16-08-2023

Trong kì thi vào lớp 10 vừa qua Nguyễn Văn Hiếu đã xuất sắc đạt 9.25 điểm Kỳ thi vào lớp 10. Với số điểm khá cao, Văn Hiếu muốn chia sẻ tới các bạn 2k9 cách ôn thi môn Toán kỳ thi vào lớp 10 hiệu quả. Cùng TOAN.VN (Toán.vn) tìm hiểu nhé!

Cách ôn thi vào lớp 10

Văn Hiếu – TVNer tại TOAN.VN Sóc Sơn

Gia đình điểm tựa giúp Văn Hiếu có kết quả thi tốt

Trong Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, Văn Hiếu đạt 9.25 điểm môn Toán, tổng điểm 3 môn của em đạt 44,75, em đã xuất sắc đỗ vào Trường THPT Đa Phúc.

Khi nhận kết quả, Văn Hiếu khá bất ngờ “Khi nhận được kết quả, em cảm thấy vui và bất ngờ. Em đã ngay lập tức chia sẻ tới ba mẹ của em.”

Trong hành trình ôn thi vào 10 vừa qua, Văn Hiếu luôn có ba mẹ ở bên, giúp em vượt qua khó khăn thử thách. Đối với Hiếu, gia đình là điểm tựa cho em có một môi trường ôn tập hiệu quả nhất.

Nhắc đến vai trò của gia đình, Hiếu cho biết: “Cha mẹ luôn tạo điều kiện cho em có môi trường học tốt, luôn tạo không khí thoải mái, luôn giúp cho em về mặt tinh thần, tạo động lực giúp em phát triển bản thân. Đặc biệt là mẹ, tuy không có nhiều kiến thức để dạy em, nhưng mẹ luôn đồng hành giúp đỡ em để kết quả cao. Em cảm ơn cha mẹ vì đã luôn đồng hành trên suốt chặng đường vừa qua. Cũng như trên chặng đường sắp tới.”

Những người thầy mang đến giá trị trong học tập môn Toán

Nếu gia đình là nơi mang đến cho em điểm tựa, chia sẻ, tạo động lực giúp em vượt qua khó khăn trong cuộc sống thì thầy cô là những người mang cho em những kiến thức bổ ích.

Trong những năm tháng đồng hành tại TOAN.VN và Kì thi vào lớp 10 vừa qua, Văn Hiếu có sự đồng hành của cô Phương Thúy và cô Phương Nga. Hai cô giáo rất vui tính, luôn sẵn sàng giúp đỡ em.

Trong quá trình học, khi gặp những bài Toán khó chưa giải quyết được, các cô luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ em để em có thể tìm cách giải nhanh và chính xác nhất.

Chính nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cô mà bản thân Văn Hiếu đã có sự thay đổi tích cực .

“Trước đây, em học Toán bình thường không quá nổi bật, chỉ dừng lại ở mức cơ bản. Em cảm thấy học Toán khó khăn. Nhưng giờ đây khả năng tư duy của em khá hơn, các bài toán em có thể giải quyết dễ dàng”, Văn Hiếu chia sẻ về sự tiến bộ tích cực của bản thân.

Minh chứng rõ nhất có lẽ là điểm trung bình các kỳ học và điểm Toán 9,25 Văn Hiếu đạt được trong Kì thi vào lớp 10 vừa qua. Đây chính là một món quà vô giá mà Văn Hiếu gửi tới thầy cô tại Trung tâm.

Văn Hiếu chia sẻ về cách ôn thi vào lớp 10 hiệu quả

Trung tâm TOAN.VN tặng quà cho Văn Hiếu vì có thành tích tốt trong Kỳ thi vào lớp 1

Quá trình rèn luyện tại TOAN.VN, Nguyễn Văn Hiếu đã có sự thay đổi tích cực từng ngày. Chính lẽ đó, Văn Hiếu quyết định sẽ tiếp tục đồng hành học tại TOAN.VN trong năm học 2023 – 2024.

“Em cảm thấy có phương pháp học phù hợp, kết quả học tốt lên từng ngày, khả năng tư duy tiến bộ nhiều. Các thầy cô chân thành, thân thiện chu đáo”, Văn Hiếu chia sẻ về lý do tiếp tục đồng hành cùng TOAN.VN.

Cách ôn thi môn Toán kỳ thi vào lớp 10

Trong học tập, mỗi người đều có một cách học riêng, phù hợp với điều kiện và khả năng của mình. Với bản thân Văn Hiếu cũng vậy, em cũng hình thành cho mình cách ôn thi hiệu quả riêng.

Với Hiếu, đầu tiên là tạo cho mình một tâm lý thoải mái, không gây áp lực cho bản thân. Đối với Hiếu, sau mỗi giờ học căng thẳng, em sẽ tham gia chơi thể thao. Bộ môn thể thao mà Hiếu lựa chon chính là cầu lông và bóng đá. Các môn thể thao giúp em nhiều về mặt tinh thần, có tinh thần thoải mái, có sức khỏe tốt, từ đó giúp em ôn thi hiệu quả.

Thứ hai chính là sự cố gắng nỗ lực từ bản thân,hình thành tính chủ động trong học tập, hoàn thành các bài tập cô giao và dành nhiều thời gian tự tìm hiểu kiến thức bên ngoài. Hiếu cũng tham khảo bài toán trong sách giáo khoa và trong đề các năm trước, qua đó nắm bắt được các dạng bài để rèn luyện.

Cách ôn thi vào lớp 10

Văn Hiếu chia sẻ cách ôn thi môn Toán vào lớp 10 hiệu qua

Trên đây là cách ôn thi môn Toán kỳ thi vào lớp 10 của Văn Hiếu, mong rằng những chia sẻ của bản thân Hiếu sẽ mang đến cho các bạn cách học hiệu quả nhé!

Với sự nỗ lực và luôn chủ động trong học tập, tin rằng trong hành trình sắp tới, Hiếu sẽ đạt được nhiều kết quả cao. Chúc Hiếu sẽ có một năm học thật thành công nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner