21-07-2023

Chu Thúy Quỳnh xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán trong Kỳ thi vào lớp 10. Cùng nghe chia sẻ Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán từ Thúy Quỳnh nhé!

Hành trình 4 năm tại TOAN.VN

Thúy Quỳnh học tại TOAN.VN từ năm lớp 6 tính đến nay đã được 4 năm rồi. Khi nhắc lại những ấn tượng của bản thân về Trung tâm TOAN.VN,Thúy Quỳnh chia sẻ:

“Trong 4 năm em được học 3 thầy cô khác nhau, mỗi thầy cô đều có một cách dạy và truyền đạt khác nhau. Nhưng cách thầy cô truyền đạt đều dễ hiểu và phù hợp với bản thân em, giúp em phát triển tư duy Toán tốt hơn.”

Thúy Quỳnh cảm nhận, thầy cô tại TOAN.VN đều là những giáo viên giỏi và có kinh nghiệm, truyền dạy cho em những bài học hay và ý nghĩa. Trong số các thầy cô mà Quỳnh đã theo học, mỗi thầy cô đều là những miền kí ức đẹp đối với em. Đặc biệt nhất có lẽ là thầy Nguyễn Trường Giang, thầy là người đã đồng hành cùng em hồi năm lớp 8, thầy dạy dễ hiểu và thân thiện với học sinh. Mỗi kỷ niệm trong quá trình học với thầy, Thúy Quỳnh đều vô cùng trân quý.

Vũ Thúy Quỳnh Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán

Chu Thúy Quỳnh tại Trung tâm TOAN.VN

Sự thay đổi của bản thân khi học tại TOAN.VN

Hành trình theo học tại TOAN.VN 4 năm, Quỳnh đã có sự sự thay đổi vượt bậc trong môn Toán.

Từ một học sinh sợ Toán, có sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô, sự quan tâm, khích lệ đã giúp Thúy Quỳnh tự tin, nắm chắc kiến thức.

Trước đây, khi làm bài thi, em chỉ giải được ở mức cơ bản thì giờ đây, kiến thức môn Toán của em đã được nâng cao. Thầy cô đã giúp em có lối tư duy phát triển hơn mỗi ngày.

Kết quả Kỳ thi vào lớp 10 của Thúy Quỳnh

Conrad Hilton từng viết: “Thành công dường như được kết nối với hành động. Những người thành công luôn cố gắng mỗi ngày. Họ mắc sai lầm, nhưng họ không bỏ cuộc”. Cũng giống như Thúy Quỳnh vậy, từ một học sinh ”sợ” học Toán, nhưng em chưa bao giờ từ bỏ hay nản chí mà luôn cố gắng vượt qua nỗi sợ, chinh phục môn Toán để có được thành công.

Minh chứng rõ nhất chính là trong Kỳ thi vào lớp 10 môn Toán, Thúy Quỳnh đã đạt 9 điểm môn Toán, tổng điểm 42.5, đỗ vào nguyện vọng 1 vào Trường THPT Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội)

Khi nhận được kết quả thi, em rất vui mừng và lập tức chia sẻ niềm vui tới thầy cô tại TOAN.VN. Bởi thầy cô là người đã tạo dựng cho em có được thành quả như ngày hôm nay. Số điểm này như một món quà ý nghĩa em gửi tới thầy cô , báo đáp lại công ơn thầy cô đã giúp em có kiến thức Toán tốt và tự tin chinh phục ngôi trường cấp 3 mình yêu thích.

Vũ Thúy Quỳnh Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán

Chu Thúy Quỳnh đạt 9 điểm môn Toán trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán hiệu quả

Để đạt được 9 môn Toán, không chỉ dựa vào sự chăm chỉ mà còn dựa vào phương pháp học của mỗi người. Với Quỳnh, em đã thiết lập được phương pháp học riêng để đạt kết quả cao trong Kì thi vào lớp 10 môn Toán. Cụ thể là:

  • Thứ nhất, thường xuyên giải đề. Đây là cách giúp các bạn dễ dàng ôn tập kiến thức, xâu chuỗi lại các kiến thức và nâng cao trình độ bản thân.
  • Thứ hai là học hỏi từ thầy cô và bạn bè. Khi gặp các bài khó, Quỳnh sẽ chủ động hỏi thầy cô cách giải.
  • Cuối cùng chính là nhớ công thức.Để nhớ và nắm chắc công thức, ngoài việc chăm chú nghe giảng thì Quỳnh còn chăm chỉ giải đề, từ đó suy ra các công thức Toán học.

Với Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán mà Thúy Quỳnh chia sẻ tới các bạn, mong rằng 2k9 sẽ học hỏi và thiết lập cho mình phương pháp học hiệu quả nhé!

Mong rằng Thúy Quỳnh đừng bao giờ từ bỏ, vì mỗi bước đi nhỏ trong học tập đều đóng góp vào thành công lớn. Chúc cho Thúy Quỳnh sẽ đạt được những thành tựu trong năm học mới nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner