28-03-2023

Từ một học sinh còn “sợ” học môn Toán, tư duy Toán chưa tốt, Nguyễn Phương Uyên đã đến với Trung tâm TOAN.VN ĐỘI CẤN và nhanh chóng tìm được sự hứng thú trong học môn Toán, có những tiến bộ vượt bậc trong môn Toán.

Theo chia sẻ từ mẹ của Phương Uyên: “Khi mới đến TOAN.VN, điểm kiểm tra đầu vào của con rất thấp. Là cô gái cá tính, Phương Uyên luôn muốn tìm được người thầy dạy phù hợp để theo học lâu dài. Tại TOAN.VN ĐỘI CẤN, Phương Uyên may mắn gặp được thầy Nguyễn Tiến Sỹ và được thầy tận tình hướng dẫn, em đã tìm lại được cảm hứng trong học tập, và có sự vượt bậc trong môn Toán, nên rất quý thầy”.

Nguyễn Phương Uyên – TVNer tiêu biêu của Trung tâm Đội Cấn.

Từ một học sinh chưa có động lực học Toán, tư duy còn chậm, bị hổng một số kiến thức cũ nên chưa có khả năng tự học, chỉ sau 2 tháng theo học ở TOAN.VN đã giúp Phương Uyên lấy lại được hứng thú và động lực học tập. Con đã có khả năng tự đọc, phân tích tìm ra phương pháp, kĩ năng tính toán, trình bày, vẽ hình tốt, tư duy khá. Các bài tập hình vận dụng cao, giáo viên chỉ gợi ý là con tự tư duy tìm ra được cách giải. Hơn nữa Phương Uyên đã không còn nỗi “sợ” học môn Toán nữa

Giờ đây, Uyên đã có những sự tiến bộ vượt bậc trong môn Toán: yêu thích và hứng thú với môn Toán hơn, chăm học hơn, có tư duy lo gic khi giải quyết các bài toán khó. Từ sự thay đổi tích cực đã giúp Uyên tự tin hơn với môn Toán. Gia đình cũng yên tâm hơn với kết quả học tập của Phương Uyên.

Hình ảnh thầy Nguyễn Tiến Sỹ tận tình giảng bài cho Phương Uyên.

Để có một kết quả học tốt cần có người chèo lái giỏi. Điều quan trọng chính là người có thể truyền cảm hứng để bản thân có thể thay đổi tích cực. Phương Uyên cũng vậy. Nhờ tìm được người thầy tâm huyết, có khả năng truyền cảm hứng học tập nên em đã có những bước tiến bộ vượt bậc trong môn toán.

Với những kết quả bước đầu đáng tự hào sau 4 tháng theo học tại TOAN.VN. Phương Uyên mong muốn trong thời gian tới sẽ chinh phục được những bài toán khó, nâng tầm bản thân mình, giúp bản thân tư duy tốt. Mục tiêu xa hơn là thi đỗ vào trường đại học top đầu mà em yêu thích.

Chúc Phương Uyên sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân em đang hướng tới!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner