31-08-2023

Trong kì thi vào lớp 10 vừa qua, Tuấn Thành đã đỗ vào trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, hãy cùng lắng nghe Bí quyết đỗ Trường THPT Nguyễn Tất Thành của Tuấn Thành nhé! 

Bí quyết thi đỗ Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Chân dung học sinh Lê Tuấn Thành, đạt thành tích cao trong Kì thi vào lớp 10 năm 2023

Chinh phục mục tiêu vào Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trư­­ờng THCS & THPT Nguyễn Tất Thành (gọi tắt là Trư­­ờng Nguyễn Tất Thành) thuộc hệ phổ thông chất lư­­ợng cao của Trường ĐHSP Hà Nội. Trường chú trọng đào tạo học sinh một cách toàn diện: không chỉ học kiến thức mà còn chú trọng rèn luyện các kĩ năng sống. Học sinh không chỉ được đào tạo bài bản về văn hóa mà còn được tạo cơ hội tối đa để phát triển các khả năng về nghệ thuật và thể thao.

Tìm hiểu được biết môi trường học tập và rèn luyện tốt, Tuấn Thành đã đặt mục tiêu của bản thân của mình đỗ vào Trường Nguyễn Tất Thành. Với sự nỗ lực và cố gắng trau dồi kiến thức, Tuấn Thành đã toại nguyện được ước mơ đỗ vào ngôi trường mong ước.

Chia sẻ thêm về Kì thi vào lớp 10, Tuấn Thành cho biết, em đạt tổng điểm 3 môn là 44,5 điểm, trong đó môn Toán đạt 9 điểm. Chưa dừng lại ở đó, Tuấn Thành tiếp tục đăng kí dự thi vào Trường Nguyễn Tất Thành với tổng số điểm là 21.

Nhận xét của giáo viên về Tuấn Thành

Theo chia sẻ từ giáo viên, những ngày đầu tiếp xúc với Tuấn Thành, thầy cô nhận thấy Thành là một học sinh có tư duy khá, thông minh nhưng trình bày và lập luận bài toán vẫn còn thiếu sót, Gặp bài toán nâng cao, Thành có tâm lý ngại suy nghĩ.

Để khắc phục những hạn chế mà bản thân Thành gặp phải, Thầy cô TOAN.VN đã động viên và khích lệ em để bản thân Thành hiểu ra những lợi ích của việc trình bày đúng bước, mở rộng tư duy suy nghĩ những bài tập khó hơn để đạt kết quả cao hơn trong kì thi.

Sau đó xây dựng cho em lộ trình học hiệu quảđể em có thể nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tự tin với các dạng bài khó.

Đặc biệt trong Kì thi vào lớp 10 vừa qua, thầy cô đã cho em cọ sát với các dạng đề, cung cấp các tài liệu để bản thân em có thể nâng cao kiến thức, tự tin trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 và Kì thi vào Trường Nguyễn Tất Thành.

Sự thay đổi của Lê Tuấn Thành

Tuấn Thành học tại Trung tâm TOAN.VN từ năm 2020, đến nay cũng đã được hơn 2 năm rồi.

Được sự chỉ dẫn tận tình từ thầy cô và phương pháp học hiệu quả từ Trung tâm TOAN.VN, Tuấn Thành đã có những thay đổi rõ rệt.

Bản thân em có sự cố gắng hơn, cách trình bày cẩn thận hơn, chữ viết cũng được cải thiện, đẹp hơn. Thành không ngại tiếp cận những bài nâng cao hơn và có thể tự đọc được tài liệu tham khảo giáo viên gửi.

Thấy được sự thay đổi tích cực của Thành, thầy cô rất vui và hạnh phúc. Với sự thay đổi tích cực từ bản thân, Tuấn Thành đã có kết quả tốt trong Kì thi vào lớp 10.

Với kết quả này, đây như là một lời cảm ơn sâu sắc gửi tới thầy cô TOAN.VN vì đã luôn ở bên và đồng hành cùng em trong suốt quãng thời gian theo học tại Trung tâm.

Bí quyết thi đỗ Trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Chắc hẳn trong đời, ai cũng đã từng đặt câu hỏi cho bản thân: “Tôi cố gắng vì điều gì?” Bất kể bạn đang làm gì, bạn phải có đích đến và đặt ra mục tiêu để đạt được nó. Khi bạn muốn từ bỏ việc gì đó, bạn hãy nghĩ đến lý do mà bạn bắt đầu.

Việc học tập cũng thế, chỉ khi bạn biết được mục đích của việc học, bạn mới có thể chinh phục nó. Chinh phục để hoàn thành ước mơ, hoàn thiện bản thân và vững vàng trong cuộc sống.

Với bản thân Tuấn Thành cũng vậy, để có thể chinh phục được ước mơ của bản thân mình, đầu tiên em đã đề ra mục tiêu. Và mục tiêu của em là đỗ vào Trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Từ mục tiêu, em bắt đầu xây dựng kế hoạch học tập. Với Tuấn Thành, quan trọng nhất chính là học chắc kiến thức, chia thời gian học hợp lý.

Ngoài học các nguồn tài liệu của Trung tâm, bản thân em còn tham khảo các đề thi khác để có thể cọ sát nhiều hơn.

Ngoài ra, em luôn giữ một tâm thế thoải mái, tránh áp lực, sẽ đạt được kết quả cao.

Ngoài giờ học, để giúp bản thân có tâm lý thoải mái, cũng như giảm căng thẳng trong học tập. Tuấn Thành đã tham gia chơi bóng đá cùng với bố. Thành cho biết, bố là người bên cạnh em, chơi thể thao cùng em và cho em những lời khuyên có giá trị.

Bí quyết thi đỗ Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Hình ảnh Tuấn Thành và bố

Trên đây là những chia sẻ về Bí quyết thi đỗ Trường THPT Nguyễn Tất Thành của Lê Tuấn Thành, mong rằng những chia sẻ của em sẽ giúp các em khóa sau có thêm những kinh nghiệm trong việc ôn thi nhé!

Cảm ơn những chia sẻ của Thành, chúc cho Tuấn Thành và gia đình có nhiều sức khỏe. Trong hành trình sắp tới chúc em gặt hái được nhiều thành công!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner