30-08-2023

Vy Ánh Nguyệt từ một cô bé có học lực môn Toán Trung bình đến đạt điểm cao trong môn Toán. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Vy Ánh Nguyệt về hành trình chinh phục môn Toán lớp 5 nhé!

Từ trình độ C đến nắm bắt kiến thức cơ bản

Theo chia sẻ từ giáo viên, Ánh Nguyệt đã học ở Trung tâm TOAN.VN Nội Bài đã được hơn 1 năm rồi. Ánh Nguyệt học từ đầu năm lớp 5, năm nay Ánh Nguyệt đang học theo chương trình lớp 6 tại Trung tâm.

 

Quá trình rèn luyện và trau dồi kiến thức tại Trung tâm, Nguyệt đã có những sự tiến bộ vượt bậc.

Trước khi đến với Trung tâm TOAN.VN, Nguyệt còn chưa tự tin, vẫn còn nhút nhát. Kĩ năng làm bài còn nhiều thiếu sót, vì vậy Nguyệt đã được vào lớp trình độ C.

Được sự chỉ dẫn từ thầy cô cũng như sự cố gắng của bản thân, giờ đây Nguyệt đã nắm vững kiến thức cơ bản, làm bài được ở cấp độ 3.

Thấy được sự tiến bộ của Ánh Nguyệt, thầy cô tại TOAN.VN vô cùng tự hào và hạnh phúc.

Ánh Nguyệt nhận thức rõ sự thay đổi của bản thân

Chia sẻ lý do theo học tại TOAN.VN, Nguyệt cho biết “Từ năm lớp 3, học lực của em chỉ ở mức trung bình nên là ba mẹ đã đăng kí cho em học tại Trung tâm TOAN.VN, từ đó em đã biết đến Trung tâm.”

Quá trình học tại Trung tâm, bản thân, Nguyệt cũng tự nhận thấy sự tiến bộ của bản thân. Nguyệt chia sẻ, khi em đến với Trung tâm, em đạt trình C, nhưng nhờ có sự giúp đỡ và hỗ trợ từ thầy cô TOAN.VN, em đã có sự tiến bộ rất nhiều.

Sự tiến bộ của Nguyệt được thể hiện qua kết quả học tập môn Toán. Trong bài thi môn Toán cuối kì (thi môn Toán cuối cùng là sao nhỉ?), Nguyệt đã xuất sắc đạt 9 điểm môn Toán.

Vy Ánh Nguyệt chăm chỉ luyện đề để có kết quả cao

Vy Ánh Nguyệt chăm chỉ luyện đề để có kết quả cao

Với kết quả đạt được, Nguyệt rất vui và hạnh phúc.

Kỷ niệm với Trung tâm

Một năm học tại Trung tâm TOAN.VN, Ánh Nguyệt đã có biết bao kỉ niệm nơi đây.

Theo chia sẻ từ Ánh Nguyệt: “Em đã học ở Trung tâm TOAN.VN được 1 năm rồi. Quá trình học tại đây, em nhận thấy lớp học rất vui nhộn, các bạn hòa đồng, luôn tràn ngập tiếng cười. Ở Trung tâm thầy cô rất thân thiện, cởi mở. ”

Tại TOAN.VN đã mang đến cho Ánh Nguyệt một môi trường học thoải mái, hòa đồng, giúp em đạt được hiệu quả cao trong học tập.

Bên cạnh ấn tượng với Trung tâm, Ánh Nguyệt còn có những tình cảm đặc biệt về giáo viên. Nguyệt chia sẻ, em rất yêu quý cô Hương. Cô là một giáo viên thân thiện, cởi mở, luôn tươi cười và dịu dàng. Trong giờ học, nếu bài nào chưa hiểu em sẽ được cô hướng dẫn lại tận tình, cô giảng rất dễ hiểu.

Nhờ có “cô giáo như mẹ hiền” đã giúp cho Nguyệt có một năm trải nghiệm tuyệt vời tại TOAN.VN,giúp em tiếp thu kiến thức hiệu quả, dễ dàng chinh phục môn Toán lớp 5.

Bí quyết chinh phục môn Toán

Khi mới vào học lớp 5, Nguyệt đã được cô giáo tư vấn, xây dựng cho mình lộ trình, phương pháp chinh phục môn Toán lớp 5.

Với Nguyệt, đầu tiên chính là sự tập trung. Trong giờ học, Nguyệt luôn tập trung lắng nghe những kiến thức Toán học cô giáo mang đến.

Thứ hai là nắm chắc các công thức, làm nhiều bài tập Toán để nhớ công thức.

Thời gian rảnh, Nguyệt sẽ đọc truyện hoặc vẽ tranh để giảm bớt căng thẳng trong học tập.

Ngoài học giỏi môn Toán, Ánh Nguyệt còn thích môn Mỹ thuật, bởi đây là bộ môn sáng tạo, giúp em kích thích tư duy.

Chinh phục môn Toán lớp 5 cùng Vy Ánh Nguyệt

Vy Ánh Nguyệt chia sẻ Bí quyết chinh phục môn Toán

Trên đây là bài chia sẻ của Vy Ánh Nguyệt, mong rằng em sẽ luôn cố gắng để đạt kết quả cao.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner