27-05-2023

Trần Tuệ Bảo Vinh hiện đang là học sinh tại TOAN.VN Sóc Sơn. Theo nhận xét từ giáo viên, Vinh là học sinh tiêu biểu nhiều tháng liên tiếp tại Trung tâm, em có phương pháp học Toán tốt và có mục tiêu thi vào lớp chọn khối 6.

Hãy cùng nghe những chia sẻ từ Bảo Vinh về Bí quyết học tốt môn Toán cũng như phương pháp thi vào lớp chọn khối 6 nhé!

Trần Tuệ Bảo Vinh - Học sinh tại TOAN.VN Sóc Sơn

Trần Tuệ Bảo Vinh – Học sinh tại TOAN.VN Sóc Sơn

Xây dựng lô trình học hiệu quả

Bảo Vinh đến với TOAN.VN từ tháng 8 năm 2022, đến nay cũng khoảng 9 tháng rồi. Những ngày đầu theo học tại TOAN.VN, kĩ năng tư duy tổng hợp của Vinh chưa tốt.

Để cải thiện điểm số và nâng cao kiến thức cho Vinh, thầy cô tại TOAN.VN đã xây dựng lộ trình cũng như phương pháp học hiệu quả cho Vinh. Cô Hoa – Giáo viên đang dạy Toán cho Vinh, cho biết: “Để giúp Vinh học tốt hơn, đầu tiên cô luôn khuyến khích, động viên cho con chủ động làm bài. Dành thời gian cho con tư duy, suy nghĩ và chia sẻ hướng làm cho các bài toán khó. Sau đó là rèn luyện khả năng tự học và vận dụng kiến thức đó để giải các bài tập. cuối cùng là đặt câu hỏi định hướng, gợi mở để con tìm ra cách giải quyết vấn đề”.

Bí quyết thi vào lớp chọn khối 6

Cô giáo Hoa hướng dẫn Trần Tuệ Bảo Vinh học bài

Chính phương pháp trên đã giúp Vinh có sự tiến bộ vượt bậc trong môn Toán. Bảo Vinh chia sẻ, học tại Trung tâm TOAN.VN đã giúp em bổ sung thêm kiến thức. Khi gặp các bài Toán nâng cao, em không còn bỡ ngỡ, kiến thức được mở rộng, em được làm quen với nhiều dạng bài Toán mới mà ở trên lớp em không được tiếp cận.

Chinh phục mục tiêu thi vào lớp chọn khối 6

Chia sẻ về mục tiêu khi đến với TOAN.VN, Vinh mong muốn bản thân sẽ được nâng cao kiến thức, đồng thời sẽ chinh phục mục tiêu thi vào lớp chọn khối 6.

Và để chinh phục mục tiêu, Vinh đã xây dựng cho mình kế hoạch học tập thật tốt:

  • Đầu tiên, để nâng cao kiến thức, đối với dạng bài toán dễ, em sẽ tự tìm hiểu và giải bài.
  • Đối với các bài nâng cao, em sẽ tự suy nghĩ và tư duy tìm ra cách giải quyết của bài toán. Nếu chưa tìm được cách giải, em sẽ nhờ thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN hướng dẫn.
  • Để nhớ công thức Toán, Vinh sẽ tìm các dạng Toán tương tự để làm và nắm chắc kiến thức.

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của Bảo Vinh, chúc cho bảo vinh sẽ chinh phục mục tiêu thi vào lớp chọn khối 6 của bản thân nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner