11-07-2024
Kho thành tích xuất sắc thi Toán vào 10 của các học sinh Toan.vn ngày một thêm đầy với những tin vui khôn xiết. Bạn Ngô Giản Hưng (học sinh 2K9 tại Toan.vn) đã xuất sắc chinh phục điểm 9,5 môn Toán, đỗ trường THPT Liên Hà (trường Top 1 tại khu vực Đông Anh) trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2024 – 2025. Em đã chia sẻ bí quyết thi Toán vào 10 điểm cao tại bài viết dưới đây.

Hành trang thi Toán vào 10 điểm cao

Cậu học trò chăm chỉ, hòa đồng của Toan.vn đã trưởng thành hơn, tự tin chinh phục đỉnh núi thi vào 10 với thành tích thật xuất sắc. Khi nhận được kết quả thi chính thức, Giản Hưng không giấu được sự vui mừng, hạnh phúc.
Hành trang giúp em tự tin đạt thành tích ấn tượng chính là sự KIÊN TRÌ và những KỸ NĂNG ĐƯỢC RÈN LUYỆN TẠI TOAN.VN. Với niềm yêu thích môn Toán cùng việc nắm chắc kiến thức cơ bản, năng lực của Hưng càng có cơ hội trau dồi, nâng cao hơn khi em được thầy Trần Trinh đồng hành.
“Trong quá trình học, em ấn tượng nhất với thầy Trần Trinh, thầy luôn vui vẻ và mang đến những tiết học thú vị. Trong mỗi giờ học của thầy, em đều vô cùng hứng thú. Mỗi khi có bài Toán em chưa hiểu, thầy đều tận tình chỉ bảo và hướng dẫn.” Giản Hưng chia sẻ.
hanh-trinh-dat-9-diem-toan-cua-gian-hung

Phương pháp ôn thi phù hợp

Toan.vn đã đồng hành cùng 2 anh em Giản Hưng đạt thành tích cao môn Toán thi vào 10. Chia sẻ thêm về các yếu tố giúp mình thành công. Đó là cả quá trình học chăm chỉ, đúng hướng:

+ Thầy Trinh có cách tiếp cận bài toán mới mẻ, đưa ra gợi ý vào lúc cần thiết giúp Giản Hưng được phát triển tư duy sáng tạo, kiên trì giải quyết bài toán.
+ Sau mỗi bài thi thử, luyện đề, thầy đều dành thời gian chữa chi tiết, lưu ý khắc phục lỗi sai.
+ Thầy luôn nhấn mạnh các chiến thuật làm bài để tự tin nắm chắc 8,5+ điểm và hướng chinh phục câu hỏi nâng cao trong đề thi Toán thi vào 10.
Nhờ vậy, khi bước vào phòng thi, Giản Hưng có tâm lý vững vàng, không chủ quan, bỏ sót điểm số ở những câu hỏi mức độ cơ bản.
Xin chúc mừng những thành tích đáng tự hào của TVNER Ngô Giản Hưng. Tin tưởng vào sự kiên trì, ham học hỏi của em, đội ngũ Toan.vn chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công tại ngôi trường THPT Liên Hà!
Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner