13-12-2023

Nguyễn Thu Nga hiện đang là học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN. Được bạn giới thiệu nên Thu Nga đã đăng kí theo học tại Trung tâm TOAN.VN Nội Bài. Là một học sinh có thành tích học tập tốt, Thu Nga muốn chia sẻ tới các bạn học sinh Bí quyết học tốt môn Toán lớp 12.

Thầy cô tại TOAN.VN đồng hành cùng em

Trước khi đến với Trung tâm TOAN.VN, Thu Nga đã ôn luyện và rèn luyện kiến thức tại nhà, nền tảng kiến thức chưa vững.

Giáo viên nhận xét em rằng “Học sinh có tư duy khá, nắm được kiến thức cơ bản nhưng chưa vững. Chưa tự tin với môn Toán.”

Để giúp Thu Nga thay đổi và đạt được mục tiêu của bản thân, thầy cô đã động viên, tạo động lực cho em, hướng dẫn, gợi mở cho Nga nắm chắc được kiến thức, từ đó áp dụng vào làm bài. Động viên em làm thêm các dạng nâng cao.

Sự thay đổi sau khi học tại Trung tâm TOAN.VN

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN, Thu Nga đã có sự tiến bộ rõ rệt.

Thu Nga chia sẻ: “Sau một thời gian học ở Trung tâm, em thấy bản thân đã tiến bộ hơn rất nhiều và cũng dần thêm yêu thích môn Toán. Sau khi học thêm ở Trung tâm, điểm trung bình môn Toán học kì II lớp 11 của em đã tăng lên rất nhiều so với học kì I (khi tự luyện tập ở nhà). Cụ thể điểm đã tăng từ 8.3 lên 9.1, điều này khiến em cảm thấy rất vui và biết ơn thầy cô.”

Về phía giáo viên, thầy cô cũng nhận xét rằng: “Học sinh chủ động học hỏi, tìm tòi. Chủ động nhắn tin hỏi thêm giáo viên với những bài nâng cao hơn. Tự tin hơn với môn Toán.”

Từ nỗi “sợ” học Toán đến “chinh phục” Toán học

“Khi mà Thu Nga vẫn còn lo ngại về môn Toán và nghi ngờ học lực của bản thân, em đã rất sợ phải giải toán và sợ bị cô gọi lên bảng kiểm tra bài cũ. Tuy nhiên, sau khi chủ động giải quyết bằng các bài Toán bằng phương pháp đã được thầy cô dạy trước đó, em thấy dường như giải toán cũng không “đáng sợ” đến vậy. Em cảm giác “chinh phục” được môn Toán cũng khá vui ạ!”.

Có thể thấy khi kiến thức Toán vững vàng, bản thân Thu Nga đã có thể dễ dàng giải quyết các bài Toán khó.

Bí quyết học tốt môn Toán lớp 12

Qua buổi nói chuyện, Thu Nga cũng muốn chia sẻ Bí quyết học tốt môn Toán lớp 12 tới các bạn học sinh.

Đối với Thu Nga, Bí quyết đạt điểm cao trong môn Toán chính là sự chăm chỉ. “Chăm chỉ chính là chìa khóa thành công”. Thay vì lười biếng, các bạn nên chủ động học, chủ động tìm kiếm kiến thức.

Đây cũng là phương pháp mà thầy cô đã hướng dẫn Thu Nga trong học tập.

Trong quan niệm dẫn tới thành công, Thu Nga tâm đắc nhất với câu nói “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, đây là câu nói mà Thu Nga luôn áp dụng trong học tập để bản thân mình có sự tiến bộ hơn.

Học tốt môn Toán lớp 12

Thu Nga chia sẻ bí quyết học tốt môn Toán lớp 12

Mong rằng Bí quyết học tốt Toán lớp 12 của Thu Nga sẽ mang đến cho các bạn học sinh những phương pháp hữu ích. Chúc cho Thu Nga ngày càng học tâp tốt hơn và đạt được mục tiêu của bản thân nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner