28-10-2023

Các bạn học sinh cùng lắng nghe chia sẻ của Nguyễn Đoàn Cẩm Tú về Bí quyết chủ động học tập môn Toán nhé!

chủ động học môn Toán

Nguyễn Đoàn Cẩm Tú – TVner tại Trung tâm TOAN.VN Nội Bài

Cảm nhận của Cẩm Tú về Trung tâm TOAN.VN

Cẩm Tú theo học tại Trung tâm đến nay cũng được hơn 2 năm rồi, chia sẻ cơ duyên đến với Trung tâm, Cẩm Tú cho biết:

“Hè lớp 6, em được một chị khóa trên giới thiệu vào TOAN.VN, từ đó em gắn bó với TOAN.VN cũng khá lâu rồi, thầy cô ở đây nhiệt tình, dạy Toán dễ hiểu tốt”.

Nhận xét về Trung tâm, Cẩm Tú đánh giá mọi thứ đều rất tốt, từ cách giảng dạy của đội ngũ giáo viên đến môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi.

Sự thay đổi của Cẩm Tú

Quá trình học tập tại Trung tâm TOAN.VN, Cẩm Tú đã có những sự tiến bộ trong môn Toán, em cho biết:

“Em tự nhận thấy tư duy môn Toán của em đã tốt hơn,, cách trình bày bài cũng cẩn thận và rõ ràng hơn. Nhờ đó, kết quả các bài thi của em cũng tốt hơn.”

Giờ đây, khi gặp bài Toán khó, Cẩm Tú đã tự tin, chủ động suy nghĩ để tìm lời giải, em không còn cảm giác sợ môn Toán nữa.

“Em thấy đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị, nó giúp em trở nên linh hoạt, chủ động hơn trong mọi việc. Khi giải được bài, cảm giác rất vui và tự hào”, Cẩm Tú chia sẻ về việc giải các bài Toán nâng cao.

Với sự tiến bộ của em, thầy cô rất vui và tự hào. Thay mặt đội ngũ TOAN.VN, thầy cô chúc mừng sự nỗ lực và cố gắng của Cẩm Tú nhé!

Chủ động học tập môn Toán giúp Cẩm Tú đạt kết quả cao

Ngoài sự hướng dẫn tận tình của thầy cô thì quan trọng hơn là sự chủ động trong học tập. Sự chủ động trong học tập môn Toán đã giúp Cẩm Tú đạt những kết quả học tập vô cùng xuất sắc.

Điều Cẩm Tú đạt được trong quá trình học tập tại Trung tâm TOAN.VN chính là kiến thức. Thay vì như trước kia học thuộc các dạng bài thì giờ đây em đã nắm chắc kiến thức Toán từ cơ bản đến nâng cao, sẵn sàng làm các bài Toán từ dễ đến khó.

Về mặt điểm số, em đã đạt được điểm số cao. Minh chứng rõ nhất là trong kì thi học kì 2 năm ngoái, em đạt được 9,75 điểm Toán. Một kết quả vô cùng xứng đáng cho sự nỗ lực của Cẩm Tú.

Phương pháp học tập tốt môn Toán

Qua những kết quả Cẩm Tú đạt được, em cũng muốn chia sẻ phương pháp học tập tới các bạn cùng trang lứa:

Với Cẩm Tú, em cũng không có phương pháp nào quá cao siêu, chỉ đơn giản là chăm chú nghe giảng, học hỏi các bạn xung quanh.

Chìa khóa thành công nhất chính là chủ động học tập môn Toán, với bài tập thầy cô giao, em luôn hoàn thành trước khi đến lớp.

Chính những phương pháp trên đã giúp em có sự tiến bộ trong môn Toán.

chủ động học tập môn Toán

Cẩm Tú luôn chủ động học tập môn Toán

Mong rằng trong thời gian tới, Cẩm tú vẫn giữ được phong độ và đạt được nhiều thành tích hơn trong môn Toán.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner