 sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đón, chúc Quốc Dũng sẽ tự tin và chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong môn Toán.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner